[Công ty] Học cách bán hàng online ở đâu hiệu quả tại HCM

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi mailan7794, 11/3/16.

 1. mailan7794

  mailan7794 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/3/16
  Bài viết:
  4
  Giới tính:
  Nam
  Học cách bán hàng online ở đâu hiệu quả tại HCM

  Theo số liệu liệt kê mới nhất của tổ chức liệt kê con số internet quốc tế (internetworldstats),ước chừng đến hết tháng 6/2015, người Việt có đến 45,5 triệu người sài mạng internet, chiếm tới hơn 48% dân số.Và trong đó có tới hơn 65% người thừa nhận là có giao thiệp mua hàng trên mạng.

  [​IMG]
  Đây là một thị phần to lớn cho các công ty đầu tư trên mạng.Tuy nhiên con số những tổ chức sử dụng nó đúng phương pháp để phát triển thì chỉ chiếm tỉ lệ rất thấp.Phần còn lại là các cá nhân nhỏ lẻ chiếm hơn 80% và chỉ hoạt động không quá 6 tháng thì sập tiệm.

  [​IMG]

  Bán hàng online trên mạng không phải chỉ chạy lăng xê là khách hàng đến với bạn ào ào – đây cũng chính là nguyên nhân đi đến thất bại của hàng loạt các công ty nhỏ.


  Từ nhu cầu để cải thiện tư duy, mọi người sẽ hỏi học cách bán hàng online ở đâu hiệu quả tại hcm ? Khóa học bán hàng online của Táo Đỏ Education sẽ mang đến cho bạn nền móng kiến thức thực tế, đơn giản mà hiệu quả.

  [​IMG]

  Bởi :

  · Bài giảng được đúc kết từ rất nhiều exp thực tế của các chuyên gia trong lĩnh vực online sales,từng khía cạnh và những yếu tố dẫn tới thành công của các chuyên gia.

  · Được hướng dẫn trên chính dự án hay sản phẩm bán hàng của mình, nhằm tăng doanh thu và lưu giữ khách hàng tiềm năng.

  [​IMG]

  · Trong khóa học nếu học sinh mà không hiểu vấn đề gì, giảng viên nồng nhiệt sẽ tư vấn , chỉ dạy trong toàn bộ các ngày trong tuần tại hội sở văn phòng cho đến khi bạn hiểu thì mới thôi.

  · Đặc biệt ở Táo đỏ education ,khi học hết khóa học mà có học viên chưa nắm vững hay chậm hiểu, được miễn phí một khóa học để học lại toàn bộ để khẳng định bạn làm được.

  · Bạn được tham mưu trực tiếp bởi chuyên gia Nguyễn Hưng song song cũng là giảng viên,hỗ trợ bạn hoàn thiện hệ thống bán hàng, tiếp thị, và giúp hoạt động kinh doanh online được hiệu quả cao nhất.

  · Và 100% hoàn tiền nếu bạn cảm thấy khó hiểu và không hích với khóa học này SAU BUỔI HỌC ĐẦU TIÊN.
  [​IMG]
  Bạn sẽ tự hỏi mình : học cách bán hàng online ở đâu hiệu quả tại hcm ? Và chúng tôi đáp lại bằng TÁO ĐỎ EDUCATION – Nơi đem lại ích lợi thực tế, làm TƯƠI Não các bạn, phát triển mọi tư duy về kinh doanh online.

  liên tưởng sớm nhất để đăng kí khóa học , nhận ưu đãi HOT VÀ CỰC KHỦNG :


  Applered Education - 195/39 Đường D1, Phường 25, quận Bình Thạnh, TPHCM

  HOTLINE : MR.Ly : 0932600696
  SĐT nhất quyết : 08.62587750


  Keywords : hoc cach ban hang online o dau hieu qua tai hcm
   
 2. hocvienmoa123

  hocvienmoa123 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/5/17
  Bài viết:
  2
  Giới tính:
  Nam
  học cách bán hàng online hiệu quả thì mình thấy ở học viên MOA rất tốt và chuyên nghiệp
   
 3. Lâm Anh

  Lâm Anh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  17/5/17
  Bài viết:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Mình cũng thích làm marketing lắm, mà có vẻ đi theo làm marketing bình thường thì mình không hợp. Hồi trước được giới thiệu cho mấy cuốn sách làm marketing online thấy hay hay, mà lúc đó chưa tìm được chỗ. Có thằng bạn giới thiệu qua bên trung tâm moa ak, thấy học phí hơi cao một chút mà nghe nói hay lắm. Lần đó đang có khuyến mãi nên học chung với đứa bạn, cưa đôi tiền nên cũng nhẹ. check thử moa.com.vn xem
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này