GIỚITHIỆU VỀ DONEXSPORT

Thảo luận trong 'Donex' bắt đầu bởi DonexSport.com, 2/3/16.

 1. DonexSport.com

  DonexSport.com Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  2/3/16
  Bài viết:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  GIỚITHIỆU VỀ DONEXSPORT

  DONEXsport là đơn vị phát triển và sản xuất trang phục thể thao đa nhu cầu với các nhãn hiệu PRONING, DONEXPRO, DONEX 3.0, DONEXGOLD VÀ GOLNIS. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại CHLB Đức cùng quy trình quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

  Với tầm nhìn trở thành “Thương hiệu số 1 Việt Nam về trang phục thể thao”, DONEXsport cam kết không ngừng phấn đấu nỗ lực đem đến những bộ trang phục tối ưu và an toàn cho người sử dụng. Những sản phẩm thể thao “sạch” của DONEXsport được sản xuất từ CÔNG NGHÊ XANH với những tính năng mới và hiện đại: Hút nước, Thoát hơi nhanh, Chống tia tử ngoại (UV), Chống tĩnh điện, Độ bền màu cao. Tất cả sản phẩm DONEXsport đều không sử dụng phẩm màu độc hại AZO và kiểm soát thành phần fomanđêhít(formaldehyde) nhỏ hơn 75PPM (chỉ số an toàn) an toàn và thân thiện với môi trường.

  Với phương châm phát triển bền vững “Thể thao sạch, cuộc sống xanh”, các sản DONEXsport luôn hướng đến những tiêu chí vì sức khỏe và vẻ đẹp người Việt Nam. Sản phẩm DONEXsport luôn đem lại cho người sử dụng cảm giác thoáng mát, dễ chịu để năng động, tự tin hơn trong các hoạt động thường nhật và đạt được phong độ tốt nhất trong luyện tập cũng như thi đấu thể thao.

  TM. CÔNG TY CP THỂ THAO QUỐC TẾ DONEX

  Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị

  TỔNG GIÁM ĐỐC


  NGUYỄN VĂN THÁI
   
 2. mailan7794

  mailan7794 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/3/16
  Bài viết:
  4
  Giới tính:
  Nam
  tại hạ tên Long mới gia nhập giang hồ mong các hạ chỉ giáo :v
   

Chia sẻ trang này