Game Spirit of glory mới phát hành cho điện thoại android

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi kulu193, 7/5/16.

 1. kulu193

  kulu193 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  12/12/15
  Bài viết:
  298
  Giới tính:
  Nam
  Về cơ cấu điều chỉnh - 1 đặc điểm nhiều người chơi rất là quan tâm để chơi thể loại MOBA trên di động vì nhiều giới hạn tác động vào thao tác của, Spirit Of Glory mang lại 1 cảm giác điều khiển trên màn hình máy tương đối dễ dàng cùng với rất thuận lợi. Game dùng analog điều hướng cùng với những phím ảo để game thủ thao tác những động tác skill hoặc đổi mục tiêu của tướng.
  Là 1 game mobile MOBA thế nên tải game spirit of glory sẵn sàng có các tính năng PvP, PvE trợ giúp gamer trải nghiệm những ván đầu cực kỳ hấp dẫn. Ở đây game thủ sẽ có tham dự đến nhiều màn đấu trong hình thứ 3vs3 làm chủ đạo và bạn dễ dàng phát hiện các yếu tố từng hiện diện trên rất nhiều MOBA rất nổi tiếng như Liên Minh Huyền Thoại hoặc DOTA 2, như hệ thống bản đồ gồm có 3 đường chính yếu, hệ thống quái tự động ra dựa vào thời gian, hệ thống rừng và quái rừng phụ trợ hoặc cơ bản là hệ thống trụ, nhà chính..
  [​IMG]
  Ngoài ra hệ thống shop cùng với trang bị cũng được góp mặt ở trong Spirit Of Glory. Ở tại thành chính, game thủ có khả năng lựa ra mua các đồ đạc cho nhân vật của mình đã được phần chia ra rõ ràng thông qua những mục như giày, phòng ngự, phép thuật, công kích, tiêu hao và quan trọng nhất đấy là hệ thống tiên cử - gợi ý cho gamer mua các đồ đạc phù hợp đối với mỗi nhân vật khi bạn lựa ra.
  Ở trong phiên bản hiện thời Spirit Of Glory bao gồm 44 vị tướng đã được phân ra nhiều khu vực khác nhau ví dụ như Sát thương, Pháp thuật, Phong thủ với Hỗ trợ. Mỗi vị tướng đều có các bộ skill riêng biệt, tương khắc chế lẫn nhau trong lúc đánh nhau. Bên cạnh đó, game cũng tích hợp Bảng bổ trợ ngọc giống LMHT, hỗ trợ gia tăng thêm nữa những tính chất dành cho vị tướng.
  Trong khi đó Spirit Of Glory còn nổi bật với vấn đề trợ giúp nhiều hình thức thi đấu khác biệt ví dụ như matchmaking, tự tạo phòng, thi đấu với máy và tập luyện. Điều này giúp những người vừa mới chơi dễ làm quen với trò chơi.
  Sự hấp dẫn của Spirit Of Glory còn nằm ở đồ họa 3D đem lại khung cảnh cùng với tướng được design rất cụ thể, sống động với nổi trội. Và những hiệu ứng skill combo mãn nhãn, choi game mien phi tren dien thoai đã và đang tạo ra các trận đấu vô cùng thú vi, mãn cho gamer. Có chăng điểm hạn chế nhỏ ở trong hình ảnh của Spirit Of Glory nằm ở tại việc động tác chiến đấu của tướng chưa thật sự linh hoạt, đặc biệt là lúc đang xài kỹ năng. Điều này khiến một ít kỹ năng cần thiết định hướng mục tiêu tỏ ra khá vất vả.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này