[Công ty] Giáo viên vay vốn với lãi suất ưu đãi

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi trungkien990, 5/4/16.

 1. trungkien990

  trungkien990 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  24/7/15
  Bài viết:
  11

  Các mức lãi suất vay tiền ngân hàng sẽ được các ngân hàng hay tổ chức tín dụng áp dụng đối với từng nhóm đối tượng với uy tín nghề nghiệp và khả năng trả nợ khác nhau. Đối với nghề giáo viên sẽ được các ngân hàng áp dụng mức lãi suất thấp khá thấp vì giáo viên thuộc nhóm bạn có thu nhập khá tốt và ổn định, bên cạnh đó về uy tín, mức độ tin tưởng về lịch sử trả nợ của thành phần giáo viên là rất đúng hẹn, đảm bảo độ an toàn của khoản vay.

  Đối với ngành giáo dục, thì giáo viên được phân chia làm những nhóm như sau : Giáo viên công lập, giáo viên tư thục , giáo viên biên chế nhà nước và giáo viên hợp đồng. Mỗi nhóm sẽ được ngân hàng áp dụng những mức lãi suất vay vốn ngân hàng ưu đãi khác nhau nên người đi vay cần nắm rõ những thông tin để biết mình thuộc nhóm đối tượng nào, được hưởng những điều kiện ưu tiên nào.  [​IMG]  Dưới đây là một số tư vấn gợi ý vay vốn ngân hàng tại 1 số ngân hàng, tổ chức tín dụng có mức lãi suất cạnh tranh đối với nhóm quý khách là giáo viên :

  -vay vốn ngân hàng VPBank :

  Hiện nay VPBank đang có chương trình ưu đãi về lãi suất cho giáo viên khi vay vốn tại ngân hàng này. Chỉ cần là giáo viên giảng dạy tại các trường công lập hay tư thục được thánh lập từ 5 năm trở lên đều được vay vốn ngân hàng với mức lãi suất 1,66%. Điều kiện vay vốn tại VPBank cũng rất đơn giản, dễ dàng : Chỉ cần có xác nhận bảng lương và HĐLĐ phải ít nhất còn 1 năm là đủ điều kiện vay tiền. Bên cạnh đó, nếu bạn có thẻ bảo hiểm y tế còn kỳ hạn thì sẽ được miễn thẩm định ở ngân hàng.

  - vay vốn ngân hàng tại Đông Á Bank
  Ngân hàng Đông Á cũng đangg triển khai gói vay tiền ngân hàng đối với giáo viên với mức lãi suất cạnh tranh. Đông Á cũng chính là ngân hàng tiên phong áp dụng, phát triển thẻ tín dụng cũng như vay tiền ngân hàng đối với nhóm đối tượng quý khách trong ngành giáo dục.Khi vay tiền ngân hàng tại Đông Á Bank, khách hàng cần phải cung cấp các giấy tờ xác nhận lương và HĐLĐ ( thời hạn phải trên còn 1 năm ) có chữ ký của thủ trưởng đơn vị mới được ngân hàng cấp vốn.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này