[Rao vặt] Giải mộng ý nghĩa giấc mơ bị người yêu phản bội

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi xosoktme, 23/3/16.

 1. xosoktme

  xosoktme Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  8/6/15
  Bài viết:
  51
  Giấc mơ một trong những phản ứng bình thường của cơ thể chúng ta, hiện tương này sẽ dẫn dụ đầu óc và tâm thức của con người đi đến một thế giới khác. Điều này sẽ xảy ra, khi cơ thể chúng ta chìm vào giấc ngủ và lúc này, chức năng của não bộ cũng đã dừng hoạt động.

  Thông thường, những hoạt động thường ngày của chúng ta, sẽ được đưa vào giấc mơ như mơ về những món ăn ngon, mơ về một nụ hôn, hay cái nắm tay, hay cũng có thể là người yêu của chính bạn phản bội…Vậy những hình ảnh này minh chứng cho điều gì sắp xảy ra.

  [​IMG]

  Giải mộng ý nghĩa giấc mơ bị người yêu phản bội
  Giấc mơ bạn mơ thấy và bạn muốn khám phá giấc mơ đó, để biết rõ hơn về giấc mơ bạn mơ thấy, bạn có thể tìm hiểu chi tiết XSMN.

  Khi nằm mộng thấy người yêu phản bội hay dối trá, điều này có nghĩa là, trong chính bản thân bạn đang lo lắng, bất an, vào chính tình cảm của mình. Bạn không biết, chuyện tình cảm này sẽ đi đến đâu, liệu nó có đơm hoa kết trái nhưng mình hằng mong ước hay không.

  Hoặc là chính bạn đang nghi ngờ vào những gì người yêu mình hành động và nói. Điều này như muốn nói lên rằng chính bạn đang thiếu sự quan tâm yêu thương từ người ấy.

  [​IMG]

  Con số ứng với giấc mơ bị người yêu phản bội
  Những gì mình mơ thấy là vô tội, nhưng nếu đầu óc của bạn cứ mãi nghĩ ngợi vế vấn đề này, thì chắc chắn nó sẽ không mang lại cho bạn một điều gì tốt đẹp cả và giờ chắc hẳn bạn đang rất tò mò về những con số may mắn liên quan tới đến XSMB mà chúng tôi vừa nhắc đến.

  Thực tế đã cho thấy, không ít các trường hợp đổi đời nhờ trúng số, và với một cách thức rất đơn giản đó là dựa vào giấc mơ của mình. Vì thế các bạn đừng bỏ lỡ cơ hội tìm kiếm vận may với bộ số liên quan đến giấc mơ này như sau: 48-83-72-93-29.

  Hy vọng, nhưng thông tin trên của chúng tôi phần nào giải đáp được những thắc mắc của bạn về giấc mơ của mình. Bên cạnh đó, đừng quên tham khảo XSMT để lựa chọn được con số may mắn cho mình. Chúc bạn may mắn và thành công!
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này