[Rao vặt] Giải thích các lỗi gây ra trên dây curoa

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi quocthai121, 9/2/16.

 1. quocthai121

  quocthai121 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  17/12/15
  Bài viết:
  37
  Thay thế những nền kỹ thuật hiện đại, tiên tiến của thế giới. những sản phẩm khi xưa sử dụng những hệ thống máy vô cùng phức tạp và kềnh càng, những vật dụng máy đều trở thành ồn ào và rất khó chịu cho người dùng. Nhưng từ lúc các chiếc day curoa được ra đời và tồn tại cho đến thời gian hiện tại thì đa số toàn bộ hoạt động đã phát triển thành dễ dàng và nhẹ nhàng hơn.
  sở hữu thể nó rằng, dây curoa đã với đến cho chúng ta một thời đại hiện đại và hiện đại hơn đa số. Tuy nhiên, trong giai đoạn dùng và nâng cấp, ko thể ko hạn chế khỏi những lỗi thường gặp và xuất hiện trên dây này. Chính do vậy, bài viết này sẽ đưa ra những lý giải cụ thể hơn dành cho những sự cố này, và giúp bạn đọc đưa ra được các biện pháp khắc phục một phương pháp rẻ nhất.
  - với một vài giả dụ dây bị đứt khi hoạt động trong thời gian ngắn, nguyên nhân mang thể là do lớp cấu tạo bên trong của dây yếu (đây là do lỗi nhà sản xuất), điều này khiến dây ko đủ lực kéo. Hoặc một khả năng với thể là do người tiêu dùng tậu dây không phù hợp sở hữu công suất của máy khiến co sự tăng tốc đột ngột của động cơ, chênh lệch về hướng giữa những pulleys với nhau, dẫn đến hiện tượng đứt nhanh.
  - Răng trên dây curoa bị bung ra, nguyên nhân với thể là do thiết kế sai quy phương pháp, thông số răng trên dây curoa, do đó, khi lắp dây vào pulleys, răng trên dây sẽ rất dễ bị phá vỡ, sự co giãn mạnh của dây trong quá trình vận hành, sắm pulleys không phù hợp với thông số của dây sẽ làm tuổi thọ dây bị giảm đi nhanh.
  [​IMG]
  - Dây bị nứt (trong và ngoài ), nguyên nhân với thể là do việc quý khách sai quy bí quyết pulleys, kiểu dây, nhiệt độ quanh đó cao (thấp) hơn mức chụi chứa của dây, dây ma sát với nguyên vật liệu trong giai đoạn sử dụng.
  - 1 tình trạng nữa là do lớp vải bọc quanh dây bị bung, nguyên nhân có thể do pullyes quá cũ, bề mặt bị mòn, giảm khả năng ma sát giữa thành pulleys và thành dây curoa, hoặc sai thông số pulleys, kích thước dây, lắp đặt pulleys bị nghiên, chênh nhau về hướng.
  - Rãnh dây curoa bị mất, nguyên nhân có thể do sự co giãn của dây không đều, rãnh của dây ko thẳng hàng lúc kết nối các pulleys với nhau, sự khác nhau về số lượng rãnh trên dây và pulley.
  - Dây curoa ko căng giản đúng mức quy định, nguyên nhân sở hữu thể : sai thông số dây, ốc cố định pulleys ko được vặn chặt, kích thước các pulleys khác nhau.
  Khắc phục những lỗi trên : Việc khắc phục những lỗi của dây curoa (chọn thông số kỹ thuật dây yêu thích với pulleys, tránh việc tăng tốc đột ngột của động cơ…), nhưng quan trọng nhất vẫn là bí quyết tiêu dùng của chúng ta, sử dụng đúng bí quyết, đúng thông số kỹ thuật, và bảo dưỡng định kỳ hay không….
  Day curoa tuy chỉ là 1 bộ phận siêu nhỏ trong toàn bộ hệ thống của bộ máy phức tạp, nhưng ko thể do vậy mà phủ nhận đi chức năng lý tưởng của nó, nhờ vào hệ thống đặc biệt này, đã biến vật dụng trở nên linh hoạt và rất đa năng. Tuy nhiên, trong cuộc sống, sẽ mang tồn tại một số những tình trạng dẫn đến việc khiến giảm tuổi thọ của nó, chính vì vậy, lúc tiêu dùng bạn cũng bắt buộc cần bảo vệ nó một cách rẻ nhất nhé!
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này