[Giới thiệu] Fz-Forza Denmark - Các dòng vợt và đặc điểm của chúng

Thảo luận trong 'Vợt Cầu Lông & Phụ kiện' bắt đầu bởi teenpop20022002, 13/4/12.

 1. teenpop20022002

  teenpop20022002 Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  20/2/12
  Bài viết:
  1,381
  Hôm nay, mình xin mạo muội bắt đầu loạt bài viết về các dòng vợt Fz-Forza Denmark và đặc điểm của chúng. Hy vọng mọi người sẽ có một cái nhìn sâu, rộng và mới hơn đối với dòng vợt này.

  Mọi ý kiến đóng góp đều được đánh giá cao. Hope you will like this topic!

  Xin chú ý rằng dòng vợt Fz-Forza Denmark này là vợt thật hẵn hoi dù có xuất xứ từ Taiwan, China hay European thì vẫn theo tiêu chuẩn / kỹ thuật của Fz-Forza Denmark. Xin đừng nhầm lẫn với Forza Việt Nam tên lấy của Fz-Forza Denmark còn vợt thì nháy theo kiểu của Yonex

  Sau topic đầu tiên http://forum.thegioicaulong.com/showthread.php?10561-V%E1%BB%A3t-Fz-Forza-Denmark-B%C3%ACnh-lo%E1%BA%A1n-n%C3%A0o! có vẽ như mọi người chưa biết đến dòng vợt Fz-Forza Denmark này, do đó mình xin chia sẽ những điều mình biết và tìm thấy được trên internet.

  Nguồn từ www.fz-forza.com, www.badmintonalpha.co.uk, www.badmintoncentral.com/forums/, http://www.thaibadminton.com/, và nhiều nguồn khác nữa.

  Hiện tại thì mình đang gửi bạn đem về nhưng do nó chưa đi công tác xong nên không thể có review (hoặc nhờ 1 người Việt nào đó review). Khi nào có sẽ update lên sau!

  I. Tổng quan:

  1.1 Giới thiệu về Fz-Forza Denmak:

  Ý tưởng của một sản phẩm mang chất lượng Denmark với mức giá bằng với những hãng Châu Á khác cuối cùng đã thành hiện thực. Vào năm 1993, Fz-Forza đã trở thành hãng cầu lông lớn thứ hai ở Đan Mạch. Đến năm 1996, Fz-Forza Denmark đã ký hợp đồng với những câu lạc bộ cầu lông hàng đầu Đan Mạch.

  Fz Forza là một hãng cung cấp thiết bị với mức giá phải chăng, được phát triển ở Đan Mạch bằng cách nghiên cứu những vận động viên cầu lông ưu tú nhất.

  Fz Forza tự hào gọi mình là hãng với dòng vợt mạnh nhất thế giới, minh chứng cho điều này là những cây vợt thuộc top của Forza, có thể chịu được sức căng lên tới 40 lbs (~18.14 kg)
  [​IMG]

  1.2 Phân loại vợt Fz-Forza Denmak:

  Vợt Fz-Forza Denmark chia ra làm 5 dòng sau:
  a. Titanium Series
  b. Kevlar Series
  c. Fusion Series
  d. N-Forze Series
  e. Power Trainer


  Để có cái nhìn tổng thể về tất cả các cây vợt trong các dòng vợt trên đầu tiên mình xin đưa ra 2 bảng đánh giá các dòng vợt của Titanium và Kevlar, việc so sánh ở đây dựa trên độ cứng của vợt (Stiff) và độ nặng đầu (Head Heavy).

  Titanium Series
  [​IMG]

  Kevlar Series
  [​IMG]

  Trên 2 biểu đồ trên cũng giải thích rõ sự tương quan giữa độ cứng, mức độ nặng đầu và người sử dụng theo tiêu chuẩn của Forza Denamrk. Mình xin tạm dịch nôm na như sau:

  [​IMG]

  Sau đây là bảng thông số tất cả các dòng vợt của Fz-Forza Denamrk thể hiện mới tương quan giữa những cây vợt cụ thể so với độ cứng và độ nặng đầu, các vị trí tương quan giữa trên và dưới cũng cho ta thấy những người chơi nào thông thường nên dùng cây vợt nào thì phù hợp.

