Hiện tượng rách bao quy đầu và biện pháp chữa

Thảo luận trong 'Thông tin y dược' bắt đầu bởi tamtrinh221291, 13/3/16.

 1. tamtrinh221291

  tamtrinh221291 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  31/12/15
  Bài viết:
  96
  Giới tính:
  Nữ
  Rách bao quy đầu là hiện tượng không cần hiếm gặp ở nam giới. Không chỉ con nhỏ mà ở cả nam giới trưởng thành. Ở trẻ hay gặp vì nhiều nhân tố như do con nhỏ không tự ý thức được hành vi của mình hay sự sơ ý của người lớn khiến cho bao quy đầu bị mắc phải rách. Ở người lớn thường bởi lẽ gần gũi thô bạo, cậu nhỏ cương cứng quá mức gây rách bao quy đầu.
  => Tìm hiểu thêm về cat da quy dau o dau

  1. Rách bao quy đầu bởi vì "làm chuyện ấy" quá mạnh

  Rách bao quy đầu nếu mà gần gũi là hiện tượng trường hợp "làm chuyện ấy" bởi tâm trạng của nam giới quá hưng phấn khiến "cậu nhỏ" cương cứng căng quá mức, nam giới "làm chuyện ấy" quá thô bạo… nếu rách bao quy đầu trường hợp quan hệ thường gặp ở các nam giới bị mắc phải dài hoặc hẹp bao quy đầu.

  [​IMG]

  Triệu chứng điển hình nhất trường hợp rách bao quy đầu là vùng da bao quy đầu bị rách, mức độ tùy thuộc từng người, nam giới sẽ mắc phải chảy máu, cảm thấy đau đớn, lo lắng và hốt hoảng.
  =>Tìm hiểu thêm về viêm amidan mạn

  2. Xử lý thế nào trong trường hợp mắc rách bao quy đầu?

  nếu mà mắc rách bao quy đầu nam giới không được quá sợ hãi, mà cần phải vệ sinh sạch sẽ vùng kín, sau đó tới ngay một số bệnh viện chuyên khoa để bác sỹ tìm biện pháp xử lý cho từng nếu như cụ thể.

  Sau nếu mà thăm khám căn cứ vào một số tổn thương, mức độ của tổn thương ở bao quy đầu, nguyên nhân gây rách bao quy đầu các bác sĩ sẽ có cách can thiệp để giúp bạn hồi phục nhanh chóng.
  Với một số trường hợp rách hay gặp do không may bị mắc rách. nhiều bác sĩ chuyên khoa sẽ khâu lại cho bạn và nó sẽ hồi phục nhanh chóng một thời gian sau đó.

  Đối với các khi bao quy đầu dài hay hẹp nếu bị mắc rách đầu thì những bác sỹ sẽ tư vấn cho nam giới tiểu phẫu thực hiện cắt bao quy đầu để giảm thiểu một vài căn bệnh viêm nhiễm bao quy đầu và tránh sự cố rách bao quy đầu trong rất nhiều lần gần gũi tiếp theo cho bạn.

  =>Tìm hiểu thêm về cắt amidan có đau không

  cắt bao quy đầu thực ra chỉ là một mổ nhỏ, diễn ra rất nhanh chóng và không quá khó khăn với bạn. nếu thực hiện theo cách tiến hành cắt bao quy đầu thẩm mỹ của Hàn Quốc bạn chỉ mất khoảng 10-15 phút để thực hiện thủ thuật, không buộc phải thực hiện cắt chỉ và sẽ hồi phục sau 1 tuần cho bạn.

  vì vậy, trường hợp nhiều nam giới bị mắc phải rách bao quy đầu buộc phải lựa chọn cách cắt bao quy đầu theo biện pháp trên đảm bảo an toàn mà hiệu quả lại cao. Giúp bạn nâng cao chất lượng đời sống và phòng các hội chứng nam khoa có khả năng xảy ra.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này