[Rao vặt] Học IELTS khoảng bao lâu thì đạt điểm IELTS 5.5 ?

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi paandu, 26/4/16.

 1. paandu

  paandu Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  1/3/16
  Bài viết:
  58
  Giới tính:
  Nữ
  Học IELTS khoảng bao lâu thì đạt điểm IELTS 5.5 ?
  Thời điểm hiện ta đã có một số nước trên thế giới đã chấp nhận chứng chỉ IELTS được thông dụng tại những trường đại học quốc tế. Vì thế việc học IELTS đang được phần lớn người mới bắt đầu tìm hiểu học để làm sao đạt điểm IELTS tốt nhất và có được chứng chỉ trong tương lai để có thể du học hay nhập cư nước ngoài.
  Vấn đề được đặt ra là những người mới tham gia tìm hiểu hoc IELTS không biết ”học IELTS khoảng bao lâu thì đạt điểm IELTS 5.5 ? “ . Hiểu được vấn đề suy nghĩ đó, trung tâm Tutorschool mở những lớp đào tạo dạy luyện thi IELTS, cam kết , đảm bảo có học viện đạt điểm IELTS 5.5 chỉ trong vòng 12 tuần học.

  [​IMG]

  Học IELTS khoảng bao lâu thì đạt điểm IELTS 5.5 được Tutorschool cam kết trong vòng 12 tuần bởi lý do
  - Trung tâm luyện thi Tutorschool được ra đời vào tháng 8/2013 ,Chương trình được đảm bảo đầu ra sau khóa học 12 tuần , cam kết các học viên hoàn thành chỉ tiêu IELTS đạt chuẩn theo mục tiêu ban đầu
  - Tutorschool Với đội ngũ thầy cô giáo Việt Nam và bản xứ chuyên nghiệp trong giảng dạy và luyện thi IELTS. những thầy giáo bản ngữ sẽ hướng dẫn tập dượt cho Các bạn phương pháp sửa phát âm giúp bạn có thể nói tự nhiên lưu loát.
  -Phương pháp học và tổ chức lớp học đặc biệt tại nơi đây sẽ giúp kỹ năng Writng, Speaking sẽ được cải thiện đáng kể , tự nhiên hơn, gần hơn với cách nói của người bản xứ.
  -Có chương trình chăm sóc toàn diện cho từng học viên là điểm khác biệt Tutorschool. Tiến bộ của mỗi học viến sẽ được giảng viên cũng như bộ phận hỗ trợ học viên theo sát từng ngày nhằm đảm bảo mỗi học viên tiến bộ theo từng mục tiêu đặt ra.
  Lịch học :
  từ thứ 2- thứ 6 hàng tuần
  thời gian : 6h/ngàyKhóa học : 12 tuần
  Địa chỉ : 18/6 Ngô Thời Nhiệm, Quận 3, TP. HCM
  Website: tutorschool.vn
  Email: tutoringcentre@tutorschool.vn

  Hotline: 0906 848 244( Ms Nga )
  Inbox Fanpage: fb/MasterIELTSWritingSpeaking

  [​IMG]
  Với trình độ chuyên môn cao kết hợp sở hữu việc đầu tư thiết kế cơ sở và quản lý điều hành khóa học luyện thi cùng những trang thiết bị tiên tiến, nhóm giáo viên chuyên nghiệp nhất Việt Nam, Tutorschool tin rằng đây sẽ là chương trình luyện thi chứng chỉ Anh ngữ quốc tế tốt nhất cho học viên.
  Và qua đó cho các học viên hay mọi người biết được học IELTS khoảng bao lâu thì đạt điểm IELTS 5.5 . Giúp mọi người bố trí được thời gian hợp lý để ôn tập rèn luyện
   
Đang tải...
Chủ đề tương tự
 1. goldenway01
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  32
 2. TruongGiang
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  66
 3. goldenway01
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  56
 4. goldenway01
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  80
 5. paandu

  [Rao vặt] Học IELTS sao cho hiệu quả

  paandu, 19/7/16, trong diễn đàn: Rao vặt
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  71

Chia sẻ trang này