[Công ty] Học cách bán hàng online chất lượng tại HCM

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi anhlong77, 21/3/16.

 1. anhlong77

  anhlong77 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  11/9/15
  Bài viết:
  11
  Học cách bán hàng online ở đâu hiệu quả tại HCM với một số bài test kiểm tra vấn đề của công ty bạn

  Một trong những giá trị cốt lõi tại công ty tôi là "Thử nghiệm mọi thứ; giả định không có gì!" Đó là bởi vì chúng ta biết rằng sau tất cả những năm này trên mạng Internet, bạn chỉ cần không bao giờ biết những gì chiến lược hay góc độ là đi làm việc tốt nhất cho bạn ... cho đến khi bạn kiểm tra nó.Điều này áp dụng ngay cả với các chiến lược sao hoạt động của bạn, bởi vì luôn luôn có chỗ cho cải tiến.

  [​IMG]

  Với học cách bán hàng online ở đâu hiệu quả tại HCM ,điểm mấu chốt là, thử nghiệm là chỉ cách để khám phá những gì làm việc - và những gì doesn't - trên trang web của bạn, và đó là tốt nhất cách để bắt đầu ngày càng tăng của học cách bán hàng online ở đâu hiệu quả tại HCM theo cấp số nhân. Và nếu bạn đi plunge và sử dụng chỉ là một trong những xét nghiệm sau đây, bạn sẽ học như thế nào đúng đây là, đặc biệt là khi bạn bắt đầu thấy một sự cải thiện đáng kể vào dòng dưới cùng của bạn.

  Test # 1: Cung cấp chỉ là một sản phẩm hay dịch vụ trên trang chủ của bạn. Bạn có bán một số sản phẩm hoặc dịch vụ trên trang web của bạn?Nếu vậy, tôi rất muốn khuyên bạn nên kiểm tra hay không này là chiến lược tốt nhất cho bạn. Chúng tôi đã tìm thấy rằng việc cung cấp các sản phẩm ít hơn trong một nơi với nhiều bản sao mô tả những sản phẩm luôn luônchuyển thành doanh thu cao hơn.

  [​IMG]

  Với học cách bán hàng online ở đâu hiệu quả tại HCM , việc của bạn là

  Đó là tất cả về tập trung. Thay vì cố gắng để làm hài lòng tất cả những người truy cập trang web của bạn bằng cách cung cấp một phạm vi lớn các sản phẩm với các chi tiết tối thiểu về mỗi một, nếu bạn cung cấp chỉ là một sản phẩm - hoặc một tập hợp các sản phẩm liên quan - bạn thực sự có thể tập trung vào một bộ quan trọng của lợi ích và trả lời tất cả các câu hỏi có thể nghi ngờ và truy cập của bạn có thể có về sản phẩm của bạn. Và bạn không phải ngừng bán các sản phẩm khác của bạn - bạn luôn có thể cung cấp cho khách hàng của bạn từ các trang web khác hoặc bằng cách sử dụng Mời theo dõi

  Tất nhiên, cách duy nhất để tìm hiểu cho chắc chắn nếu điều này sẽ làm việc với các đối tượng mục tiêu của bạn là để thử nghiệm nó! Viết một bức thư bán hàng cho sản phẩm hàng đầu của bạn, và đặt nó trên trang chủ của bạn. Sau đó chạy thử nghiệm cho một hoặc hai tuần để xem làm thế nào nó làm tăng doanh số bán hàng của bạn.

  Test # 2: Đổi vị trí opt-in của bạn cung cấp để tăng opt-in của bạn và xây dựng một danh sách lớn của các thuê bao trung thành. Tham gia của bạn cung cấp là công cụ của bạn để thu thập địa chỉ e-mail của khách hàng và xây dựng danh sách e-mail của bạn, mà cho phép bạn thường xuyên giữ liên lạc với các thuê bao của bạn, xây dựng mối quan hệ tin tưởng và trung thành, và bán sản phẩm hay dịch vụ của bạn.

  Nhưng bạn có biết rằng nơi opt-in cung cấp của bạn xuất hiện trên trang web của bạn có thể có một tác động rất lớn về số thuê bao bạn thu hút?

  [​IMG]

  Nếu bạn không sử dụng một thư bán hàng dài, thử nghiệm đặt opt-in của bạn phục vụ ở một vị trí nổi bật như có thể vào trang chủ của bạn - phía trên bên trái của một trang là nơi mắt đội khách thường được rút ra đầu tiên. Ít nhất, thử nghiệm đặt opt-in của bạn trong "lần đầu" của trang chủ - khu vực màn hình đầu tiên có thể nhìn thấy một vị khách trước khi họ di chuyển xuống dưới trang.

  Nếu bạn có một bức thư bán hàng dài, bạn nên thử nghiệm đặt opt-in của bạn đề nghị trong vòng "trang" thứ hai của bạn của văn bản - sau khi bạn đã nắm lấy sự chú ý của khách truy cập bằng việc xác định một vấn đề mà họ có và thiết lập sự tín nhiệm của bạn bằng cách gây ấn tượng với họ thông tin của bạn, kinh nghiệm và chứng thực phát sáng từ các khách hàng hạnh phúc.

  Bạn cũng nên kiểm tra đặt quảng cáo hay những lợi ích của học cách bán hàng online ở đâu hiệu quả tại HCM cung cấp trên mỗi trang của trang web của bạn để nó luôn luôn ở phía trước của khách truy cập. Càng nhiều cơ hội đăng ký mà bạn cung cấp, các thuê bao nhiều hơn bạn đang có khả năng để có được. Với khóa học của APPLERED.EDU.VN
  HỌC VIÊN ĐƯỢC HỌC LẠI MIỄN PHÍ 100% 1 LẦN SAU KHÓA HỌC NẾU CẢM THẤY THỰC HÀNH KHÓ KHĂN TRONG QUÁ TRÌNH HỌC TẬP, NGHIÊN CỨU & ỨNG DỤNG TẠI APPLE RED EDUCATION


  Hãy đăng kí học ngay vì 10 người đầu tiên đăng ký được 1 tặng 1 miễn phí 100%

  Nhanh chân nếu không sẽ không còn !  Liên hệ : APPLERED EDUCATION

  Địa chỉ: 195/39 Đường D1, p.25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

  Mobile: 08. 62587750

  Hotline: 0932 600 696 - Mrs.Ly

  Keywords :Hoc cach ban hang online o dau hieu qua tai hcm
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này