Hiểu biết để nâng mũi hiệu quả

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi kulu193, 8/1/16.

 1. kulu193

  kulu193 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  12/12/15
  Bài viết:
  298
  Giới tính:
  Nam
  Tưởng chừng việc nâng mũi chỉ cần lựa chọn nơi phẫu thuật nâng mũi tiếp theo đến thẳng đó nhằm làm cuộc phẫu thuật là xong. Trong tầm HƠN NỬA TIẾNG tới 1 tiếng là chính bản thân đã sở hữu một chiếc mũi thẳng, hình dáng chiếc mũi chuẩn cân xứng mà không cần phải suy tính trước sau gì thêm. Thế nhưng điều đó được đánh giá tương đối khó để có được hiệu nghiệm tốt nhất.

  [​IMG]

  Tương tự như kiểu bạn đến chợ, giữa hàng ngàn thực phẩm khác biệt, nếu như không thể có năng lực kèm theo kiến thức nhất định để chọn lựa thì rất dễ nhầm hàng những hàng hóa ôi … Điều này cũng cũng như 1 tá thẩm mỹ viện khác nhau kèm theo những cách thức lẫn lộn vô cùng khó nhằm định hình.

  Vấn đề xác định cách thức nào nâng mũi nổi trội, hiệu quả nhất còn cần căn cứ các nhận xét khách quan, tông quan cũng như kinh nghiệm trong vấn đề chọn lựa để bảo đảm cao nhất.

  Sửa mũi cùng với chất làm đầy thì sao?

  Chất liệu làm đầy được nhận xét chính là sở hữu công dụng giúp cho nhiều tình huống sống mũi bè, sống mũi bị cụp đầu chiếc mũi không được cao. Cách này mặc dầu có tuổi đời ngắn thế nhưng chẳng xâm hại. Đó là phương thức bổ trợ khá hiệu quả dành cho chất liệu độn mũi bằng sụn nhân tạo. cũng như góp phàn chính yếu mang lại khả năng mềm mại, hóa hợp của tất cả khu vực chiếc mũi.

  [​IMG]

  Chỉnh sửa mũi sử dụng sụn tự thân hoặc là sụn nhân tạo?

  Chất liệu sử dụng để nang mui s line hay là sụn nhân tạo đều có nghiên cứu đổi mới hơn trước, thích hợp cùng với mọi tình huống mũi. Hạn chế được các biến chứng do độn mũii từ silicon gây cứng mũi.
  Tuy hai vật liệu độn đều tương đối tương đồng nhau về bản chất nhưng cũng tồn tại một số tính chất riêng biệt mà ở từng vật liệu đều sở hữu lợi thế riêng biệt. Giống như sụn tự thân đã được lấy từ vành tai cho nên có được mức độ co giãn tương đối hiệu quả, không gây lộ sống mũi hoặc là gây nên đỏ phần đầu sống mũi. Tương thích với khu vực tế bào xung quanh cho nên bảo đảm hiệu quả khá cao kèm theo đã được nhiều người chọn vì khá gây sốt.
  Dĩ nhiên, nói như vậy thì không có nghĩa sụn nhân tạo không nên dùng. Tuy là sụn nhân tạo với miếng gel đệm làm chất liệu độn tuy vậy đấy là gel sinh học thế nên rất là bền vững, đàn hồi cao tạo nên mức độ cong tới cho vòm chiếc mũi. Rất là hợp để định hình dáng chiếc mũi một cách hài hòa và nổi trội.
  Kinh nghiệm của rất nhiều người lúc dùng hai cách thức tiểu phẫu sửa mũi này khá phổ biến và được share qua rất nhiều người.
   
 2. hahuychien

  hahuychien Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  11/8/15
  Bài viết:
  67
  Nâng mũi hiệu quả, an toàn, ko ảnh hưởng đến sức khỏe là gắn cái mũi giả vào . khi nào xong tháo cất đi.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này