Hệ thống Tổng đài và các điểm giao dịch Bạn cần biết

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi nguyenthithuonga2, 6/5/16.

 1. nguyenthithuonga2

  nguyenthithuonga2 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  26/3/16
  Bài viết:
  286
  Giới tính:
  Nữ
  Mobifone là một trong những nhà mạng nắm giữ được thị phần rất lớn trong mạng di động nước ta. Nhà mạng này luôn được khách hàng đánh giá là nhà mạng tốp đầu với chất lượng dịch vụ tốt, nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn. Có thể nói, nhà mạng này thành công như vậy một phần không nhỏ là nhờ vào Số điện thoại tổng đài mobifone. Vì tổng đài mobifone chính là nơi truyền đạt trực tiếp về dịch vụ của nhà mạng tới khách hàng, cũng là nơi tiếp nhận những thông tin phản hồi từ khách hàng để nhà mạng có thể cải thiện dịch vụ ngày càng tốt hơn. Hiện nay nhà mạng này có tương đối nhiều số tổng đài, ngoài ra còn có số hot line với từng vùng miền và địa chỉ email để khách hàng liên hệ. Nếu bạn gặp vấn đề khi sử dụng dịch vụ mobifone, bạn có thể gọi đến số 9090 đây là tổng đài hỗ trợ tổng hợp về mọi mặt của nhà mạng này nhé.
  Bên cạnh hệ thống tổng đài nhằm giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng 24/7, các nhà mạng cũng luôn chú trong xây dựng các điểm giao dịch tại địa phương để có thể thực hiện những giao dịch, những thủ tục thương mại cần thiết mà không thể hỗ trợ qua số tổng đài. điểm giao dịch mobifone được xây dựng tương đối hoàn chỉnh và có mặt ở hầu hết các quận huyện trên cả nước, giúp người dùng ở bất cứ đâu cũng đều có thể dễ dàng được hỗ trợ. một số dịch vụ mà bạn cần đến trực tiếp các điểm giao dịch để thực hiện như chuyển đổi quyền sở hữu sim, thay đổi thông tin tài khoản, làm lại sim hay kích hoạt sim mới. Hệ thống tổng đài và các điểm giao dịch chính là nơi tiếp xúc của khách hàng và nhà mạng, đưa nhà mạng đến gần hơn với khách hàng của mình.
  Nhà mạng Viettel trước đến nay luôn chú ý nâng cao chất lượng dịch vụ, bên cạnh đó cũng cung cấp nhiều gói khuyến mại khác nhau để kích thích được khách hàng sử dụng dịch vụ nhiều hơn. Các gói khuyến mại tin nhắn và cuộc gọi chính là một ví dụ điển hình. Khi bạnđăng ký cuộc gọi viettel, thay vì việc bạn sẽ phải trả cước phí như thường lệ, bạn có thể tiết kiệm tiền điện thoại cho mình rất nhiều vì cước phí nhắn tin và gọi điện đều giảm xuống nhiều lần, từ đó khách hàng có thể yên tâm buôn chuyện mà không lo tài khoản bị hết tiền. Nếu bạn muốn đăng kí 100 tin nhắn Viettel, bạn soạn tin SMS100 gửi 170 nhé. Hệ thống sẽ nhắn tin xác nhận bạn đăng kí thành công và bạn có 100 tin nhắn nội mạng sử dụng đến 24 giờ cùng ngày. Vô cùng tiện lợi đúng không nào?
  Bên cạnh gói khuyến mại về nhắn tin và gọi điện, Viettel còn mang đến cho khách hàng của mình dịch vụ Ứng tiền viettel. với dịch vụ này, các khách hàng của Viettel từ 1 năm trở lên và có tài khoản gốc nhỏ hơn 300 đồng có thể ứng được ngay lập tức 3000 đồng vào tài khoản chính. Để thực hiện ứng tiền viettel, mời bạn bấm *911# và nhấn gọi, bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo ứng tiền thành công. Ngoài ra, nếu bạn không nhớ cú pháp ứng tiền, bạn có thể vào trực tiếp tiện ích sim trên điện thoại, chọn vào ứng tiền để có thể thực hiện ứng tiền viettel nhé. Ứng tiền Viettel có thể giải quyết cho bạn không ít rắc rối gặp phải do điện thoại hết tiền đột ngột đó.
  Cũng nhằm giúp cho khách hàng của mình có thể duy trì liên lạc trong những trường hợp điện thoại hết tiền mà chưa thể nạp thẻ được ngay, nhà mạng mobiphone cũng mang đến cho khách hàng dịch vụ ứng tiền mobifone. Dịch vụ này sẽ cho phép khách hàng mobifone ứng 3000 đồng vào tài khoản gốc. Khi thuê bao của bạn còn nhỏ hơn 500 đồng, bạn sẽ nhận được tin nhắn mời ứng tiền mobifone, bạn làm theo hướng dẫn như trong tin nhắn nhận được là có thể dễ dàng ứng tiền mobifone thành công. Bạn lưu ý là khi thuê bao của bạn đủ điều kiện ứng tiền, bạn mới có thể nhận được tin nhắn mời ứng tiền mobifone nhé.
   
 2. nguyenthithuonga2

  nguyenthithuonga2 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  26/3/16
  Bài viết:
  286
  Giới tính:
  Nữ
  Dịch vụ này sẽ cho phép khách hàng mobifone ứng 3000 đồng vào tài khoản gốc. Khi thuê bao của bạn còn nhỏ hơn 500 đồng, bạn sẽ nhận được tin nhắn mời ứng tiền mobifone, bạn làm theo hướng dẫn như trong tin nhắn nhận được là có thể dễ dàng ứng tiền mobifone thành công. Bạn lưu ý là khi thuê bao của bạn đủ điều kiện ứng tiền, bạn mới có thể nhận được tin nhắn mời ứng tiền mobifone nhé.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này