[Công ty] Giúp bạn tìm hiểu những vấn đề cần thiết về thiết bị tổng đài Panasonic

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi ws88v, 30/6/18.

 1. ws88v

  ws88v Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  7/3/16
  Bài viết:
  347
  Giới tính:
  Nam
  Vì muốn đáp ứng nhu cầu ngày càng càng nhiều về số lượng cũng như làm khách hàng hài lòng về công ty, thì hiện nay hầu hết những tổ chức hiện nay đều đang mong muốn tìm kiếm một hệ thống tổng đài hàng đầu để có thể làm được điều đó. Nhưng hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm với nhiều giá thành khác nhau nếu muốn lựa chọn cũng rất khó.

  lap dat tong dai dien thoai

  Có một loại tổng đài đang được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn dùng đó là tổng đài Panasonic. Vậy tổng đài Panasonic có đặc điểm gì? Điểm vượt trội của nó là gì? Để hiểu được bạn có thể tham khảo một số thông tin chúng tôi trình bày sau đây.

  Tổng đài Panasonic có được sản xuất từ đâu?

  Hệ thống tổng đài này được thành lập vào năm 1918 do Konosuke Matsushita, hãng này chuyên sản xuất những mặt hàng điện tử. Thời điểm mới thành lập doanh nghiệp thì hãng này chỉ sản xuất những thiết bị điện tử nhỏ như các chui bóng đèn và sau một thời gian dài hoạt động thì hàng này đã mở rộng quy mô kinh doanh và bắt đầu sản xuất thêm nhiều thiết bị điện tử khác với mong muốn có thể đáp ứng được hết những nhu cầu của khách hàng bằng việc sản xuất khá nhiều sản phẩm dùng với nhiều mục đích khác nhau.

  Và hãng Panasonic được biết tới là một trong các thương hiệu hàng đầu trong việc cung cấp cho khách hàng giải pháp tổng đài nội bộ, được hầu hết các tổ chức, cá nhân tin sử dụng. Hằng năm hãng này bán ra không biết bao nhiêu sản phẩm vì thế doanh thu hằng năm của hãng này đứng top.

  Các tổng đài Panasonic nào được sử dụng thông dụng nhất?

  Đầu tiên là tổng đài Panasonic KX-TEX824 với lợi ích của sản phẩm này đó là được thiết kế nhỏ gọn, nên rất tiện ích có thể dễ dàng kết nối với máy tính qua cổng USB và RS-232 để lập trình, quản lí cuộc gọi. Hơn nữa sản phẩm này còn hỗ trợ chức năng điều khiển từ xa, lập trình cho tổng đài nội bộ có thể nhận Fax tự động do vậy rất thích hợp để sử dụng trong các văn phòng, tòa nhà, khách sạn, doanh nghiệp vừa và nhỏ, để thuận tiện cho việc liên lạc.

  thiet bi ghi am dien thoai

  Thứ hai là tổng đài Panasonic KX-NS300 chủ yếu dùng cấu hình mới tích hợp rất nhiều tính năng nổi bật của các thiết bị đi trước. Vì thế tổng đài này hỗ trợ cho người dùng một số những chức năng nổi trội của hệ thống tổng đài này đem tới cho người sử dụng. Khi dùng nó bạn có thể thể Call Center hơn nữa còn hỗ trợ trong việc dùng điện thoại Smartphone làm máy nhánh.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này