[Công ty] Gửi hàng từ HCM đi ra Hà Tĩnh giá rẻ, giao nhận tận nơi

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi trtung919, 24/3/16.

 1. trtung919

  trtung919 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  7/3/16
  Bài viết:
  42
  Giới tính:
  Nữ
  Gửi hàng từ HCM đi ra Hà Tĩnh giá rẻ, giao nhận tận nơi

  Quy hoạch vùng phát triển thành phố Hà Tĩnh được xác định là quy hoạch vùng tỉnh, đặt trong bối cảnh phát triển chung của khu vực Bắc trung bộ, quốc gia và khu vực ASEAN.

  Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu đơn vị tư vấn bám sát mục tiêu, tăng mật đô thị nhằm đưa Hà Tĩnh trở thành thành thị phát triển xanh, bền vững và có tầm nhìn chiến lược. Phát triển thành phố hiệp với tiêu chí hiện đại, quy hoạch mở, theo chuỗi thành thị nhưng phải bảo đảm ăn nhập với bản sắc văn hóa, truyền thống lịch sử của dân tộc.

  Chính bởi vậy các đơn vị vận tải đang tụ tập nâng cao chất lượng dịch vụ vận tải hàng hoá đi Hà Tĩnh và các tỉnh phụ cận.
  Danh sách các công ty chuyên chở hàng hoá chất lượng cao và giá cạnh tranh nhất bây chừ

  [​IMG]

  Quy trình tải hàng ra Hà Tĩnh:

  Nhận hàng và đóng gói: các đơn vị vận tải nhận kiện hàng của khách hàng, cung cấp phiếu gửi và đóng gói miễn phí.
  Ký nhận hàng: lập phiếu gửi, ký xác nhận, khách hàng sẽ giữ 1 liên, công ty giữ một liên chứng từ xác nhận, doanh nghiệp chuyên chở sẽ cung cấp mã phiếu gửi cho khách hàng, chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông tin trực tiếp kết quả tới Quý khách.
  Các mức phí vận chuyển: Tùy theo kiện hàng và dịch vụ tuyển lựa, doanh nghiệp chuyên chở sẽ tải hàng hoá theo các hình thức: dịch vụ gửi hàng đi nhanh, dịch vụ gửi hàng tùng tiệm.
  Phát hàng: doanh nghiệp vận tải gửi hàng đến địa chỉ của người nhận, đúng Thời gian hẹn và người nhận sẽ không phải đi đến bất kì chành hàng nào để nhận hàng của mình.

  thời kì gửi hàng từ HCM ra Hà Tĩnh mất mấy ngày?

  thời kì gửi hàng từ TpHCM đến Hà Tĩnh trể nhất là 3 ngày. Thường thì xe tải sẽ bắt đầu chạy lúc 12 giờ trưa và 9 giờ tối.

  Các công ty chuyển vận có nhận hàng tận nơi và giao hàng tận nơi không? (Dịch vụ door to door)

  Ngoài việc thụ động nhận hàng hoá của Quý khách gửi đến kho chúng tôi, thì doanh nghiệp tải có thể chủ động tới lấy hàng tận nơi và giao hàng tận nơi tại các quận huyện của Hà Tĩnh như thị xã Hồng Lĩnh, thị xã Kỳ Anh, huyện Nghi Xuân, huyện Đức Thọ, huyện Hương Sơn, huyện Hương Khê, huyện Vũ Quang, huyện Can Lộc, huyện Lộc Hàm huyện Thạch Hà, huyện Cẩm Xuyên, huyện Kỳ Anh.

  Các doanh nghiệp chuyên chở chuyên nhận chuyển vận các mặt hàng như:

  Chuyển thiết bị máy móc, máy công nghiệp, máy phương tiện, tủ điện, cuộn cáp điện của nhà xưởng, của các công trình .v.v..
  chuyển vận hàng nguyên nguyên liệu sắt thép, hoá chất, cao su, phế liệu .v.v..
  Chuyển bàn ghế nội thất, mặt hàng trang trí cho các tổ chức sự kiện .v.v..
  vận tải các mặt hàng tiêu dùng, xe máy, xẹ đạp, thức ăn chăn nuôi, phân bón .v.v..
  vận chuyển hàng quá khổ, hàng siêu trọng siêu trường.


  Nguồn: vantaihanghoavn.com
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này