  (Tất nhiên đó chỉ là thông thường / tham khảo thôi, anh em nào máu thì cứ quất luôn mấy cây hàng đỉnh về mà luyện chừng nào thuần được em nó thì thôi...hihi)

  [​IMG]

  Mình sẽ giới thiệu một vài thuộc hàng top của từng dòng lần lượt cho mọi người tham khảo.
  Hope you will like this.....:90:


  Review đầu tiên xin dành cho cây vợt Ti-666 N-Forza CNT 88 holes (Asia)...
  http://forum.thegioicaulong.com/showthread.php?10770-Fz-Forza-Denmark-C%C3%A1c-d%C3%B2ng-v%E1%BB%A3t-v%C3%A0-%C4%91%E1%BA%B7c-%C4%91i%E1%BB%83m-c%E1%BB%A7a-ch%C3%BAng&p=276743#post276743  Review thứ hai sẽ dành cho cây vợt Forza Ti-550 / 555 N-Forze S CNT

   
  Chỉnh sửa cuối: 19/4/12
 2. minhtu007

  minhtu007 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  13/4/12
  Bài viết:
  10
  Chào pác

  Em cũng đang xài một cây Forza VietNam, em cũng mới chơi thôi nên lực đánh chưa mạnh, nghe pác giới thiệu về dòng vợt chính hãng này thấy rất hay, khi nào có review từ bên kia thì up cho mọi người cùng xem nhé.
   
 3. hoanglx

  hoanglx Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  2/10/11
  Bài viết:
  12
  Liêm lemon ơi!..Vào đây mà xem FZ này...
   
 4. teenpop20022002

  teenpop20022002 Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  20/2/12
  Bài viết:
  1,381
  Update thông tin về sức căng tối đa của vợt Fz-Forza....!
  @minhtu007: Mình đang tổng hợp review bác ah, vui lòng đợi xíu nhé.
   
 5. Thiên Long

  Thiên Long Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  21/3/12
  Bài viết:
  188
  Hiện nay đang chiến cây F9, có vẻ hơi rung đầu khi phông cầu các bak ạ
   
 6. Rukaphuong

  Rukaphuong Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  10/12/10
  Bài viết:
  1,709
  Nhầm rồi bạn ơi, người ta nói là FZ đan mạch, không phải hàng Kim thủy china
   
 7. Thiên Long

  Thiên Long Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  21/3/12
  Bài viết:
  188
  Các bak nào dùng hàng chính hãng show lên ace xem cùng nào
   
 8. teenpop20022002

  teenpop20022002 Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  20/2/12
  Bài viết:
  1,381
  Review Fz-Forza Ti-666 CNT

  Forza Ti 666 N-Forze CNT.
  ______________________________________.

  Gần đây, Forza đã cho ra đời vợt Ti-666 N-Forze CNT như là một đỉnh cao trong thiết kế và công nghệ. Đây là một trong những cây vợt top của thiết kế dòng Forza Titanium, Ti-666 là một thanh kiếm cho phép chúng ta đánh bao sân, cả tấn công lẫn phòng thủ.

  Vật liệu sử dụng là CNT Graphite (CNT = Carbon Nano Tube (ống cacbon nano)). Khung vợt được gia cường bằng hạt Titanium, giúp cho khung cứng hơn để có thể chịu được lực căng lên đến 40 lbs.

