[Công ty] Giá bán Sony cấu hình cao tại quận 11

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi trongtin2016, 28/3/16.

 1. trongtin2016

  trongtin2016 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  10/3/16
  Bài viết:
  158
  Giới tính:
  Nam
  Sau một thời gian sử dụng laptop thì vận tốc hoạt động của hệ thống máy tính ngày càng chậm rãi đến tức giận khi đối tượng sử dụng và thao tác. Sau đây là những cách tăng hiệu suất của điện thoại.Nguyên Giá bán laptop xách tay chất lượng tại quận 2 nhân chủ yếu của việc hệ thống ngày một hoạt động chậm rãi chính là việc bạn thực hiện các lệnh đọc, ghi dữ liệu lên máy tính trong thời gian dài như: Cài thêm phần mềm lên ổ cứng sẽ phát hình thành nhiều vấn đề từ đây, ... Dưới đây là 6 cách giúp tăng hiệu suất máy tính bảng, cùng theo dõi nhé.

  Địa chỉ mua Sony cho sinh viên tại quận 5

  Tăng tốc hiệu suất của máy tính bảng
  Vô hiệu hóa chương trình không sử dụng
  Để thực hiện công việc này thì việc trước tiên người dùng bấm phím Windows+R để hiện cửa sổ tím kiếm và gõ msconfig --> bấm OK.

  Vào bảng System Configuration thì bạn chọn Tab Services: Check chọn Hide all Microsoft services, tiếp theo khách hàng chọn vào Disable all để vô hiệu tất cả các ứng dụng đang chạy trên hệ thống hoặc người dùng cho tùy chọn từng phần mềm 1. dứt người dùng bấm Apply để đổi mới.

  Xóa các tập tin tạm thời
  bạn vào Run gõ %temp% rồi bấm OK.

  Tiếp tới vào mục Temp đối tượng chọn tất cả tập tin hiện có trong mục này bằng phím Ctrl+A--> chọn chuột phải để trỏ xuống Delete để xóa toàn cục những file tạm này cho tinh khiết ổ .

  Xóa các tập tin rác
  khách hàng vào Rungõ prefetch rồi bấm OK.

  Cũng gần giống bạn bấm phím Ctrl+A--> chọn chuột phải để trỏ xuống Delete để xóa tổng thể những file này

  [​IMG]

  Gỡ bỏ các phần mềm không quan trọng
  đối tượng vào Contrl Panel--> Chọn Unintall a program hoặc đối tượng có thể vào Run gõ Control

  khách hàng chọn vào ứng dụng không thật sự cần thiết hoặc các khí cụ tự động cài đặt vào hệ thống Bên cạnh đó truy cập internet rồi bấm chuột phải chọn Uninstall để gỡ chúng việc này nhằm khi bán laptop cũ khởi động thì hệ điều hành không còn load mà ứng dụng này nữa.

  Chạy Disk Cleanup
  Sau 1 thời gian thực hiện truy cập vào các trang website thì các file trong hệ thống gia tăng với những file này nhằm trong ổ cứng ngày càng nhiều rất lộn xộn nên máy tính trở nên chậm rãi bởi vì lý bởi này. Vậy đê xóa những dữ liệu kiểu này

  bạn vào Run gõ cleanmgr --> bấm OK

  Bảng Disk Cleanup hình thành người dùng xuống ô Drives chọn ổ muốn đọn đẹp thường là ổ cài hệ điều hành (C://)

  Sau đó hệ thống sẽ tiến hành xóa file này trong ổ đã chọn trong vài phút.

  Tiếp theo bảng Disk Cleanup for sinh ra khách hàng chọn những mục, file muốn xóa ở mục chọn Files phệ delete sau khi chọn ngừng thì bạn bấm vào Clean up system files để xóa --> bấm vào OK để thoát bảng này. Như vậy không gian ổ đĩa của bạn sẽ tăng thêm thì hệ thống sẽ nhanh rồi đó.

  [​IMG]

  Chạy Disk Defragmenter
  Trong quá trình dùng máy tính thì sẽ xuất hiện các khối tập tin từ hệ thống phát sinh, các khối tập tin này để lâu sẽ có hại cho ổ cứng (phân mảnh ổ cứng). bởi vì đó đối tượng phải đọn dẹp các tâp tin này trong

  Disk Defragmenter. Bằng cách click chuột phải vào ổ cần dọn --> chọn xuống Properties

  Sẽ hình thành bảng mới thì bạn chọn tiếp Tab Tools --> bấm vào Optimize

  bạn chọn ổ muốn dọn dẹp ở mục Status tiếp tới khách hàng bấm vào Analyze.

  Quá trình này có thể kéo dài trong vài phút, tùy thuộc vào số phân mảnh, kích thước của ổ đĩa và tốc độ xử lý của. Chờ quá trình hoàn tất thì bạn bấm vào Close để thoát bảng. kinh nghiem mua laptop cu tai tphcmTrên đây là những phép tắc nhằm tăng tốc hiệu suất máy tính bảng khá là hiệu quả cho điện thoại đang dùng hệ điều hành Windows. Qua đây khách hàng có thể áp dụng để cải tiến lại vận tốc của máy tính mình đang sử dụng. Bên cạnh đó người dùng có thể lựa chọn và sử dụng 1 trong top 5 ứng dụng dọn dẹp, tối ưu hệ thống tốt nhất
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này