Hoàng Anh thay Thùy Linh nhận giải Người đẹp Áo dài

Thảo luận trong 'Cafe Quán TGCL' bắt đầu bởi bacsythethao, 18/8/10.

 1. bacsythethao

  bacsythethao Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  14/1/10
  Bài viết:
  564
  Hoàng Anh thay Thùy Linh nhận giải Người đẹp Áo dài

  Sau khi tước danh hiệu của Thùy Linh, sáng 18/8, BTC tổ chức thi lại phần thi phụ này. Vượt qua 3 người đẹp còn lại của top 5 từ lần thi trước, thí sinh Hạ Thị Hoàng Anh đến từ Hà Nội giành được giải thưởng.

  Bắt đầu buổi thi tổ chức tại Vinpearl Land (Nha Trang), MC Long Vũ dành hơn 5 phút để chia sẻ với mọi người những thông tin của ban tổ chức và suy nghĩ của riêng anh về vụ việc của thí sinh Phạm Thị Thùy Linh.

  [​IMG]

  Hoàng Anh thay Thùy Linh vào thẳng top 15 HHTG Người Việt.

  "Phụ nữ có quyền làm đẹp. Tuy nhiên, vì đây là cuộc thi nên ban giám khảo phải làm việc đúng quy chế, quy định để giữ cho cuộc thi mang tính công bằng, minh bạch khách quan", MC Long Vũ nói.

  Từ sáng sớm nay, 4 người đẹp Nguyễn Thu Mây, Nguyễn Phương Mai, Nguyễn Thị Thanh Vân và Hạ Thị Hoàng Anh đã được thông báo về cuộc thi lại và chuẩn bị tinh thần tham dự. Phần thi của 4 người đẹp diễn ra rất nhanh chóng. Trong khoảng gần 5 phút, mỗi người đẹp tự do trình diễn theo cách cảm nhận của mình với trang phục truyền thống. Ngay sau đó, ban giám khảo họp trong vòng vài phút và công bố kết quả.

  Đoạt danh hiệu Người đẹp Áo dài, Hạ Thị Hoàng Anh được phần thưởng là 30 triệu đồng và cơ hội vào thẳng top 15 đêm chung kết. Cô cho biết cảm thấy rất vui với kết quả này, đồng thời cũng bày tỏ sự chia sẻ với sự cố của người bạn Thùy Linh.

  Dù Phạm Thị Thùy Linh được ban tổ chức mời ở lại đồng hành cùng các thí sinh HHTG Người Việt cho đến đêm chung kết 21/8, nhưng theo một số nguồn tin, cô đã rời đảo Vinpearl Land từ sáng nay.

  (Nguồn Vnexpress)​

  PS: Thiết nghĩ quyền làm đẹp là của phụ nữ, song đã là Cuộc thi thì càng cần sự khách quan, trung thực và Fair Play!

  Chúc mừng Hoàng Anh và chia buồn với Thùy Linh!
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này