[Công ty] Học trung cấp nào dễ xin việc nhất

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi bomtimvo, 6/5/16.

 1. bomtimvo

  bomtimvo Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  25/4/16
  Bài viết:
  82
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay , học trung cấp đã trở thành một hướng đi mới được nhiều bạn trẻ lựa chọn , có rất nhiều ngành nghề khác nhau , vậy đâu là ngành nghề đang thiếu nguồn nhân lực và ra trường có cơ hội kiếm được việc làm cao ? Trung cấp mầm non, trung cấp y dược, trung cấp cntt… đều là những lựa chọn không hề tồi nhưng trung cấp nào cho bạn cơ hội rõ rệt hơn mới quan trọng

  [​IMG]

  Một trong những ngành nghề phải nói đến ngay là ngành sư phạm mầm non . Hiện nay tại nước ta , nghề sư phạm mầm non vẫn chưa được quan tâm đúng mức và vẫn còn thiếu hụt khá nhiều nguồn nhân lực . Theo như thống kê của bộ giáo dục và đào tạo , năm 2013 ngành giáo dục mầm non còn thiếu hụt khoảng 20.000 giáo viên , và riêng tại Hà Nội là hơn 3000 người . Trong những năm hiện nay , ngành sư phạm mầm non không hề khó xin việc do các cấp đều thiếu hụt nghiêm trọng nguồn nhân lực , xã hội phát triển , nhu cầu về giáo viên mầm non càng cao, ở những trường tư thục chất lượng cao , có những lớp chỉ 5 -8 học sinh . Vì thế khi tốt nghiệp , giáo viên mầm non có rất nhiều lựa chọn cho mình , có thể đi dạy các trường tư hoặc các trường công lập hoặc nếu có đủ điều kiện tài chính thì có thể tự tay mở trường tư thục .

  Theo xu hướng ấy ,để trả lời câu hỏi nên lựa chọn học trung cấp mầm non ở đâu cũng như đáp ứng ứng nhu cầu học tập hiện nay , trường Trung Cấp Tổng Hợp Hà Nội đã mở chương trình tuyển sinh trung cấp sư phạm mầm non , đến với nhà trường , các bạn sẽ được đào tạo để trở thành một giáo viên mầm non tương lai với đầy đủ những kỹ năng cần thiết và sự tự tin khi ra trường . Với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giáo viên được chọn lọc từ những trường đại học uy tín , trường Trung Cấp Hợp Hà Nội đang là lựa chọn số một của nhiều bạn trẻ muốn học trung cấp .

  Thông tin liên hệ - Phòng tuyển sinh

  Phòng 208 - Số 1 – Hoàng Văn Thụ - Nguyễn Trãi – Hà Đông

  Số điện thoại : 043.999.7218
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này