Giải phẫu hàm hô kết hợp niềng răng công hiệu

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi suckhoethammy, 21/4/16.

 1. suckhoethammy

  suckhoethammy Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  9/4/16
  Bài viết:
  40
  Giới tính:
  Nữ
  Với nhiều người, nụ cười tự tin là điều quá xa vời. Họ thường phải cố nhịn hoặc dùng tay để che đi nụ cười, nhằm giấu đi hàm răng bị hô và cả khiếm khuyết cười hở lợi.

  Nụ cười là điều kì diệu kết nối các mối quan hệ giữa con người với nhau. Do đó sự hy sinh và chịu đựng như thế liệu có đáng không? Đã tới lúc bạn nên từ bỏ sự khổ sở này bằng phẫu thuật hàm hô phối hợp niềng răng một trong những kỹ thuật sửa đổi hàm mặt được ưa chuộng nhất hiện tại.

  Tình trạng cười hở lợi và hàm hô là gì?

  - Tình trạng cười hở lợi là khi lộ nhiều hơn 1/3 lợi ( Gummy Smile ), phần lợi bị phô ra quá mức, thì ngoài yếu tố mất thẩm mỹ còn làm cho người bệnh bị “thất lợi”, hao tài tốn của theo như tướng số.

  - Tình trạng hàm hô là một dạng phát triển mạnh của phần hàm trên, với dấu hiệu là hàm trên sẽ phủ ra bên ngoài hàm dưới. Với tình trạng hô do hàm, niềng răng sẽ không hiệu quả, mà giải phẫu là cách độc nhất giao hoàn nụ cười tươi xinh cho bạn.

  Bạn có thể xem thêm implant tại: implant


  [​IMG]
  Nguyên do gây nên tình trạng hở lợi và hàm hô là gì?

  - Tình trạng hở lợi do nhiều nguyên do: Lợi phát triển mạnh, do ảnh hưởng của một số thuốc, xương ổ răng quá dày , trương lực cơ vòng môi mạnh làm môi nâng quá cao khi cười…

  - Tình trạng hàm hô là do sự phát triển quá mức của xương hàm trên, có thể do yếu tố di truyền nhưng đồng thời có thể tới từ những thói thường xấu thuở thơ dại như cắn đồ cứng, mú mổi, đẩy lưỡi…

  Hai tình trạng này có mối liên hệ khăng khít với nhau vì cùng do xương hàm trên nhô về trước nhiều theo xu hướng xuống dưới quá mức. Ngày nay ngành khoa học thẩm mỹ hiện đại đã cho ra đời kỹ thuật giải phẫu cười hở lợi phối hợp chỉnh hàm hô với thẩm mỹ vững chắc lại đảm bảo an toàn , giúp bạn hoàn toàn an tâm làm đẹp.

  Kỹ thuật giải phẫu cười hở lợi kết hợp niềng răng thực hiện như thế nào?

  Khi gặp tình trạng vừa hở lợi và phối hợp hô hàm thì phải lựa chọn thủ pháp giải phẫu chỉnh hàm kết hợp niềng răng . Kỹ thuật vận dụng là cắt xương hàm trên tiền đình đẩy hàm trượt về sau sau đó đẩy lún lên trên, hoặc thực hiện cắt hàm trên kiểu Lefort I cắt nguyên hàm đẩy về sau cũng là một cách hiệu quả.

  Bác sĩ cần khám tình trạng kĩ càng và xác định độ khiếm khuyết để chọn thủ pháp cho phù hợp nhất.  ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VỀ DỊCH VỤ XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ
  Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
  536 – 540 Trần Hưng Đạo, p2, q5
  Hotline: 09 8136 3838
  Điện thoại: 08 6659 0246
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này