  Điều đầu tiên nhận thấy khi cầm vợt là đầu tam giác ngược của nó (giống dòng vợt Brave Sword của Victor). Điều này cung cấp một mặt cắt nhỏ hơn đáng kể hơn so với thiết kế vợt truyền thống và cho phép không khí lưu thông qua đầu vợt mượt hơn rất nhiều so với vợt thông thường.
  Đây là đầu tam giác ngược của Ti-666
  [​IMG]

  Thông số kỹ thuật:

  Khối lượng: -----------------86g. (3U)
  Chiều dài: ------------------674mm.
  Điểm cân bằng (BP):------290mm (Thuộc dòng vợt cân bằng).
  Độ cứng:--------------------Rất cứng (5/5).
  Số lỗ:-------------------------96 (Euro) / 88 (Asia)
  Vật liệu (thân & cán):------40 T U-HM CNT Graphite.
  Vật liệu (khung):------------40 T U-HM CNT gia cường hạt Titanium xung quanh khung.

  Một số hình ảnh về Fz-Forza Ti-666 N-Forze CNT:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Và sau đây là review củ một tay vợt người Thái:

  Vợt: -------------------------Forza Ti-666 CNT 88 lỗ
  Cước:-----------------------Yonex BG 66 Ultimax căng 24 lbs (10,89 kg)
  Miếng dán nặng đầu:-----Dùng miếng dán tăng trọng lượng đầu vợt của Kawasaki
  Điểm cân bằng (sau khi thay miếng dán): --------295 (nặng đầu)

  Cảm nhận đầu tiên:

  Cảm nhận đầu tiên về màu sơn rất đẹp và cho cảm giác chất lượng của vật liệu cũng như toàn bộ vợt. Tôi cố gắng chém / phông vợt và cảm nhận đầu tiên về đầu tam giác là vung nhẹ hơn so với những dòng vợt Titanium trước. Tuy nhiên, nếu so với một dòng vợt nổi tiếng của Victor, tôi cảm thấy một chút chậm hơn. Vợt cầm trong tay cho một cảm giác nguyên khối, rất cứng, gần như là cây vợt cứng nhất trong anh em nhà Forza.

  Cảm giác chạm cầu

  Tôi là một người sử dụng vợt Dunlop Bio Tour, một cây vợt có thể gọi là mềm. Khi cầm Ti-666, tôi cảm nhận sự khác biệt với một cảm giác cứng, giống như là cảm nhận của một đứa trẻ đối mặt với trái banh và ném nó đi. Khi vào sân, nếu muốn tôi có thể đánh cầu từ đầu bên này sân tới đầu kia mà không gặp chút khó khăn nào. Tôi nghĩ có lẽ một phần là do cây vợt và BG 66 Ultimax, một chút so sánh với cây Bio Tour và Nanogy 98 căng 24 lbs để làm cùng 1 điều tương tự trong tôi.

  Bỏ / thả cầu

  Tôi dần quen với cây vợt và cuối cùng tôi cắt cầu, bỏ cầu rất tốt. Tôi có thể bỏ nhỏ chính xác nơi mà tôi muốn do đó mà tôi gọi cây vợt này là Forza và Super Control.

  Cảm giác đầu vợt

  Khung vợt cứng và tam giác ngược giúp vợt có thể đánh cầu dễ dàng hơn.

  Trận đấu tốc độ

  Độ cứng của thân và khung vợt giúp tăng tốc độ từ lúc cầu chạm vào lưới cho đến lúc nó văng đi.

  Những cú phông, smash

  Một vấn đề đối với cây vợt này.....do đầu tam giác ngược của nó cho phép cắt, chém nhanh hơn, bạn có thể vung vợt rất nhanh. Nếu bạn không lắc cổ tay, gần như bạn sẽ không nghe âm thanh nào, nó không giống như bất kỳ thanh vợt nào khác.
  Tôi chơi gần 2 tuần, gần như mỗi ngày, lúc này thời gian lắc cổ tay nhanh hơn so với những cây vợt khác, phải nhấn mạnh là nhanh hơn rất nhiều. Tôi rất tiếc là từ đầu đã không để ý tới vấn đề này nhiều hơn nên mất nhiều thời gian như vậy (gần 2 tuần).

