[Rao vặt] Giá Thay màn hình Oppo Find 5 X909

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi phuongdtn, 7/1/16.

 1. phuongdtn

  phuongdtn Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  14/12/15
  Bài viết:
  293
  Trong khi đó dùng Oppo Find 5 X909 khó tránh cũng được nhiều lúc các bạn vô tình trượt tay chế tạo rơi hoặc là tì đè lên Oppo Find 5 X909, … khiến cho màn hình cảm ứng Oppo Find 5 X909 bị hư. Lỗi màn hình mặt kính của Oppo Find 5 X909 có được 2 dạng. Dạng Một: Màn hình máy ở trong cũng gánh chịu hỏng hóng hiện hữu có nhiều sọc đỏ nặng hơn thế nữa chính là chẳng lên hình,.. hoặc máy bị Oppo Find 5 X909 tì đè, cấn,.. làm hỏng màn hình bên trong hoặc là lớp kính bên ngòai vẫn nguyên vẹn, dù vậy nhưng bởi vì lớp kính ở trên sau lọc ra biến mất dùng đạt được nữa để khắc phụ tình trạng này các bạn phải Thay Màn hình máy điện thoại Oppo Find 5 X909 nhằm máy của người áp dụng đã được sử dụng giống như mới.

  [​IMG]  Dạng 2: Mặt kính mà bạn sở hữu chỉ rạng bên bên ngoài hoặc là cảm ứng bị liệt, loạn hoặc là chết thì Oppo Find 5 X909 chỉ cần phải thay mặt kính cảm ứng Oppo Find 5 X909 chính là xài như là tiên tiến. Chỉ số màn hình cảm ứng LCD Oppo Find 5 X909:
  Việc thay trên khuôn mặt kính Oppo Find 5 nhanh chóng nhất, bảo đảm nhất. Đặc biết về Viettopcare áp dụng công nghệ tiên tiến vào vì thế nên sau khi thay màn hình cảm ứng cảm nhận Oppo Find 5 hoạt động hoàn toàn ổn định ví dụ như lần đầu. Kính có được ép băng thiết bị chuyên việt cho vậy nên đảo bào không có bụi, chẳng khí lọt đạt tiêu chuẩn của OPPO.

  [​IMG]


  Quy trình thay màn hình find 5 x909:
  Bước Một: Người làm lễ tân sẽ test sơ bộ các chức năng căn bản của điện thoại Oppo Find 5 X909. Sau đó, tiếp tân sẽ biên phiếu giao nhận mobile và ngày hẹn có nhiều khách hàng tới hoàn máy.
  Bước 2: Máy của bạn sẽ chuyển đến đội KTV nhằm đội kĩ thuật test lại rất nhiều chức năng một lần nữa. Tiếp theo đó nhân viên kỹ thuật với máy đổi mới nhất kèm theo trang thiết bị hiện đại hàng đầu, chuyên hỗ trợ đến cho công đoạn tách với ép kính.
  Giai đoạn 3: Đến lúc mọi quá trình bảo trì đã xong, NV tư vấn sẽ kiểm chứng màn hình điện thoại của quý khách hàng lại một lần nữa cùng với gọi quý khách hàng đến dùng máy
  Giai đoạn 4: Quý khách khi tới dùng máy hãy test Oppo Find 5 X909 kỹ với tới khi có thêm boăn khoăn chẳng hiểu nào thì hỏi luôn luôn người làm phía trước đến lúc ra về.
  Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
  CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
  CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
  ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này