Giải pháp khắc phục tối ưu chiếc mũi ngắn

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi kulu193, 19/12/15.

 1. kulu193

  kulu193 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  12/12/15
  Bài viết:
  298
  Giới tính:
  Nam
  Trong những bộ phận cấu thành nên một chiếc mũi, phần đỉnh sống mũi được khẳng định là khó xử lý nhất trong tiểu phẫu nâng mũi, đặc biệt trường hợp đầu chiếc mũi ngắn hếch, cắt cánh mũi tại thẩm mỹ viện hàn quốc thường không thể chỉnh sửa được đỉnh mũi ngắn một cách an toàn tuyệt đối.

  Kỹ thuật thông thường đấy là sử dụng sụn nhân tạo, phần sóng nhân tạo sẽ được chỉnh ôm sát dáng đầu sống mũi vẫn có thể giúp sức đầu chiếc mũi đã được phẫu thuật dài thêm, thích hợp với các trường hợp đầu mũi chỉ hơi ngắn, tuy vậy sẽ không thể nào bền vững. Sóng chiếc mũi nhân tạo sẽ bào mòn và khiến da mỏng đi. Khía cạnh khác sụn nhân tạo có xu thế tụt xuống và khung đỡ dành cho sụn nhân tạo lúc đó chỉ còn lớp da đỉnh chiếc mũi mỏng manh. Đây là lý do dễ dàng dẫn đến tình trạng lộ sóng, đầu mũi bóng đỏ hơn cả thủng đầu mũi.

  [​IMG]

  Nếu như sử dụng bổ sung sụn vành tai (nâng mũi bằng sụn tự thân) cũng chỉ có thể được kéo dài với đầu chiếc mũi ở chừng mực rất ít cho tình huống đầu chiếc mũi hơi ngắn 1 chút. Bản chất dùng bổ sung sụn tai sẽ chỉ làm tăng them độ dày thêm 1 lớp làn da bọc khu vực đầu sống mũi có mục đích giúp hiện tượng bị tụt sóng sẽ xảy ra chậm hơn 1 chút chứ không thể chỉnh sửa hình dạng mũi theo ước nguyện.. Do vậy, sửa mũi sử dụng sóng nhân tạo đính kèm dùng sụn tai vẫn chẳng phải là biện pháp tối ưu thực sự tới cho 1 mũi tuyệt đẹp đúng nghĩa.
  Có khả năng chắc hẳng rằng nếu mũi được làm với kỹ thuật chỉnh sửa mũi s-line đúng đạt tiêu chuẩn Xứ sở kim chi thì chắc chắn chính là biện pháp tối ưu bậc nhất tới cho mọi tình huống mũi khó, không những chiếc mũi đầu ngắn vểnh mà cả sống mũi lẹm, sống mũi quặp sẽ đều có thể được sửa chữa an toàn tuyệt đối kèm theo đẹp vĩnh viễn.
  Vì sao xuất hiện trường hợp nâng mũi S line bọc sụn tự thân nhưng chiếc mũi vẫn rất ngắn, một số lại bị co cụm, biến dạng về sau?


  [​IMG]

  - Thực chất các trường hợp chỉnh sửa chiếc mũi Hình chữ s nhưng không sở hữu hình ảnh chiếc mũi đẹp, chẳng sửa chữa được đầu chiếc mũi ngắn đấy là tại vì họ không được phẫu thuật cùng với kĩ thuật S line thực thụ, đó có khi là phương pháp chỉnh sửa mũi dùng sụn bình thường. Tại vì bệnh nhân không tìm hiểu rõ về kĩ thuật kèm theo tâm lý chung cứ nghe được phẫu thuật phương pháp sụn tự thân thì nghĩ rằng đây là kĩ thuật S line ơ tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc.

  Một số trường hợp sử dụng sụn tai quá mức như bọc cả phần sóng chiếc mũi kèm theo đầu mũi. Đây là điều chống chỉ định trong nâng mũi S-line, do sụn vành tai sở hữu đặc thù co rút, trải qua khoảng thời gian dài gây nên co rút và làm chiếc mũi biến dạng nếu như đặt tại khu vực sóng sống mũi.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này