[Rao vặt] Học chứng chỉ cấp dưỡng mầm non ở đâu tại Hà Nội?LH 0973 86 86 23

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi letuyet32, 9/4/16.

  1. letuyet32

    letuyet32 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    9/4/16
    Bài viết:
    4
    Giới tính:
    Nữ
    HỌC NẤU ĂN CẤP DƯỠNG


    Chương trình đào tạo nấu ăn cấp dưỡng trong trường học giúp người học lĩnh hội được những kiến thức cơ bản về xây dựng, lựa chọn và phối hợp thực phẩm theo thực đơn, khẩu phần khoa học hợp lý. Pha chế thức uống, tổ chức trang trí tiệc cho trẻ ở trường bán trú. Làm việc thành thạo ở các khâu trong quy trinh bếp một chiều theo đúng yêu cầu vệ sinh an toàn và chế biến được các món ăn theo khẩu phần thực đơn của học sinh trường bán trú.

    Chương trình đâò tạo nấu ăn cấp dưỡng gồm 300 tiết với 86 tiết lý thuyết và 214 tiết thực hành.

    Gồm 10 môn học được sắp xếp hợp lý theo chuỗi kiến thức nhận thức lĩnh hội về lý thuyết thực hành thạo tay nghề của nghề cấp dưỡng trình độ sơ cấp.

    NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

    · Đặc điểm phát triển các lứa tuổi

    · Vi sinh hóa thực phẩm

    · VSATTP & Trang thiết bị nhà bếp

    · Sinh lý Dinh dưỡng trẻ em

    · Hạch toán xây dựng khẩu phần thực đơn

    · Pha chế thức uống dinh dưỡng

    · Tổ chức trang trí tiệc

    · Cắt tỉa tạo hình trang trí

    · Lý thuyết kĩ thuật chế biến

    · Thực hành chế biến món ăn

    · Kiến thực tập tại các trường học

    Phương pháp

    · Hình thức tổ chức học tập cơ bản: thảo luận kết hợp làm bài tập, thực hành.

    · Học viên chuẩn bị: Các giáo trình, tài liệu các môn học mà giảng viên cung cấp.

    · Bảng thành phần dinh dưỡng thức ăn Việt Nam và máy tính cá nhân để tính khẩu phần thực đơn cho trẻ ở trường bán trú.

    1. Học Phí: 2.500.000 vnđ/ 1 học viên ( bao gồm chi phí nguyên vật liệu, thi cấp chứng chỉ cuối khóa)

    o Thời Gian Và Địa Điểm Học

    · Thời Gian

    · Khóa tối: Tối 2-4-6 ( Từ 18h đến 20h30)

    · Khóa Thứ 7 Chủ nhật ( sáng từ 8h-11h30,Chiều Từ 13h30 đến 16h30)

    · Địa điểm

    · Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

    · Số 8 Nguyễn Ngọc Lộc – Phường 14 – Quận 10

    · Số 4 Tiểu La – P. Hòa Cường Bắc – Q. Hải Châu – TP Đà Nẵng


    Hồ Sơ bao gồm:

    · 2 tấm hình 3×4

    · 1 bản sao chứng minh nhân dân công chứng

    · Mẫu phiếu đăng ký ( theo mẫu của Trường)

    Sau khi học viên hoàn thành xong thì sẽ được cấp chứng chỉ Sơ cấp nghề (theo quy định của Bộ LĐTB&XH)

    MỌI CHỊ TIẾT XIN LIÊN HỆ:phòng Đào tạo Trường CĐ Nghề Văn Lang Hà Nội

    Tel: 0973 86 86 23 ( Ms Tuyết)

    http://caodangvanlang.net/Hoc-nau-an-cap-duong

    TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG

    CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NẤU ĂN CẤP DƯỠNG

    1.MỤC TIÊU:

    Chương trình đào tạo cấp dưỡngtrong trường học giúp người học lĩnh hội được những kiến thức cơ bản về xâydựng, lựa chọn và phối hợp thực phẩm theo thực đơn, khẩu phần khoa học hợp lý.Pha chế thức uống, tổ chức trang trí tiệc cho trẻ ở trường bán trú. Làm việcthành thạo ở các khâu trong quy trinh bếp một chiều theo đúng yêu cầu vệ sinhan toàn và chế biến được các món ăn theo khẩu phần thực đơn của học sinh trườngbán trú.

