Giải phẫu thẩm mỹ cắt mí Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi rungram90, 27/9/16.

 1. rungram90

  rungram90 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  9/8/16
  Bài viết:
  36
  Giới tính:
  Nam
  Phẫu thuật cắt mí mắt thẩm mỹ hàn quốc là loại hình phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến ở châu Á nói chung cùng ở Việt Nam nói riêng. Mỗi năm, có hàng ngàn người chọn phương pháp giải phẫu này để thay đổi dáng vẻ bề ngoài giúp tự tin hơn trong giao tiếp cùng trong cuộc sống. lúc nói đến “phẫu thuật cắt mí mắt”, nhiều người tỏ ra rất sợ hãi không biết cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không. Vì nếu Ko cẩn thận, BS Không có tay nghề thì chèn lấn rất nhiều đến cuộc sống bệnh nhân sau khi này. bởi vì vậy, chọn mặt gửi vàng là kim chỉ nam giúp những người có vấn giúp về mắt tìm lại vẻ đẹp tự tin cho chính mình.

  [​IMG]

  Sau khi lấy bỏ phần da dư, tạo nếp mí rạng ngời, bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành phẫu tích vùng chuẩn bị cấy ghép mỡ. Phần này rất quan trọng, đòi hỏi chuyên gia phải có rất nhiều kinh nghiệm để chuẩn bị vùng sẽ được cấy mỡ phải đảm bảo đúng tiêu chuẩn giúp mô mỡ cấy ghép được lâu bền, Ko tiêu, để cho mắt giữ dáng đẹp lâu.

  Ở những người đứng tuổi, có tình trạng tích tụ mỡ cùng da thừa Tại mí trên làm mắt của các bạn trông có vẻ buồn cùng mệt mỏi. Đây cũng chính là hiện trạng thường gặp , có người khi trẻ có mắt hai mí rất đẹp, đến khi lớn tuổi, hai mí bị dư da, dư mỡ làm cho che khuất đường nếp mí rạng ngời.

  [​IMG]

  cắt mắt hai mí ở đâu đẹp


  Giải phẫu cắt mí Hàn Quốc tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3Dsẽ để giải quyết được tình trạng trên, kết quả sau khi mổ đôi mắt sẽ trở nên sáng, mềm mại và gợi cảm hơn.

  Phương pháp nhấn mí Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D tạo liên kết giữa da mí mắt xuống sát sụn cơ nâng mi để tạo nếp mí rõ ràng. bởi vì đó, nếp mí mới tạo có mức độ lún mềm mại, bền chắc, linh động nhịp nhàng cùng với độ đàn hồi của cơ mi mỗi khi mắt nhắm và mở. Nếp mí mới tạo lún sâu xuống sát sụn cơ nâng mi tạo hiệu ứng mở rộng cung mắt to tròn, khoe ra hàng lông mi dài làm đôi mắt hai mí đẹp rạng ngời, linh hoạt, trẻ trung hơn.

  Giải phẫu nâng cơ đuôi mắt là tuyển lựa tốt để giải quyết trường hợp sụp đuôi mắt. Trong từng hiện trạng cụ thể, qua thăm khám, đánh giá, y Bác sĩ sẽ quyết định nên tiến hành giải phẫu nâng cơ đuôi mắt đơn thuần hay kết hợp cùng với phương pháp lấy mỡ da thừa mí trên. Nếu phần mí trên vẫn còn đẹp rạng ngời cùng độ da dư Không quá nhiều, chủ yếu là sụp ở phần đuôi mắt, chỉ cần tiến hành phẫu thuật nâng cơ đuôi mắt. Tuy nhiên, khi phần mí trên có nhiều da và mỡ thừa, sụp ở phần đuôi mắt cần lấy mỡ da thừa mí trên kết hợp nâng cơ đuôi mắt giúp đạt tối ưu trẻ hóa toàn diện.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này