  Sau đó, tôi đã hoàn toàn kiểm soát được nó. Tôi cố gắng cảm nhận rất nhiều trước khi mua cây vợt này và nó thật sự làm tôi cảm thấy khác rất nhiều so với tôi cảm nhận, nhiều hơn tôi mong đợi. Nhưng, nó cũng có những yếu điểm mà tôi cần phải là tốt hơn.

  Nhược điểm đầu tiên

  Fz Forza Ti-666 CNT thật sự là một cây vợt rất cứng. Tôi đã cố gắng nhưng có vẽ vẫn chưa đủ trình để hoàn toàn thuần phục nó. Tôi buộc phải dùng lực toàn cánh tay để thuần phục nó. Điều này hoàn toàn không thể đánh giá thấp được nếu như bạn muốn thuần phục nó hoàn toàn, giống như thuần phục thú hoang vậy.

  Nhược điểm thứ hai
  Tôi không có nhược điểm này, nhưng việc lắc tay của tôi đã nhanh hơn bình thường. Tôi đã quen với nó, và nó tạo nên sự khó khăn khi tôi muốn thay đổi (mặc dù tôi không cần nhưng có thể bạn cần)

  Kết luận
  Sau khi sử dụng hơn 2 tháng với Ti-666 và lối chơi bao sân, mọi chuyển động gần như rất chính xác. Tốc độ lắc tay với sức mạnh của thân và khung vợt đã được chuyển hóa hoàn toàn. Độ chính xác và những cú bỏ nhò, cảm giác như dùng tay thay thế vợt vậy. Cho những ai thích 1 cơ hội thử thách và thuần phục nó. Tôi thích cây vợt này và đảm bảo rằng tôi không thất vọng chút nào.
   
 9. minhtu007

  minhtu007 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  13/4/12
  Bài viết:
  10
  Hix, mình đọc chưa hiểu nhiều lắm, chắc lúc nào phải chat riêng nhờ pác chủ thớt tư vấn giúp mới được. Nhưng nhìn chung khi em đi tìm cây hàng thì ko thấy loại Forza Denmard này trên thị trường, đa số là nhái thôi, Yonex thì em ko thích lắm, nếu giá con này tầm 3tr thì good nhỉ, có bác nào có nguồn xách tay ko cho em gửi với ^^
   
 10. teenpop20022002

  teenpop20022002 Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  20/2/12
  Bài viết:
  1,381
  Review Fz-Forza Ti-555 N-Forze S

  Cây vợt tiếp theo sẽ được review là cây vợt Ti-555 N-Forze S (Ti-555 là dòng nâng cấp về độ bền và tuổi thọ so với dòng Ti-550)

  Bài review này trích từ nguồn http://www.badmintoncentral.com/forums/showthread.php/92737-Forza-Ti-550-N-Forze-S-Short-Term-REVIEW

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Review đầu tiên của thành viên Maklike Tier..........

  Gần đây tôi nhận được một lời đề nghị mà tôi không thể từ chối, sau đó là tôi có 2 cây vợt Forza Ti-550 trong tay. Cây đầu tiên mà tôi quyết định thử là Ti-550 N-Forze S, cây vợt này không cứng như người anh em VS của nó (Tôi có cả hai, nhưng chắc có lẽ sẽ thử VS sau)

  Ấn tượng ban đầu

  Oh man, cây vợt Forza này có một hệ thống lưới dày đặc, 96 lỗ và chỉ có 2 lỗ dùng chung hai bên làm cho nó trở thành một hệ thống lưới dày kinh khủng.

  Điều mà tôi phát hiện ra là việc thêm lỗ này đã góp phần tăng lực căng mà bạn không cần căng nhiều kg / lbs hơn.

  Do đó, nhiều sợi sẽ chạm cầu hơn khi bạn đánh quả cầu, điều này sẽ giúp tăng cường sức mạnh và cũng tăng thêm khả năng kiểm soát cầu.

