Giải cầu lông thegioicaulong.com

Thảo luận trong 'Góp ý/ Phản hồi' bắt đầu bởi A v a l o n, 9/6/10.

 1. A v a l o n

  A v a l o n Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  31/5/10
  Bài viết:
  38
  Chuyên mục cầu lông bên diễn đàn ttvnol phát triển khá mạnh và mấy năm vừa rồi đều tổ chức giải offline khá hoành tráng, vậy tại sao bên mình không tổ chức 1 giải như vậy nhỉ. Vừa tạo cơ hội giao lưu mọi người, vừa đưa tên tuổi của thegioicaulong đến với mọi người hơn :10::10::10:
   
 2. Namgunsth

  Namgunsth Thegioicaulong.com Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  15/1/10
  Bài viết:
  1,242
  Thay mặt BQT TGCL xin cảm ơn A v a l o n cùng với ý tưởng rất hay :41:

  Chúng tôi xin hồi âm với bạn rằng: tạm thời chúng tôi chưa thể tổ chức được những giải đấu tầm cỡ như vậy bởi các nguyên do:

  - TGCL mới thành lập chưa đủ mạnh về tiềm lực tài chính và uy tín như bên TTVLOL, hiện nay chúng tôi đang tìm các nhà tài trợ để có thể tiến hành những giải hoành tráng như bạn mong đợi

  - Trước mắt chúng tôi sẽ tiến hành tổ chức những giải đấu giao lưu với các sân cầu, các câu lạc bộ đang sinh hoạt rất sôi động trên TGCL và rất mong bạn sẽ tham gia cùng với chúng tôi.

  - Thời gian này, BQT đang dồn sức tập trung cho đứa con tinh thần - trò chơi Predict a winner nên mức độ quan tâm đến góp ý của thành viên hơi chậm trễ 1 chút(cụ thể là trường hợp của bạn, mong bạn bỏ quá cho!)

  Xin chân thành cảm ơn!

  BQT
  thegioicaulong.com
   
 3. prosport

  prosport Thánh vũ

  Tham gia ngày:
  13/5/10
  Bài viết:
  2,123
  Mình tham gia tổ chức giải cầu lông bên ttvnol đến nay là đã được 3 năm rồi. Chuẩn bị tổ chức năm thứ 4. Nói chung mình thấy không có gì là khó khăn lắm. Chỉ cần quan trọng nhất là Ban quản trị, đồng thời cũng là ban tổ chức giải nhiệt tình hết mình, hoàn toàn toàn tâm toàn ý vì sân chơi chung cho diễn đàn là OK hết!
  Về chi phí, BQT có thể liên lạc với các nhà tài trợ hiện đang có Banner trên diễn đàn, xin mỗi nhà tài trợ khoảng 3 triệu (tổng cộng khoảng 10T) để làm giải thưởng. Hoặc nếu không có thể liên hệ một hãng nào đó (như Fleet ở trên chẳng hạn) tài trợ toàn bộ phần giải thưởng (giống như Mmoa tài trợ cho giải ttvn mấy năm vừa rồi).
  Còn chi phí tổ chức giải thì cứ thu mỗi thành viên tham dự giải 100k (hoặc là 200K nếu có vụ ăn uống sau giải). Số tiền đó dùng để thuê sân thi đấu, mua cầu, đặt in cờ, huy chương v..v..
  Quan trọng là BQT nghiên cứu xem tổ chức giải như thế nào để đông anh em tham gia được đông đảo nhằm phô trương tên tuổi của diễn đàn!
  Đôi lời góp ý, mong BQT để ý!
   
 4. tkeu158

  tkeu158 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  12/5/10
  Bài viết:
  147
  Đã bảo là anh em ở nhà nói chuyện với nhau đã. ÔNg đã lên đầy post bài ngay hôm đấy.ẢO thật.:80:

  Hy vọng giải sớm đc diễn ra:23:
   
 5. A v a l o n

  A v a l o n Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  31/5/10
  Bài viết:
  38
  Bác Prosport từng nằm trong ban tổ chức cũng như nhà đồng tài trợ cho giải TTVNOL, vì vậy những ý kiến của bác rất ý nghĩ, mong BQT nghiên cứu, có thể đưa ý kiến đến các CLB trên diễn đàn, nếu tốt thì hy vọng giải có thể tổ chức luôn trong hè này.
  -->> PĐL Badminton Club is Number 1:23::23::23::23::23::23:
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này