HLV Philippines: Viết thư gởi báo chí Việt Nam hẹn HLV Calisto lần sau sẽ phân tài

Thảo luận trong 'Bóng đá' bắt đầu bởi hienbadminton, 11/12/10.

 1. hienbadminton

  hienbadminton Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  27/9/10
  Bài viết:
  620
  Tòa soạn bất ngờ nhận được lá thư của HLV trưởng Tuyển Philippines, Simon McMenemy do sự giúp đỡ của tùy viên báo chí Rick Olivares. Ông tùy viên báo chí Rick Olivares chỉ có mong mỏi là được giãi bày tâm tư của mình. Nhận thấy, cần thiết để bạn đọc hiểu rõ hơn, TÒa soạn xin trích đăng thư này.
  Chào bạn!

  Tôi cảm thấy buồn khi phải nhắc đến “vụ” bắt tay đáng tiếc này nhưng tôi nghĩ nếu tôi không lên tiếng thì chẳng hiểu chuyện này còn đi đến đâu nữa.

  Điều mà tôi muốn gửi đến Calisto là việc ông tôn trọng hay không tôn trọng ai đó là quyền của ông ấy. Với tôi, tôi luôn dành sự tôn trọng đối với mọi đối thủ dù họ có thể đánh bại và mang đến cho chúng tôi nỗi buồn lẫn sự cay đắng. Tôi sẽ không đến nỗi mất ngủ vì những gì ông ấy nói vì nó xảy ra quá nhanh cũng như hiểu được điều đó xảy ra trong hoàn cảnh đội bóng của ông ấy bị đánh bại.

  [​IMG]

  HLV trưởng ĐTVN Henrique Calisto và Simon McMenemy

  Calisto là HLV thành công và nhiều kinh nghiệm, thật vinh dự khi đối đầu với ông ấy và chiến thắng trước ĐTVN là một mốc son trong sự nghiệp cầm quân của tôi. Tôi chúc Calisto, đội tuyển rất giỏi và những CĐV tuyệt vời của ông ấy đạt được những điều tốt đẹp trong tương lai.

  Tôi đã đặt hết sức lực cho trận đấu, tôi nhận ra nhiệt huyết, triết lí bóng đá của Calisto nên tôi muốn nhận một cái bắt tay chúc mừng từ Calisto, một HLV giỏi với bộ não bóng đá tuyệt vời sau một trận cầu khó khăn như thế.

  Bây giờ thì mọi chuyện đã qua, thật vui vì cả Việt Nam và Philippines đều vào bán kết và biết đâu chúng tôi sẽ gặp lại nhau trong trận chung kết? Tôi rất chờ ngày này bởi sẽ được đối mặt ông Calisto lần nữa để phân tài cao thấp. Có thể một chiến thắng nữa trước ĐTVN sẽ mang lại kết luận chuẩn xác hơn.
  Nguồn: Simon McMenemy - HLV trưởng ĐTQG
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này