H2K sẽ chia tay LCS Châu Âu nếu như Riot không có sự thay đổi

Thảo luận trong 'Môn thể thao khác' bắt đầu bởi qhit2016, 6/9/17.

 1. qhit2016

  qhit2016 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  22/4/16
  Bài viết:
  282
  Có vẻ như động thái này của H2K là hoàn toàn sẽ trở thành sự thật.

  http://vn.13322.com/news/esport/201...h-cach-len-do-xerath-mau-7-hieu-qua-9697.html

  http://vn.13322.com/news/esport/20170606/cach-choi-xinhao-cach-len-do-mua-6-hieu-qua-9441.html

  http://vn.13322.com/news/esport/201...ch-len-do-yasuo-di-duong-than-thanh-9472.html  Một trong những đội tuyển đáng chú ý nhất tại LCS Châu Âu là H2K Gaming đã đe dọa rằng họ sẽ chia tay giải đấu này vào cuối năm nay.

  Trong một bức thư gửi người hâm mộ từ Richard Lippe, đồng chủ tịch của H2K và Susan Tully – CEO của H2K, tổ chức này đã bày tỏ mối âu lo về cách thức hoạt động hiện tại của giải đấu LCS Châu Âu.

  Về khía cạnh kinh doanh, H2K đã chỉ ra rằng tổ chức của họ đã phải chịu một tổn thất không hề nhỏ tới hàng triệu Euro mỗi năm do cách LCS Châu Âu hoạt động, và điều này đã khiến tổ chức này không thể tiếp tục mở rộng mạng lưới hơn nữa.

  Lippe và Tully nói: “Người sở hữu H2K đã đưa ra quyết định rằng chúng tôi sẽ không tài trợ tài chính cho Riot nữa và sẽ không tiếp tục tham gia LCS Châu Âu sau khi mùa giải 2017 kết thúc, trừ khi Riot tạo ra một cấu trúc hoạt động cũng như một cấu trúc tài chính mới.

  H2K hy vọng rằng Riot sẽ cung cấp sự ổn định về tài chính cho các đội tuyển tại LCS Châu Âu bằng cách đưa ra một hình thức chia sẻ nguồn thu nhập tương tự như những gì mà giải đấu LCS Bắc Mỹ sẽ làm vào năm tới đây, khi mà giải đấu này sẽ được chuyển sang một mô hình hoàn toàn mới.

  Người sở hữu và quản lý của H2K rất muốn tiếp tục tham dự LCS Châu Âu. Chúng tôi đã từng là đối tác tin cậy của Riot và họ hoàn toàn nhận thức được mối quan ngại của chúng tôi trong vòng vài tháng qua. Bây giờ chúng tôi đang chờ đợi Riot đưa ra một vài sự thay đổi sao cho công bằng và thiết thực nhất.”

  Sẽ rất đáng chú ý để chờ đợi xem phản ứng của Riot đối với động thái này của H2K là như thế nào. Nếu như không có sự thay đổi nào, thì người hâm mộ LCS Châu Âu sẽ không còn được theo dõi đội tuyển rất yêu thích thi đấu tại giải đấu này nữa.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này