Giải mã giấc mơ thấy bố mất

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi xosoktme, 12/4/16.

 1. xosoktme

  xosoktme Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  8/6/15
  Bài viết:
  51
  Mình thực rất sốc và hoảng sợ giật mình tỉnh giấc khi nằm mơ thấy bố mất. Ngay lập tức gọi điện về hỏi thăm liền nhưng gia đình vẫn bình an, không nghiêm trọng như mình đã mơ thấy. Nhưng tại sao trong đầu mình lại mơ thấy những điều không nên vậy nhỉ? Tại sao lại nằm mơ thấy bố chết?

  Bạn có thực sự lo lắng và không hiểu vì sao mình ngủ nằm mơ thấy bố của mình không. Hãy cùng các chuyên gia của chúng tôi đi tìm câu trả lời cho giấc mơ này của bạn và những con số may mắn liên quan đến XSMB thứ 4 nhé.

  [​IMG]
  Bố là người đàn ông tuyệt vời nhất trong cuộc đời chúng ta.

  Đời người ai sinh ra lớn lên cũng có gia đình, rồi trưởng thành ở đấy có bố có mẹ. Bố mẹ luôn là người tuyệt vời nhất trong cuộc đời mỗi người. Bố là người bảo vệ, che chở dạy dỗ ta nên người làm sao sống cho tốt đời.

  Xem thêm giấc mơ khác: http://xoso.me.

  Theo các tâm lý học khi con người mơ thấy điều gì đó chính là lúc hiểu rõ con người ấy nhất. Nằm mơ thấy bố mẹ già yếu là đang cố tìm về với tuổi thơ. Muốn cho bản thân mình thoát ra những phiền toái của sống, nhưng bụi trần bôn chen,lòng hướng về tìm về nơi bình yên ngày nào trong vòng tay của bố mẹ. Giấc mơ bố mẹ bị ốm báo mộng bạn phải cố gắng tự lập, vượt qua những khó khăn tức thời trước mắt.

  Thật đáng sợ khi nằm mơ thấy bố mất. Chắc hẳn ai ai sau tỉnh giấc cũng đều có cảm giác lạnh người, đầy lo lắng khi mơ thấy người thân chết. Nếu bạn có rơi vào hoàn cảnh mơ thấy bố mình mất thì đấy là cần phải xem xét các vấn đề trong công việc và trong kinh doanh của bạn, bạn sắp gặp vấn đề lớn đó nha.

  [​IMG]
  Mỗi giấc mơ đều có thể mang lại may mắn.

  Hãy yên tâm với giấc mộng của mình, nếu bạn mơ thấy bố mất thì cũng không có phải hoảng sợ gọi điện về nhà hỏi thăm liền đâu. Nếu bạn mơ thấy bố mình thì đó là điềm lành, có nhiều ý nghĩa mà giấc mơ thấy bố mang lại.

  Và cặp số 03- 36 có liên hệ mật thiết với KQXSMB thứ 3 - XSTD - XSQN - Kết quả xổ số miền Bắc thứ 3 trong giấc mơ này. Hy vọng bài viết đã phần nào giải tỏa được nỗi lo của bạn. Những điều trên đều chỉ mang tính tương đối và giấc mộng thì còn rất nhiều bí ẩn với chúng ta. Nhưng nó sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt cho những điều có thể xảy ra trong tương lai.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này