[Rao vặt] Giải mã giấc mơ thấy nhà bị sập

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi xosoktme, 20/4/16.

 1. xosoktme

  xosoktme Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  8/6/15
  Bài viết:
  51
  Trong giấc ngủ mình mơ thấy nhà mình bị sập là sao? Có thực sự đây là điềm cảnh báo về ngôi nhà của mình hay là mang tới điều gì khác hay không? Giấc mơ là điều bình thường, không có gì phải quá lo lắng về điều đó, mỗi giấc mơ đều ẩn chứa những lời giải mã riêng biệt.

  Hãy để chúng tôi giải mã giấc mơ thấy nhà sập của bạn nhé. Bên cạnh đó là những con số may mắn mà bạn có thể sử dụng để tham gia vào xo so và mang lại những cơ hội thành triệu phú.

  [​IMG]
  Mơ thấy nhà sập thường đi đôi với những chuyện không mấy tốt lành.

  Theo các chuyên gia, mơ thấy nhà đại diện cho tâm hồn và những gì thuộc về sự riêng tư cá nhân của bạn. Mơ thấy một phòng cụ thể trong nhà chỉ ra một khía cạnh cụ thể trong tâm hồn của bạn. Mỗi góc trong ngôi nhà đều tượng trưng cho một điều gì đó cụ thể đang diễn ra trong nội tâm của bạn.

  Nếu bạn nằm mơ thấy nhà sập, điều này là điềm báo trước sự khó khăn và nhiều cản trở trong cuộc sống của bạn, nó cũng cho thấy bạn đang không có nhiều niềm tin vào khả năng và các quyết định của bản thân mình.

  Giấc mơ thấy đi qua nhưng để lại cho bạn cảm giác rất uể oải và mệt mỏi vô cùng. Giấc mơ thường đi kèm với điềm báo bạn đang bị stress nặng. Bạn có thể tham gia XSMB thứ 3 để giải tỏa căng thẳng.

  Mơ thấy lửa cháy bốc lên sáng cả nhà, thường là điềm thi đậu. Mơ thấy lửa bốc cháy mùi nồng nặc, điềm báo bạn sắp phát tài. Mơ thấy lửa cháy nhà mình, thường là điềm gia vận hưng vượng. Mơ thấy mình chứng kiến tòa nhà cao ốc bị cháy, điềm báo sẽ có bạn thân hoặc bà con nài xin mình giúp đỡ.

  [​IMG]
  Mỗi giấc mơ đều mang lại nhiều may mắn.

  Mơ thấy đốt nhà hay đồ vật gì có giá trị, điềm báo bạn phải kiềm chế cơn giận, nếu không hãy chuẩn bị gánh lấy những hậu quả nghiêm trọng.Mơ thấy một ngọn lửa trong lò cháy bừng bừng là điềm tốt, báo có hy vọng mới sau một thời gian thất vọng chán nản.

  Những gì bạn nằm mơ thấy đêm qua đều mang tới bạn những ý nghĩa và điềm báo riêng biệt. Hy vọng với bài viết Nằm mơ thấy nhà bị sập là điềm báo gì, đem lại cho cái nhìn rộng hơn về giấc mơ hằng ngày của mình. Và đừng quên sử dụng cặp số may mắn 09- 83 có liên quan mật thiết tới giấc mơ để tham gia vào XSMB thứ 4 nhé!
   
  Trần văn lung thích bài này.
 2. Trần văn lung

  Trần văn lung Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  5/5/16
  Bài viết:
  7
  Giới tính:
  Nam
Đang tải...

Chia sẻ trang này