HLV Misbun từ chức

Thảo luận trong 'Tạp chí cầu lông' bắt đầu bởi Namgunsth, 5/1/11.

 1. Namgunsth

  Namgunsth Thegioicaulong.com Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  15/1/10
  Bài viết:
  1,242
  Misbun Sidek – HLV nội dung đơn nam của đội tuyển quốc gia trực thuộc liên đoàn cầu lông Malaysia(BAM) đã đệ đơn từ chức qua email vào ngày 31/12/2010 và được thông qua vào ngày 3/1/2011 gây nên 1 cú sốc lớn cho ngành thể thao Malaysia.

  [​IMG]

  “Misbun không viên dẫn 1 lý do nào nhưng đơn từ chức của ông đã được thông qua vào ngày 3/1, cá nhân tôi rất lấy làm kinh ngạc với lá đơn của ông, tôi được thông báo từ chủ tịch Datuk Seri Nadzmi (Mohd Salleh) và thư ký Ng Chin Chai. Tôi cũng nhận được email chuyển tiếp từ các thành viên khác trong liên đoàn” Kenny Goh – Tổng thư ký BAM nói

  Misbun Sidek - người được biết đến là người đứng đằng sau những thành công của Lee Chong Wei trong những năm qua nhưng ông đưa ra quyết định chỉ vài ngày trước khi khởi tranh giải Super Series Finals và 2 giải SS là Malaysia Open và giải Korea Open trị giá 1,2 triệu USD cuối tháng này còn Lee thì đang bảo vệ danh hiệu vô địch của cả 3 giải trên.

  Một điều đáng lo ngại là quyết định của ông có ảnh hưởng đến việc Lee sẽ tiếp tục ở lại Liên đoàn (BAM) nữa hay không nhưng theo Kenny Goh thì lá đơn của ông trước hết phải được chủ tịch BAM thông qua đã vì ông ta đang công tác ở nước ngoài.

  “Misbun là 1 HLV chuyên nghiệp, ông cần phải suy nghĩ nhiều hơn nữa về lá đơn của ông và phải đưa lợi ích quốc gia lên hàng đầu, tôi cho rằng điều đó sẽ xảy ra, chúng ta không thể nói là đơn của Misbun bị từ chối vì chúng ta chưa chấp nhận. Hãy để ông Nadzmi(chủ tịch BAM) kiểm duyệt cái đã”

  Namgunsth - TGCL
  (Theo badzine)
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này