[Rao vặt] Học Văn bằng 2 Cao đẳng y Khoa Hà Nội thứ 7 chủ nhật

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi hoangduong0691, 13/4/16.

 1. hoangduong0691

  hoangduong0691 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  3/6/15
  Bài viết:
  40
  Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trường Cao đẳng công nghệ và thương mại là lựa chọn đúng đắn cho nhiều cử nhân khi có tham vọng theo đuổi ngành nghề mới với nhiều cơ hội công việc có mức lương hấp dẫn.


  [​IMG]


  Xem thêm:
  Cao dang Dieu Duong
  Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y khoa là gì?

  Văn bằng 2 Khoa Y Dược là hệ đào tạo giành cho những thí sinh đã tốt nghiệp ít nhất 1 văn bằng tương đương. Theo đó, thí sinh muốn chuyển đổi học Văn bằng 2 Khoa Y Dược cần đảm bảo đủ điều kiện đã tốt nghiệp 1 trường cao đẳng (Không phân biệt chuyên ngành, bao gồm: kinh tế, xã hội, kỹ thuật, kỹ sư, họa sĩ,.. )

  Theo dự báo của Bộ Y Tế và thông tin thị trường lao động ngành Dược chia sẻ: Từ năm 2015, thị trường ngành Dược bùng nổ hơn nữa, nhất là lĩnh vực sản xuất và kinh doanh và phân phối thuốc. Chính vì thế, ngành Dược đang trở thành ngành hót Tỷ lệ chọi vào các trường Cao đẳng Y Dược luôn cao trong mọi năm.

  Nên học Ngành Dược Hà Nội ở đâu?
  Trước nhu cầu thiếu lực lượng Dược sĩ, y sĩ tại nhiều trạm xá, bệnh viện và các cơ sở y tế, huyện trên địa bàn cả nước, nhiều trường cao đẳng, đại học đã mở đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng y Dược Hà Nội . Tuy nhiên, trong số hơn 136 trường giảng dạy Cao đẳng Dược trường Cao đẳng công nghệ và thương mại , Bộ giáo dục chỉ phê duyệt đề án giảng dạy của số ít trường đảm bảo đủ điều kiện cơ sở vật chất và chất lượng đầu vào, đầu ra cho các sinh viên. Trong đó, Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội vinh dự nhận được sự tin tưởng của Bộ giáo dục.

  Để thực hiện đề án đó, năm nay, trường Cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội tiếp tục tiến hành tuyển sinh, đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y khoa , giúp học viên có nhiều cơ hội mới trong nghề nghiệp của mình.

  Vậy để học Văn bằng 2 Ngành Dược sĩ khoa y Dược tại trường cần đảm bảo điều kiện gì?

  [​IMG]

  • Tốt nghiệp Văn bằng thứ nhất từ hệ cao đẳng
  • Đủ phẩm chất, không có tiền án vào tù
  Hồ tuyển sinh gồm có:

  • Bản sao công chứng bằng và bảng điểm văn bằng thứ nhất
  • Bằng tốt nghiệp THPT công chứng
  • Giấy khai sinh
  • Ảnh 3x4
  • Giấy tờ ưu tiên nếu có

  Xem thêm: cao dang y te ha noi năm 2016

  Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như thế nào?

  Sau khi kết thúc thời gian xét tuyển hồ sơ Văn bằng 2 Ngành Dược Hà Nội , nhà trường sẽ thông báo thí sinh trúng tuyển trên trang web của trường và gửi kết quả qua đường bưu điện. Do đó, thí sinh cần đặc biệt lưu ý phương tiện truyền thông và ghi địa chỉ chính xác trong quá trình làm hồ sơ.

  Thí sinh trúng tuyển khi theo học tại trường sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên ngành, mang tính hàn lâm, kết hợp với việc rèn luyện kỹ năng thực tế qua các buổi thực hành. Giảng viên giảng dạy theo tiêu chí “Không rườm rà – Không lý thuyết – Cầm tay chỉ việc” để giúp sinh viên có thể nắm bắt bài giảng nhanh nhất và ứng dụng được ngay khi kết thúc chương trình.

  Thời gian học tại trường sẽ kéo dài trong 2 năm, học thứ 7 và chủ nhật. Thời gian khá thuận tiện cho những học viên đang đi học hoặc ở xa.

  Vậy tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Y khoa có thể làm gì?
  Sau khi hoàn thành thời gian học tại trường, sinh viên sẽ không chỉ nắm chắc kiến thức ngành nghề mà còn có đủ tự tin để ứng tuyển vào bất kì đơn vị nào dưới đây:

  • Làm dược sĩ bệnh viện
  • Dược sĩ lâm sàng
  • Dược sĩ bán thuốc
  • Trình dược viên
  • Nghiên cứu trong các viện nghiên cứu hàn lâm,….
  • ….
  Từ nay tới năm 2020, dự tính lực lượng dược sĩ, y sĩ tại các bệnh viện, trạm xá tuyển dưới còn thiếu trên 1000.000 người. Vì thế, tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, với tấm bằng chính quy cấp quốc gia, bạn thế dễ dàng xin việc tại các cơ quan trên, hưởng mức lương 10 triệu là điều không quá khó.

  Để có hội làm việc tại những đơn vị uy tín trên, bạn nên có định hướng đúng trong nghề nghiệp và theo học Khoa Y Dược tại trường.

  Mọi thông tin chi tiết về xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, thí sinh vui lòng liên hệ về:

  Văn phòng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

  Khoa Y Dược Hà Nội – Phòng 103 nhà B, Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.

  Điện thoại: 04.62 755166 – 0973 939 696 (Thầy Đạt)

  Xem thêm: Cao dang Duoc
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này