[Công ty] Học dịch vụ kế toán đạt hiệu quả tối ưu nhất

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi anhlong77, 13/4/16.

 1. anhlong77

  anhlong77 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  11/9/15
  Bài viết:
  11
  Học dịch vụ kế toán đạt hiệu quả tối ưu nhất.

  Thực tế hiện nay việc làm và học của sinh viên và các bạn sau khi ra trường đều không đáp ứng được nhu cầu của các công ty dich vu ke toan.Bởi ở trong trường lớp, các bạn được học quá nhiều lí thuyết còn thực hành chỉ chiếm một phần nhỏ,điều đó dẫn đến kinh nghiệm thực tế của bạn quá kém.
  [​IMG]
  Ví dụ khi bạn đi phỏng vấn xin việc ở một công ty dich vu ke toan, người quản lí phòng nhân sự đó sẽ hỏi bạn :”Em đã đi làm ở đâu chưa, làm bao lâu và có những dự án nào ?” thì thực sự vừa mới ra trường, mon men đi xin việc thì đào đâu ra những năm kinh nghiệm . Việc học và làm là 2 vấn đề hoàn toàn độc lập, học thôi chưa chắc đã làm được bởi còn rất nhiều phát sinh khi thực tập dich vu ke toan.

  Dich vu ke toan khuyên bạn nên trau dồi kinh nghiệm bằng việc đi xin làm thêm bán thời gian cho các công ty dich vu ke toan, ở đó bạn sẽ được tiếp xúc với môi trường làm việc chuyên nghiệp cùng các kế toán – kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiêm trong lĩnh vực này.
  [​IMG]
  Hoặc bạn có thể thao khảo thêm việc học ở một số trung tâm uy tín chuyên về dich vu ke toan. Khi kết thúc khóa học ở đó, khi cấp chứng chỉ là bạn đã được công nhận về năng lực bằng 2 năm kinh nghiệm rồi.Tùy vào độ tiếp thu của từng người,việc học và trau dồi –thực hành nhiều trên giấy tờ thực tế là những công việc sẽ giúp bạn có được thêm nhiều kinh nghiệm, sẽ không bị lúng túng khi gặp các công việc thực tiễn.

  Khi chưa biết nên bắt đầu từ đâu, hãy liên hệ ngay và được tư vấn miễn phí cùng công ty dich vu ke toan ACB .Ở đây có những khóa học căn bản đến nâng cao đáp ứng được mọi nhu cầu, tùy từng mục đích. Khóa học sẽ kéo dài và học đến bao giờ thành nghề mới thôi. Được các kế toán viên cầm tay chỉ việc từng người một vì vậy việc nắm được bài là vô cùng dễ dàng.
  [​IMG]
  Dich vu ke toan ACB sẽ là điểm đến đầy hứa hẹn cho mọi người có cùng đam mê ngành kế toán.

  Nhiều bạn sinh viên đi học ra nhưng việc nắm bắt kiến thức về dich vu ke toan hoàn toàn là con số 0 hoặc biết cũng chỉ là rất mơ hồ. Việc vừa đi làm lấy thêm kinh nghiệm từ các bậc kế toán đi trước cùng kế toán trưởng của công ty sẽ giúp cho bạn nâng cao tay nghề một cách nhanh chóng.

  [​IMG]

  Chính vì thế mà dich vu ke toan ACB muốn tạo một môi trường mới mẻ và thoải mái, giúp bạn đến đây làm việc và học tập sẽ đạt được hiệu quả tốt nhất.

  Cam kết từ dich vu ke toan ACB là bạn sẽ được nắm bắt và học những gì tốt nhất phục vụ cho công việc,nhằm có một định hướng lâu dài về sau.

  Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

  Công Ty TNHH Tư Vấn Thuế ACB

  Địa chỉ : Số 59 Bạch Đằng ,P2 ,Q. Tân Bình , Tp. HCM

  Tel : 0862.97.97.97 – 629 .11.888 – 628.11. 888- 628.11.9999( Bấm phím 0 để được hỗ trợ )
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này