  Thông số kỹ thuật:

  Khối lượng: -----------------87g (3UG5)
  Điểm cân bằng (BP):------290mm (Thuộc dòng vợt công).
  Độ cứng:--------------------Cứng (4/5).
  Số lỗ:-------------------------96 lỗ
  Vật liệu (thân & cán):------40 T U-HM CNT w/full Titanium mesh, N-Body, Super Power, Low Torque
  Căng cước:----------------------VS850 27 lbs (~12,25kg)
  Grip:--------------------------Thay bằng Grip của RSL
  Trọng lượng total:---------94g
  Điểm cân bằng sau khi thay grip:----------------308mm

  Cảm giác ban đầu

  Cho những ai yêu Victor SW35 và ước rằng cây ArcSaber 10 có thể cứng hơn một chút thì có thể tìm thấy nhiều niềm vui ở cây vợt này.

  Nó cho tôi cảm giác giống SW35 nhưng không giảm chấn như SW35. Tôi nhận được nhiều phản hồi hơn sau khi đánh và cảm thấy rõ hơn ở vai suốt thời gian khởi động để điều chỉnh cho phù hợp với sweetpot của nó. Sức mạnh của cây vợt này khá phong phú và có thể nói là dư thừa.

  Không có vấn đề gì với sự sắc nét và chính xác rõ ràng trong từng đường đánh. Những cú smash thật sự rất thích thú và cảm giác ngang bằng với SW35 (mặc dù 550 S là dòng vợt cân bằng)

  Tốc độ nhanh của cây vợt này làm tôi cảm nhận nó như dòng vợt ArcSaber. Không thể phàn nàn điều gì về tốc độ của nó bởi vì tôi đã đánh quen hơn với nó, và tôi đang có gắng so sánh nó với cây vợt thường ngày của tôi Victor BS-12.

  Một trong những mặt tích cực của độ cứng của cây vợt này là độ ổn định xoắn, tức là bạn có thể bỏ cầu chính xác tại vị trí mà bạn mong muốn.

  Kết luận........sẽ còn được tiếp tục

  Do tôi chỉ có vài giờ để thử cay vợt này trong sân nên tôi sẽ không đưa ra đánh giá những tính năng của cây vợt này vào hiện tại. Tôi sẽ update nó sau một thời gian đánh cây vợt này.

  Điều tôi muốn nói về cây vợt này là nó thật sự có chất lượng cao và là một sự so sánh với SW35, Arc10, BP300C, hay bất kỳ ai thích dòng vợt cân bằng, đủ và thực sự "CỨNG".


  Tiếp theo..........

  Okay, vậy là tôi đã có cậy vợt này được 1 tháng rồi. Tôi không thực sự đầu tư cho cây vợt này vì tôi nghĩ 96 lỗ là hơi dư thừa, trừ khi bạn thực sự đủ mạnh để thuần phục nó.

  Độ cứng của nó gây khó cho người chơi, làm cho nó phù hợp hơn cho những người có một cánh tay lực, những người thích vợt siêu cứng, hoặc những vận động viên trình cao.

  Tôi cắt bỏ dây cước sau 1 tuần, bởi vì với VS850 căng 27lbs (12,25 kg) - kết hợp với hệ thống 96 lỗ - Tôi không thể tạo ra đủ lực đẩy hoặc điều khiển với độ chính xác tối đa. Do đó, tôi chuyển qua căng cước BG66M ở 24 lbs (~10,89kg).

  Nói chung là tôi đã nhận ra với sức căng và hệ thống lỗ dày như thế là một điều gì đó phụ thuộc nhiều vào thiết kế của vợt và nhiều thứ khác nữa. Hệ thống lỗ đó trên cây vợt 550 làm độ căng của cước tăng lên nhiều so với vợt thông thường, và độ cứng kinh khủng của nó (tôi phát hiện ra là nó cứng hơn cây SW35) cũng ảnh hưỡng nhiều. Nếu bạn định mua 1 cây, hãy cân nhắc điều này.

