[Rao vặt] giải phẫu chỉnh sửa đầu mũi do sứt môi hở vòm miệng

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi dangngoclanh, 27/4/16.

 1. dangngoclanh

  dangngoclanh Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  21/4/16
  Bài viết:
  93
  Giới tính:
  Nam
  Trong cuộc sống có nhiều người vừa ra đời đã phải chịu tình trạng sứt môi hở vòm miệng. Việc giải phẫu sứt môi hở vòm miệng là việc cần thiết để có được cuộc sống như những người bình thường. Nhưng cũng có nhiều lo âu đặt ra là có khả năng kết hợp giải phẫu mũi kết hợp với sứt môi hở vòm miệng không? Vậy giải phẫu mũi sứt môi hở vòm miệng ra sao thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

  [​IMG]

  Tật sứt môi và hở vòm miệng là tình trạng bẩm sinh không hiếm gặp hiện nay, nhất là khi môi trường sống có vấn đề, các loại thức ăn, nguồn nước uống và sinh hoạt của con người có tình trạng nhiễm độc cao, gây tác động xấu đến sức khỏe. Khiếm khuyết sứt môi hình thành khi phần môi trên của trẻ không dính liền với nhau, còn hiện tượng hở vòm miệng xảy ra khi đặc điểm vòm miệng không được đóng khít một cách thông thường , tạo nên một lỗ trống ở vòm miệng. Khiếm khuyết sứt môi hở vòm miệng được chẩn đoán lúc sinh hoặc khi bà mẹ mang thai, và các dị tật này có khả năng khắc phục giản đơn hay rắc rối tùy thuộc vào kích tấc của vết hở. Những đứa trẻ sứt môi hở vòm miệng thường được giải phẫu trong vòng 3 tháng sau sinh hoặc hơn 1 tuổi, với những tình trạng rắc rối và có khả năng cần thêm giải phẫu trong giai đoạn từ 2 tuổi cho đến khi trưởng thành.


  Biện pháp giải phẫu mũi hở vòm miệng theo đó cũng có nhiều kỹ thuật khác nhau như: giải phẫu tương xứng cánh mũi , trụ mũi , nền mũi hai bên; giải phẫu xóa bỏ sẹo ở khe hở môi; giải phẫu chỉnh sửa đường viền môi, tạo độ lõm của nhân trung , giải quyết tình trạng môi đỏ bất thường; chỉnh sửa cánh mũi đầu mũi hay nền mũi , có khả năng kết hợp nâng sống mũi kèm theo; Sửa đổi cung răng và xương hàm trên… Như vậy các hình thức giải phẫu mũi sứt môi cũng khá đa dạng , đáp ứng nhu cầu của người bệnh một cách khá toàn diện, đồng thời đảm bảo tối ưu sức khỏe cho người giải phẫu.

  [​IMG]

  Biện pháp giải phẫu nâng mũi với sứt môi hở vòm miệng được thực hiện mổ khi gây mê thân thể hoặc tại chỗ tùy từng trường hợp cụ thể, bệnh nhân thường phải lưu lại khoảng 3 ngày sau mổ. Cần chuẩn bị kĩ càng trước giải phẫu mũi trong sứt môi hở vòm miệng và cả chế độ chăm nom sức khỏe thân thể , chăm nom mũi sau giải phẫu.


  Tham khảo thêm nâng mũi bọc sụn tự thân để biết thêm chi tiết

  Hãy đến Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D để được nghe bác sĩ tham vấn chi tiết hơn. Vì mức độ đa dạng của các biện pháp giải phẫu sứt môi , hở vòm miệng , nên bạn cần được tư vấn kĩ càng các vấn đề , cũng như tiến hành thăm khám sức khỏe và tình trạng mũi.  Nguồn bài viết giải phẫu chỉnh sửa đầu mũi do sứt môi hở vòm miệng Lấy tại phauthuatthammyhanquoc3d.com
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này