[Công ty] Hiện tượng xuất tinh từ sớm là gì ?

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi binhminh99x, 14/3/16.

 1. binhminh99x

  binhminh99x Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  13/3/16
  Bài viết:
  27
  Giới tính:
  Nữ
  Có lẽ bậc nam nhi muốn mong này là câu hỏi dễ trả lời, thế nhưng Thứ đây còn phụ thuộc vào ai mình hỏi. Các chuyên viên cho rằng hiện tượng xuất tinh sớm từ đầu là lúc người nam giới ra trước người phụ đạt cực khoái, ở 50% hoặc rất nhiều hơn sinh hoạt tình dục.

  [​IMG]
  Hiện tượng xuất tinh nhanh từ đầu


  Đôi khi tình trạng đây còn dk định nghĩa là không thể duy trì ban đầu chừng thời gian làm chuyện ấy cụ thể thí dụ như bé hơn 1phút 2, 3, 4, 5 thường 6 phút tùy vào thể lực mỗi người. Còn vài nhà nghiên cứu khác nên căn cứ vào thứ nhịp đập hậu khi dương vật nhé đưa vào âm đạo: 8 nhip, 15 nhịp.

  vậy hiện tượng xuất tinh sớm là gì thế nào ? khái niệm nhé cho là đúng nên tốt nhất là ai bậc nam nhi không thể chủ động kiểm soát sự xuất tinh sớm làm theo ý muốn và chứ có khả năng lựa tậu thời điểm xuất tinh trog thời gian ngắn trong hấu hết loại TH làm chuyện đó. tôi tới rằng đây là khái niệm có ích tối đa với xuất tinh từ đầu là thế nào ? đề đạt tính thúc đẩy, cộng tác và gắn kết của loại cặp đôi mà không phải căn cứ vào máy móc hoặc các con loại.
   
  Chỉnh sửa cuối: 14/3/16
Đang tải...

Chia sẻ trang này