Hạn Chế Quá Mức!!!

Thảo luận trong 'Góp ý/ Phản hồi' bắt đầu bởi Mrthuan3, 22/8/11.

 1. Mrthuan3

  Mrthuan3 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  31/5/11
  Bài viết:
  28
  Xin được góp ý với BQT tí chút!!!! :81::81:
  BQT hạn chế quyền trả lời, góp ý .... ở 1 số topic cho những bạn có số bài < 40 là quá mức cần thiết;
  VD những TOpic mua, bán, trao đổi.... thì người mới cũng có thể vào trả giá, trao đổi ... nếu hạn chế thì biết làm thế nào để trao đổi đây! hoặc trao đổi làm sao được khi bị khóa 1 chiều. làm như thế thì đăng đàn làm gì hả BQT??
  Góp ý: nếu viết < 40 bài thì phải qua kiểm duyệt của BQT mới cho đăng có phải tốt hơn không, hoặc lập hẳn TOPIC mới nhét hết những ACC < 4o bài vào cho văn minh như người Mỹ đối xử với người da đen trong 1 khu phố. Mong BQT nghiên cứu tìm ra giải pháp để diễn đàn ngày càng phát triển. :streit: :streit: :streit: :streit::streit:
   
 2. tgcaulong

  tgcaulong You are welcome! Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  13/1/10
  Bài viết:
  407

  Chào bạn Mrthuan3 !

  Thay mặt BQT tgcaulong xin trả lời bạn như sau:

  1. Việc quy định đối với thành viên phải có đủ 40 bài mới được comment tại box TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI là hết sức cần thiết. Sở dĩ không phải ngay từ ban đầu BQT đã quy định như vậy với các thành viên khi tham gia Box này, mà phải trải qua một thời gian theo dõi BQT mới quyết định như vậy bạn ạ. Box TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI bao gồm mua bán , trao đổi, quảng cáo các mặt hàng về cầu lông nên khá nhạy cảm ... Xung đột giữa các thành viên phần lớn diễn ra ở đây (điều này đi ngược lại với mong muốn của người làm quản trị diễn đàn) và thực tế đã có xung đột, lừa đảo xảy ra tại box TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI. Tất nhiên những thương vụ mua bán như BQT không liên quan, thiệt hại thường do chính các thành viên gánh chịu, nhưng nhìn và nghe các bạn cãi nhau (toàn người quen cả) mà cảm thấy xót xa...
  Có nhiều trường hợp thành viên (1 bài viết) vào rao bán sản phẩm rồi lặn một hơi mất tích để các thành viên khác kêu gọi ầm ầm trên forum, rất bức xúc với cách hành xử vô trách nhiệm như vậy... cũng không ít thành viên comment theo kiểu hứng chí, cố tình trêu trọc chủ Topic hoặc người đang có nhu cầu mua bán sản phẩm ...

  BQT chúng tôi cũng như rất nhiều thành viên khác rất mong muốn khi mua bán , trao đổi hàng hóa (về cầu lông thôi nhé) nào đó qua mạng vẫn có thể sở hữu được sản phẩm có chất lượng tốt , như mong muốn. Việc 40 bài viết mới được comment tại Box này không phải để gây khó khăn với các thành viên khi đến với các phiên chợ trên TGCL mà chỉ khẳng định rằng BQT chúng tôi luôn cố gắng tìm cách bảo vệ quyền lơi tối ưu nhất cho các thành viên khi tham gia diễn đàn thôi bạn ạ. Với 40 bài viết để lập một Topic mua , bán (sản phẩm) hoặc comment phần nào cũng giúp các thành viên kiểm chứng được tính trung thực của thành viên trong các thương vụ mua bán đó như thế nào ! Bạn và các thành viên hãy coi 40 bài viết là một khoản lệ phí đóng góp cho diễn đàn TGCL khi họp chợ, đừng quá nặng nề với các quy định mang tính có lợi cho chính các bạn nhé.

  2.
  Bạn đăng đàn trước hết để tìm kiếm những thông tin bổ ích, Box Video khiến bạn nâng cao trình độ về cầu lông hơn, Box Giải trí khiến bạn thoải mái tư tưởng hơn, Box Kỹ thuật , chiến thuật , tập luyện khiến bạn có sức khỏe mà tiền cũng không mua được, vân vân.

  3. Có rất nhiều cách ví von bạn ạ, không nên đem màu sắc chính trị vào trong forum bạn nhé. TGCL không có sự phân biệt đối xử như bạn nghĩ.
   
 3. Mrthuan3

  Mrthuan3 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  31/5/11
  Bài viết:
  28
  Cám ơn BQT đã Re bài kịp thời giải tỏa những vướng mắc phần nào cũng làm yên tâm các thành viên!!! riêng phần (3.) xin được tiếp thu và chú ý hơn khi đăng bài.
  Nhưng cũng rất mong BQT tìm ra giải pháp hợp lý cho toàn Diễn đàn để không phải hạn chế theo tình huống như trong Box TTTM. vì thành viên mới cũng phải trao đổi chứ, còn các mem cũ thì mua đồ cũ làm gì ???!!! hoặc: (có thể lại bị phát sinh thêm các bài Spam lung tung để đủ 40 bài), lợi bất cập hại lắm đó.
   
  Chỉnh sửa cuối: 24/8/11
 4. namdatrong

  namdatrong Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  25/5/11
  Bài viết:
  1,293


  Nhìn bài viết có spam lung tung hay không là biết ngay mà :267:
   
 5. tgcaulong

  tgcaulong You are welcome! Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  13/1/10
  Bài viết:
  407
  Vâng, thay mặt BQT cảm ơn ý kiến đóng góp của bạn. BQT sẽ cố gắng hết sức để có những giải pháp hợp lý nhất trong Box TTTM.
  Hiện tại BQT cũng chỉ để chế độ 40 bài viết mới được tạo Topic và Reply ở duy nhất Box BÁN. Các box khác trong TTTM hoạt động như các Box còn lại khác trong forum !
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này