Giải vô địch cầu lông trẻ toàn quốc 2015 khởi tranh ngày 7/7

Thảo luận trong 'Giải đấu năm 2015' bắt đầu bởi caohung, 7/7/15.

 1. caohung

  caohung Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  7/5/15
  Bài viết:
  464
  Giải vô địch cầu lông trẻ toàn quốc 2015 do Tổng cục Thể dục thể thao, Liên đoàn Cầu lông Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đắc Lắc, Liên đoàn Cầu Lông Đắc Lắc phối hợp với hãng Ashaway tổ chức.

  [​IMG]
  Giải vô địch cầu lông trẻ toàn quốc 2015 hứa hẹn nhiều kịch tính - ảnh minh họa

  Đối tượng tham dự giải là công dân Việt Nam được sự giới thiệu của các Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch các địa phương, Liên đoàn cầu lông và các ngành (Bộ Công An, Quân đội, Bộ Giáo dục và Đào Tạo, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam...) và các Trung tâm huấn luyện Thể thao quốc gia. Với các VĐV Việt Kiều đăng ký tham dự giải sẽ áp dụng theo quyết định số 798/TTg, ngày 24/9/1997 của Chính phủ. Thông qua giải đấu này, ban tổ chức sẽ đánh giá công tác đào tạo VĐV trẻ ở các địa phương, đồng thời, tuyển chọn lực lượng bổ sung cho ĐT trẻ QG chuẩn bị cho những giải đấu lớn trong phần còn lại của năm 2015.
  Nội dung thi đấu, các tay vợt thi đấu 2 nội dung là cá nhân và đồng đội nam nữ hỗn hợp. Trong đó nội dung cá nhân, các tay vợt tranh tài ở hai nhóm tuổi là nhóm U16 và nhóm tuổi từ 17 đến 18. Giải đồng đội nam nữ hỗn hợp chỉ tổ chức theo một nhóm tuổi. Về thể thức thi đấu, giải sẽ áp dụng thể thức thi đấu loại trực tiếp một lần thua.
  Kết thúc giải đấu, ban tổ chức sẽ trao huy chương vàng, bạc, đồng cho các đội, cá nhân đạt thành tích nhất, nhì, đồng hạng ba trong các nội dung thi đấu. Đồng thời phong cấp I quốc gia cho các vận động viên xếp thứ nhất, thứ nhì trong giải đơn nam, đơn nữ và xếp thứ nhất trong giải đôi (đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ).
  Ban tổ chức giải sẽ tổ chức họp chuyên môn và bốc thăm thi đấu vào sáng 7/7. Buổi lễ khai mạc giải sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 7/7.

  Nam Anh (thethaovietnam.vn)​
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này