  Như tôi đã nói từ đầu, nếu bạn yêu thích vợt siêu cứng, Forza chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu với những cây vợt dòng top của nó. Khi họ nói "CỨNG" ("Stiff") thì chính xác là như vậy. Đối với những người chơi trình độ cao, họ sẽ thích cây vợt này, nhưng đối với tôi thì sẽ không có sự cải thiện so với những cây vợt hiện tại Victor BS 10 và 11

  Những người đang yêu thích SW35, hoặc yêu những dòng vợt cân bằng như ArcSaber nhưng mong ước có 1 cây vợt cứng hơn. Chắc chắn họ nên xem xét vợt Forza Ti-550/555 dòng S và VS.

  Review thứ hai của thành viên Iqmal. B..........

  [​IMG]

  Hurm..........

  Tôi đã sử dụng cây vợt này được một thời gian và tôi sẽ nói.......tôi có đủ điều kiện để cung cấp phản hồi từ cây vợt đặc biệt này.

  Đầu tiên, tôi sẽ nói là tôi không thể có đươc cảm giác giống như cách tôi sử dụng những cây vợt của hãng Yonex. Có lẽ đó là do hệ thống 96 lỗ.

  Cây vợt này khá trâu bò bởi vì nếu bạn thấy tôi chơi, bạn sẽ thấy rằng tôi đơn giản chỉ là ném hoặc đá rất dễ gây thất vọng cho người chơi.

  Tuy nhiên, đến giờ cây vợt này vẫn còn sống sót theo tôi. Không gì có thể quán quân được "SỰ TRÂU BÒ" của cây vợt này ******* Thực tế dựa trên kinh nghiệm của tôi - tôi đã làm vỡ 4 cây Armotec 900 Power và 2 cây Ti trong 5 tháng.

  (oh my god, cha này chắc dân chuyên nghiệp, nhiều vợt xịn thế......hichic)

  Đó không chỉ là một cây vợt chất lượng tốt và bền bỉ, khung lưới của nó cũng tốt như vậy.

  Lần cuối cùng, tôi sử dụng Yonex BG66 căng 29 lbs (~13,15kg) trên cây vợt Yonex của tôi. Trung bình tôi phải căng lại 2 lần mỗi tháng. Tôi luôn có 3 cây trong túi, tức là trung cơ bản để căng 3 cây một tháng tôi căng 6 lần.

  Nhưng điều đó không xảy ra đối với cây vợt này, tôi chỉ căng 1 lần mỗi tháng. Tôi có thể nói rằng, cây vợt này thật sự giúp tôi có thể ngân sách để chơi thêm nữa.


  Sau khi nói lên tất cả những điều ở trên, tôi cũng không chú ý rằng, tôi đã bắt đầu yêu cây vợt này. Và hiện giờ tôi đã có 3 cây vợt này trong túi.

  Từ 1 fan trung thành với Yonex, tôi đã bất thình lình chuyển thành fan của Forza. Chỉ đơn giản là vì cây vợt này.

  Đối với tôi cây vợt này đủ tốt cho tôi cho đến khi tôi tìm thấy được cảm giác chính xác như tôi có được ở cây Yonex Ti10 3rd Gen mà không gây ảnh hưởng gì đến độ bền và sức căng tối đa.
  (hình như cây Ti10 ko căng được tới 29 lbs or căng tới nhưng mau hư, thấy toàn 25, 26 lbs là tối đa thì phải)

  Từ quan điểm cá nhân của tôi mà nói, cây vợt này tốt nhưng ko phải là tuyệt hảo. Có lẽ Forza Ti-505 N-Forze Slim sẽ giống như cây Ti10??? Có thể không???
  Hôm sau / tới mình sẽ cố gắng tìm bài review về cây Ti-505 này, thấy dân Thái thích cây 505 cũng khá nhiều do nó là dòng nhẹ đầu, dùng cho All-round Players & Fast Reaction!
   