    2. Nội dung

    Chương trình gồm 300 tiết với 86tiết lý thuyết và 214 tiết thực hành.

    Gồm 10 môn học được sắp xếp hợplý theo chuỗi kiến thức nhận thức lĩnh hội về lý thuyết thực hành thạo tay nghềcủa nghề cấp dưỡng trình độ sơ cấp.

    NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH


    TT


    MÔN HỌC

    SỐ TIẾT

    LÝ THUYẾT

    THỰC HÀNH

    1

    Đặc điểm phát triển của trẻ

    20

    15

    5

    2

    Vi sinh hóa thực phẩm

    30

    20

    10

    3

    VSATTP & Trang thiết bị nhà bếp

    15

    5

    10

    4

    Dinh dưỡng trẻ em

    30

    20

    10

    5

    Xây dựng khẩu phần thực đơn

    25

    5

    20

    6

    Pha chế thức uống cho trẻ

    20

    4

    16

    7

    Tổ chức trang trí tiệc

    10

    2

    8

    8

    Lý thuyết kĩ thuật chế biến

    30

    10

    20

    9

    Chế biến món ăn

    30

    5

    25

    10

    Thực hành chế biến món ăn

    50

    50

    11

    Kiến thực tập tại các trường học

    40


    40

    Tổng cộng

    300

    86

    214

    4. Phương pháp

    4.1. Hình thức tổchức học tập cơ bản: thảo luận kết hợp làm bài tập, thực hành.

    4.2. Học viên chuẩnbị:

    Các giáotrình, tài liệu các môn học mà giảng viên cung cấp.

    - Bảngthành phần dinh dưỡng thức ăn Việt Nam và máy tính cá nhân để tính khẩu phầnthực đơn cho trẻ ở trường bán trú.

    5. Học Phí: 2.500.000 vnđ/ 1 học viên ( bao gồmchi phí nguyên vật liệu, chứng chỉ cuối khóa)

    5.1 Thời Gian Và Địa Điểm Học

    - Thời Gian

    Ø Khóa tối: Tối 2-4-6 ( Từ 18h đến 20h30)

    Ø Khóa Thứ 7 Chủ nhật ( sáng từ8h-11h30,Chiều Từ 13h30 đến 16h30)

    - Địa điểm

    Ø Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy –Hà Nội

    Ø Số 8 Nguyễn Ngọc Lộc – Phường 14 –Quận 10

    Ø Số 4 Tiểu La – P. Hòa Cường Bắc – Q.Hải Châu – TP Đà Nẵng

    5.2 Hồ Sơ

    Bao gồm

    - 2tấm hình 3x4

    - 1bản sao chứng minh nhân dân công chứng

    - Mẫuphiếu đăng ký ( theo mẫu của Trường)

    Sau khi học viên hoàn thành xongthì sẽ được cấp chứng chỉ Sơ cấp nghề (theo quy định của Bộ LĐTB&XH)

    MỌI CHỊ TIẾT XIN LIÊN HỆ:

    Phòng Đào tạo Trường CĐ Nghề Văn LangHà Nội

    Địa chỉ: Phòng 202 số 457 Hoàng QuốcViệt, Cầu Giấy, Hà Nội

    ĐT: 0973 86 86 23 ( Tuyết)

    Email: tuyetlt@giaoducvietnam.edu.vn

    sp;
     
Đang tải...

Chia sẻ trang này