Game mobile rpg kết hợp moba Spirit of Glory sỡ hữu gì thu hút

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi kulu193, 10/5/16.

 1. kulu193

  kulu193 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  12/12/15
  Bài viết:
  298
  Giới tính:
  Nam
  Về cơ cấu điều chỉnh - 1 đặc điểm mà nhiều gamer vô cùng tò mò khi chơi thể loại MOBA trên mobile vì các hạn chế vào thao tác, Spirit Of Glory mang tới một cảm giác thao tác bên trên màn hình cảm ứng khá dễ dàng và vô cùng thuận tiên. Game sử dụng analog điều hướng và nhiều phím ảo nhằm gamer điều khiển nhiều động tác kỹ năng hay thay đổi mục tiêu của nhân vật.
  Là một game MOBA vậy nên spirit of glory sẵn sàng có được nhiều tính năng PvP, PvE hỗ trợ gamer tận hưởng các ván đầu cực kỳ gameplay. Ở đây người chơi sẽ được tham dự đến nhiều màn chơi với hình thứ 3 đấu 3 làm chủ đạo cùng với bạn dễ dàng phát hiện nhiều yếu tố từng xuất hiện trên nhiều MOBA nổi tiếng như Liên Minh Huyền Thoại hay DOTA 2, như hệ thống map bao gồm Ba đường chính, hệ thống quái auto xuất hiện theo thời gian, hệ thống jungle cùng với creep rừng phụ trợ hay cơ bản đấy là hệ thống trụ, căn nhà chính..
  [​IMG]
  Ngoài ra hệ thống shop cùng với trang bị cũng có góp mặt ở trong Spirit Of Glory. Ở thành chính, game thủ có khả năng lựa chọn mua các item cho nhân vật của mình được phần chia rõ ràng qua rất nhiều mục như công kích, phòng ngự, giày. tiêu hao với quan trọng nhất đấy là hệ thống tiên cử - gợi ý tới người chơi mua các item hợp với từng tướng khi các bạn chọn lựa.
  Phía trong phiên bản hiện thời Spirit Of Glory có 44 vị tướng đã được phân chia thành những địa điểm khác nhau như Sát thương, Phép thuật, Phong thủ với Giúp đỡ. Từng vị tướng đều có những bộ skill cá nhân, tương khắc chế lẫn nhau trong lúc chiến đấu. Bên cạnh đó, game cũng kết hợp Bảng bổ trợ ngọc giống LMHT, giúp cho gia tăng thêm vào những thuộc tính cho tướng.
  Ngoài ra Spirit Of Glory còn nổi bật cùng với chuyện trợ giúp những hình thức thi đấu khác biệt ví dụ như matchmaking, tự tạo phòng, thi đấu với máy và tập luyện. Việc này trợ giúp những người mới chơi dễ dàng làm quen hơn đối với game.
  Sự hấp dẫn của Spirit Of Glory còn nằm ở đồ họa 3D mang tới viễn cảnh cùng với tướng đã được design một cách rất cụ thể, sống động cùng với nổi bật. Và nhiều hiệu ứng kỹ năng đánh nhau hoành tráng, tai game mobile đã tạo ra những cuộc chiến hết sức thú vi, đã tay tới game thủ. Có chăng điểm hạn chế nhỏ trong hình ảnh của Spirit Of Glory nằm tại vấn đề thao tác đánh nhau của tướng chưa được thật sự linh động, đặc biệt lúc đang xài kỹ năng. Vấn đề này khiến cho một ít skill cần định hướng mục tiêu tỏ ra khá vất vả.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này