[Công ty] Học IELTS nên bắt đầu từ đâu ?

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi paandu, 7/4/16.

 1. paandu

  paandu Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  1/3/16
  Bài viết:
  58
  Giới tính:
  Nữ
  Học IELTS nên bắt đầu từ đâu ?

  Xu hướng chung của thế giới là đã phổ biến rộng rãi bằng IELTS tại các trường đại học trên thế giới, nên học ielts mang lại lợi ích rất lớn cho chúng ta ở hiện tại và tương lai xa.Tuy nhiên,kể cả những người tiếp xúc tiếng Anh từ sớm như mình cũng vấp phải không ít khó khăn trong quá trình luyện thi IELTS mà chủ yếu như không biết tự học IELTS nên bắt đầu từ đâu, thiếu phương pháp học IELTS hiệu quả và “ngập” trong hàng trăm nghìn tài liệu IELTS trên thị trường

  Với hy vọng giúp ích cho các bạn bắt đầu vào ôn tập để thi IELTS, bài viết dưới đây mình sẽ chia sẻ những kinh nghiệm tuyện thi IELTS từ những điều căn bản nhất.

  [​IMG]

  Thế nào là người mới bắt đầu học IELTS?

  Việc học IELTS ban đầu bạn cần nhìn nhận rõ đúng vấn đề, cần biết mình đang ở mức level như nào để lựa chọn một phương pháp học IELTS hiệu quả nhất, tránh việc ngộ nhận của một số người khi bắt đầu học IELTS và bắt đầu học tiếng Anh (general English ). Nói chung nên biết một chút tiếng Anh cơ bản, tương đương với điểm số tối thiểu là 3.5 -4.0 IELTS (Một số trung tâm gọi đây là khóa IELTS foundation hoặc IELTS for beginners).

  Nếu điểm số thấp hơn thì lời khuyên cho người bắt đầu học ielts là nên học lại General English và củng cố thêm 1 khóa ngữ pháp cơ bản trước khi quyết định bắt tay vào học trình độ thấp nhất.

  [​IMG]

  Phương pháp học ielts phù hợp với người mới bắt đầu

  Vậy thì học IELTS nên bắt đầu từ đâu?Đây là câu hỏi mà rất nhiều người đang đi tìm câu trả lời khi mới bắt đầu học IELTS. Bắt tay vào việc học IELTS là chúng ta sẽ không còn học ngữ pháp hay General English nữa. Chúng ta sẽ được học IELTS thực hành nên nền tảng kiến thức cơ bản, bởi đây cũng có thế coi là học tiếng Anh nên không có loại ngữ pháp nào là grammar for ielts mà nó không thuộc vào kiến thức general cả.

  – Lợi ích của việc học IELTS Writing trên nền kiến thức cơ bản sẽ rất rõ ràng

  + Thứ nhất, viết nhiều thì sẽ tránh được các lỗi sai ngữ pháp cơ bản. Ví dụ, rất nhiều bạn sẽ viết là “The number of men are….” – Lỗi về Subject-Verb Agreement. Lý do là nếu các bạn học các câu như “my father is older than my mother” thì sẽ không quen với kiếu và cách viết IELTS. Dù cho ta có thể đã từng biết “The number of + plural noun” + Verb (chia ở số ít), nhưng do không thực hành nhiều nên khi viết sẽ có thể quên hoặc không chú ý.

  + Thứ hai, việc viết thực hành IELTS nhiều ở level viết câu sẽ tạo phản xạ viết rất nhanh cho các bạn khi có biểu đồ và idea thật thay vì việc phải mất thời gian nhớ lại hoặc làm quen lại.

  + Thứ 3, khi học viết nhiều với các câu IELTS thật, các bạn sẽ nắm được phong cách viết academic và còn biết cách rút gọn hoặc viết câu cho hay hơn. Đây không phải là một chủ điểm ngữ pháp của IELTS hay cái gì quá khó, chỉ đơn giản là khi dùng nhiều, các bạn sẽ biến phần ngôn ngữ này thành “active” và sử dụng thuần thục hơn bao giờ hết.

  [​IMG]

  Một số phương pháp học IELTS trên hi vọng giúp bạn hiểu ra học IELTS nên bắt đầu từ đâu .

  Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

  Địa chỉ : 18/6 Ngô Thời Nhiệm, Quận 3, TP. HCM

  Website: tutorschool.vn

  Email: tutoringcentre@tutorschool.vn

  Hotline: 0906 848 244

  Inbox Fanpage: fb/MasterIELTSWritingSpeaking
   
  Chỉnh sửa cuối: 21/4/16
 2. paandu

  paandu Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  1/3/16
  Bài viết:
  58
  Giới tính:
  Nữ
  Trung tâm TUTORSCHOOL luyện thi IELTS vẫn đang mở lớp dạy nhé
   
 3. paandu

  paandu Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  1/3/16
  Bài viết:
  58
  Giới tính:
  Nữ
  Học IELTS giúp bạn có chứng chỉ IELTS du học
   
Đang tải...
Chủ đề tương tự
 1. goldenway01
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  32
 2. TruongGiang
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  66
 3. goldenway01
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  56
 4. goldenway01
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  80
 5. paandu

  [Rao vặt] Học IELTS sao cho hiệu quả

  paandu, 19/7/16, trong diễn đàn: Rao vặt
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  71

Chia sẻ trang này