Game 2D thuộc thể loại ARG có đề tài kỳ ảo Cực Chiến Kỷ

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi viluan9xx, 27/9/16.

 1. viluan9xx

  viluan9xx Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  18/6/16
  Bài viết:
  24
  Giới tính:
  Nam
  Cực Chiến Kỷ

  Cực Chiến Kỷ (tên đầy đủ: Tuyệt Đối Lãnh Vực Cực Chiến Kỷ) là một game hay online 2D thuộc thể loại ARG có đề tài kỳ ảo được phát triển bởi công ty Ugod Network và do Domegame phát hành. Trò chơi có cốt truyện và bối cảnh dựa trên series phim hoạt hình cùng tên ở Trung Quốc, hứa hẹn dẫn dắt người chơi phiêu lưu đến một thế giới giả tưởng thú vị, gặp gỡ hệ thống nhân vật đáng yêu của nguyên tác và trải nghiệm cơ chế chiến đấu hành động màn hình ngang vui nhộn theo phong cách cổ điển.


  [​IMG]

  Với cơ chế chiến đấu màn hình ngang, game truc tuyen này có thao tác điều khiển đơn giản với phím ảo di chuyển theo hai hướng trái – phải màn hình, kết hợp hàng loạt phím tắt kỹ năng để nhân vật thi triển các chiêu thức tấn công. Quá trình chiến đấu ở mỗi quan ải diễn ra hết sức vui nhộn bởi hệ thống nhân vật và quái vật có thiết kế lạ mắt, kỹ năng chiến đấu lại màu mè sinh động, tha hồ thực hiện combo đã tay. Bên cạnh đó, khâu thiết kế mỗi màn chơi cũng được chú trọng với bối cảnh đẹp, và trạng bị thêm nhiều dạng cạm bẫy nguy hiểm.


  [​IMG]

  Tình tiết cốt truyện và hệ thống nhiệm vụ trong Cực Chiến Kỷ được xây dựng bám sát theo nguyên tác hoạt hình, phân chia thành nhiều bản đồ, mỗi bản đồ lại có nhiều quan ải để người chơi chinh phục. Đồng thời, choi game truc tuyen ở giai đoạn cao cấp cũng được xây dựng vô cùng phong phú, rất nhiều hình thức PVE thử thách, khiêu chiến khác nhau. Tất nhiên, trò chơi cũng có một vài nội dung PVP để người chơi thi đấu với nhau, nhưng với bản chất casual của game mobile thì khía cạnh PVP chỉ gọi là có mà thôi.


  [​IMG]

  Để bắt đầu hành trình phiêu lưu của mình, người chơi có thể lựa chọn hóa thân thành 1 trong 3 nhân vật chính dựa theo hoạt hình, mỗi nhân vật sở hữu một món vũ khí riêng biệt như đại kiếm, trường thương hay phiến tử, tương ứng với ba phong cách chiến đấu riêng biệt, giúp trải nghiệm chiến đấu hay PVP được lôi cuốn hơn. Để tăng trưởng nhân vật, người chơi có thể thăng cấp kỹ năng, cường hóa trang bị, khảm nạm bảo thạch… Ngoài ra, trò chơi còn có một số hoạt động đặc sắc rất phù hợp với bối cảnh học đường siêu nhiên và thế giới quan của nguyên tác.

  [​IMG]

  Từ ngày 21 tháng 9 năm 2016, Cực Chiến Kỷ đã chính thức đi vào giai đoạn mở cửa thương mại hóa rộng rãi ở thị trường Trung Quốc.

  Đại Đường Tiên Yêu Kiếp

  Đại Đường Tiên Yêu Kiếp là một game mobile 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát hành bởi công ty Ewan. Trò chơi xây dựng nên một bối cảnh thần thoại thú vị về giai đoạn lịch sử nhà Đường, thông qua công nghệ Unity 3D để mang tới một chất lượng đồ họa tuyệt vời và khả năng hỗ trợ đa nền tảng tối tân, đồng thời sở hữu một hệ thống gameplay phong phú và có chiều sâu tương tự như một game client truyền thống.


  Tương tự như với nhiều sản phẩm nhập vai turn-based khác ở thị trường Trung Quốc, Đại Đường Tiên Yêu Kiếp cũng sử dụng bối cảnh nhà Đường kèm cốt truyện “Tây Du Ký” cải biên, mang lại những phong vị hết sức quen thuộc cho người trải nghiệm. Tuy nhiên cốt truyện chính trong game sẽ không xoay quanh chuyện 4 thầy trò Đường Tăng, mà sẽ về chính người chơi trong vai trò một “thiên mệnh chi nhân” bị mất trí nhớ. Hệ thống nghiệm vụ trong game phải nói là phong phú với đủ dòng chính phụ, đảm người chơi sẽ có trải nghiệm đa dạng, thử thách và lí thú.

  [​IMG]

  Trên phương diện hệ thống nghề nghiệp và nhân vật, Đại Đường Tiên Yêu Kiếp có phân chia 3 chủng tộc Nhân, Tiên, Yêu, mỗi chủng tộc lại có vài nhân vật để người chơi lựa chọn, và mỗi chủng tộc lại có thể gia nhập vào 3 môn phái khác nhau. Giao diện phần tạo nhân vật ban đầu trong game được thể hiện hết sức bắt mắt, với các nhân vật và bối cảnh 3D hoàn chỉnh, thể hiện được độ ưu việt của công nghệ Unity 3D. Với tất cả 9 môn phái đa dạng, người chơi sẽ có trải nghiệm chiến đấu hết sức hấp dẫn, cân bằng và mang tính chiến thuật tổ đội cao.

  [​IMG]

  Khía cạnh đồ họa có thể coi là một trong những ưu điểm rất đáng lưu ý và giúp tựa game này tạo ra sự khác biệt đối với nhiều sản phẩm cùng thể loại khác. Vẫn sử dụng phong cách thiết kế hình ảnh dễ thương, màu sắc và mang đậm nét mỹ thuật Trung Quốc, nhưng mọi thứ đều ở dạng mô hình 3D sắc nét. Trong suốt quá trình phiêu lưu của mình, người chơi sẽ đi qua nhiều bản đồ, địa danh thân quen như Thôn Trường Thọ, Ngạo Lai Quốc, Thành Trường An…, đồng thời gặp gỡ và chiêu mộ khống ít nhân vật nổi tiếng trong tiểu thuyết “Tây Du Ký” về đội ngũ của mình.

  [​IMG]

  Áp dụng cơ chế chiến đấu turn-based kiểu cổ điển, người chơi sẽ dẫn dắt theo bạn đồng hành và pet ở mỗi trận chiến, và mỗi trận chiến lại diễn ra theo một số lượt nhất định. Hệ thống kỹ năng của từng môn phái hay mỗi nhân vật đồng hành được thể hiện đẹp mắt và hoành tráng, đem lại trải nghiệm thị giác tót cho người. Bên cạnh đó, các nội dung gameplay khác của sản phẩm này còn lôi cuốn người chơi với tính chất xã hội cao, bao gồm tính năng tự động ghép cặp tổ đội đơn giản, chat âm thanh, tự do giao dịch thành lập bang phái… Ngoài ra, các công năng tăng trưởng nhân vật cũng rất hay, có thể giúp nhân vật thay đổi diện mạo bên ngoài thông qua trang bị, cộng thêm tính năng tọa kỵ đáng yêu và rất ngầu.

  [​IMG]

  Từ ngày 20 tháng 9 năm 2016, Đại Đường Tiên Yêu Kiếp đã tiến hành thử nghiệm ở thị trường Trung Quốc.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này