hình dạng, kích thước của loài cá sấu thế nào vậy?

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi quynhnt12b, 23/9/16.

 1. quynhnt12b

  quynhnt12b Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  7/6/16
  Bài viết:
  130
  Giới tính:
  Nữ
  Đặc điểm chung của loài cá sấu

  Cá sấu là một loài động vật cao cấp nhất trong số mọi các loài bò sát từ trước đến nay. Cá sấu có tim với thiết kế 4 ngăn, có cơ hoành và vỏ não. Đặc điểm này giúp cho loài cá sấu được đánh giá là loài động vật tiến hóa hơn rất nhiều so với những loài bò sát khác.
  Ngày nay, có rất nhiều công ty, cơ sở nuôi cá sấu với mục đích thương mại. Da cá sấu được sử dụng làm nguyên liệu sản xuất các sản phẩm phong cách chất lượng như bóp da cá sấu, thể hiện phong cách của chủ nhân
  Kích thước và hình trạng của loài cá sấu

  Kích thước của loài cá sấu có sự thay đổi đáng kể, giữa nhóm loài cá sấu lùn chỉ dài khoảng trên 1m và cân nặng trên dưới chỉ có 10 kg cho đến nhóm các loài cá sấu nước mặn vĩ đại có kích thước dài lên tới 6-7m và khối lượng cơ thể có khi lên tới 1-2 tấn. Ngoài ra, 1 số loài cá sấu lớn có thể dài từ 5 tới 6 mét và nặng tới cỡ khoảng 01.200 kg. Dĩ nhiên, lúc cá sấu con mới đc sinh ra thì chúng chỉ dài khoảng 20 centimet. Loài cá sấu được đánh giá là loài cá sấu lớn nhất toàn thế giới là loài cá sấu nước mặn sống ở Bắc Úc và Đông Nam Á. Theo 01 số nhà khoa học, không thể có 01 con cá sấu nào có thể đạt đc ngưỡng kích thước 8,64 m.
  Môi trường sống

  Cá sấu là 01 trong các loài bò sát lớn ưa thích sống trong môi trường nước, chúng sinh sống trên 1 diện tích rất rộng của khu vực nhiệt đới ở các châu lục không giống nhau như châu Phi,châu Á, Bắc Mỹ, Nam Mỹ và châu Đại Dương. Loài cá sấu có xu hướng sinh sống và phát triển mạnh ở những vùng sông và hồ có nước chảy chậm. Cơ thể chúng ở dạng thuôn dài giúp chúng có kĩ năng bơi rất nhanh. Khi bơi, đôi chân của chúng đc ép sát vào người để giảm sức cản của nước với thân thể. Chân cá sấu có màng, không chỉ đc dùng trong hoạt động quạt nước để bơi mà chúng còn đc dùng để cho những cử động nhanh đột ngột hoặc lúc xuất phát bơi. Chân có màng giúp loài cá sấu có được những lợi thế ở những chỗ nước nông, vị trí mà các con vật trên cạn thường xuyên qua lại để uống nước. một số loài, căn bản là loài cá sấu ở khu vực cửa sông ở Úc và tại các đảo khác trên Thái Bình Dương. Cá sấu đc biết đến là loài có kĩ năng bơi ra xa ngoài biển.
  Cá sấu Cường Lost cung ứng các sản phẩm thắt lưng cá sấu chính nhà sản xuất trên khắp trong nước
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này