[Rao vặt] Giải phẫu nâng mũi bọc sụn tự nhiên không

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi dangngoclanh, 3/5/16.

 1. dangngoclanh

  dangngoclanh Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  21/4/16
  Bài viết:
  93
  Giới tính:
  Nam
  Nâng mũi bọc sụn tự thân là giải phẫu nâng mũi bọc sụn Hàn quốc với kỹ thuật nâng mũi bọc sụn, là kỹ thuật phối hợp nâng cao sống mũi với bọc sụn tự thân vùng đầu mũi, khắc phục hiệu quả các biến chứng về đầu mũi như mũi bóng đỏ, đau rát hay lộ sóng mũi nhân tạo, bao bọc đầu mũi hiệu quả.

  Vì sao lại chọn kỹ thuật nâng mũi bọc sụn

  [​IMG]

  Nâng mũi bọc sụn với nguyên liệu dùng để nâng mũi bọc sụn hầu hết là sụn tự thân ( sụn vành tai , sụn sườn hoặc sụn vách ngăn… ) và sụn nhân tạo ( chất liệu được nhập cảng trực tiếp tại Hàn quốc , Mỹ , Nhật , Canada… và là chất liệu nhân tạo tốt nhất ngày nay) rất hợp với thân hình giúp giải quyết hoàn toàn các biến chứng như bóng đỏ hoặc lộ sống sau khi nâng mũi.

  Nâng mũi bọc sụn với quy trình nâng mũi được bác sĩ thực hiện rất nhanh chóng chỉ bằng những kỹ thuật đơn giản. Bác sĩ tại trung tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D với nhiều năm kinh nghiệm, cùng chuyên môn cao và con mắt thẩm mỹ tốt sẽ cho một kết quả nâng mũi hoàn toàn tự nhiên không để lại sẹo và đảm bảo an toàn.

  Trong quá trình thực hiện giải phẫu nâng mũi bọc sụn bác sĩ sẽ sử dụng những thao tác đơn giản , nhẹ nhàng để tránh xâm lấn vùng mũi, không gây phản ứng phụ và không tổn hại đến cơ thể.

  Do chất liệu được dùng trong giải phẫu nâng mũi bọc sụn hầu hết là sụn tự thân và chất liệu sinh vật học định hình được nhập từ các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Hàn quốc , Nhật , Mỹ , Canada… nên rất phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, mang đến thẩm mỹ ổn định , lâu dài theo thời gian mà không gây tổn thương gì cho thân hình.

  [​IMG]
  Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ phẫu thuật sửa mũi khằm <<< Tại Đây


  Nâng mũi thực hiện nhẹ nhàng , mau chóng , không mất thời gian nghỉ dưỡng với thời gian giải phẫu nâng mũi diễn ra chỉ trong 45 phút. Sau khi giải phẫu, khách hàng có khả năng về nhà ngay , sinh hoạt thông thường mà không tốn thời gian nằm lại tại bệnh viện , cắt chỉ sau 7 ngày và cho thẩm mỹ đẹp hoàn toàn chỉ sau 3 tuần sau giải phẫu.

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D


  Đ/C: 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5

  Hotline: 09 8136 3838


  Điện thoại: 08 6659 0246

  Nguồn bài viết Giải phẫu nâng mũi bọc sụn tự nhiên không

  Lấy tại phauthuatthammyhanquoc3d.com
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này