  Chỉnh sửa cuối: 19/4/12
 11. teenpop20022002

  teenpop20022002 Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  20/2/12
  Bài viết:
  1,381
  Chắc do mình dịch còn nhiều sai sót, bác thông cảm, do từ Tiếng Thái dịch qua tiếng Anh rồi mình mới dịch lại từ Tiếng Anh qua Tiếng Việt nên chắc sẽ có nhiều đoạn khó hiểu. Bài review vợt Ti-550 S dưới bằng Tiếng Anh nên OK hơn đó bác.
  Về nguồn xách tay thì mình đang nhờ bạn xách dùm, có gì mình xách về thêm vài cây và liên hệ bác sau!
   
 12. nguyentp

  nguyentp Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  23/10/11
  Bài viết:
  35
  vợt Châu âu , không biết hợp tay Châu Á ko hen ?
   
 13. Bluebloa

  Bluebloa Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  12/9/11
  Bài viết:
  1,224
  vấn đề là ở VN có mua được ko hả bác, bác cho địa chỉ em tự ra ngâm cứu
   
 14. teenpop20022002

  teenpop20022002 Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  20/2/12
  Bài viết:
  1,381
  Mình nghĩ chắc là OK, vì dân Thái đang đánh dòng Forza này khá nhiều. Mình đã từng sống 3 tháng bên Thái nên biết tụi nó cũng nhỏ người như dân Việt Nam mình thôi. Nó đánh được thì mình cũng đánh được....hihi

  Ko có hàng ở Việt Nam bác ui, mình đã viết mail cho ông Thomas Walther - Asia Manager của Fz-Forza Denmark, ổng nói:

  "We are aware that we are being copied to an extreme extend in Vietnam. There are some local legal license issues that makes it hard for us to sell anything in Vietnam before the outstanding dispute is settled."
  Đại khái là: Chúng tôi nhận thức được rằng chúng tôi đang bị nhái kinh khủng ở Việt Nam. Có 1 số vấn đề về pháp lý làm cho chúng tôi khó mà bán được bất cứ hứ gì tại Việt Nam trước khi tranh chấp này được giải quyết.

  ---> Chắc là Fz-Kim Thủy đăng ký Thương Hiệu ở Việt Nam, mà luật Bảo Hộ Thương Hiệu ở VN ưu tiên trong nước hơn thương hiệu toàn cầu hay gì gì đó nên họ ko bán dc.

  Theo như trên các forum thì Ti-666, Ti-555 S, Ti-555 VS, Kevlar 10000S, Kevlar 9900 VS và Ti-505 S là những dòng top của hãng.

  Khi nào bạn mình về mình kêu nó xách thêm vài cây share giá mềm cho anh em để mọi người có thêm trải nghiệm về dòng vợt Forza này. Chắc đợt này chỉ xách về được Ti-555 S, dòng vợt dành cho Offensive & All-Round Player nhưng công cũng rất tuyệt như SW35 vậy.

  Control thì siêu cấp vì 96 lỗ nên lưới dày hơn và số dây chạm cầu cũng nhiều hơn. Dòng này trâu lắm, anh em máu thì căng 30 lbs đánh thủ coi có giống cầm tấm thớt chặt thị của momy đập cầu ko, hihi......

  Các bác tham khảo hình bên dưới nhé:
  [​IMG]

  Ai biết tiếng này dịch ra chính xác dùm mình thì rất cảm ơn..............hihi
   
  Chỉnh sửa cuối: 20/4/12
 15. Bluebloa

  Bluebloa Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  12/9/11
  Bài viết:
  1,224
  ông ấy nói quá chuẩn bác ạ, cứ cái kiểu này người Việt còn phải dùng hàng đểu suốt
  bác xem công năng cho thật kỹ rồi nhắn bạn bác xách về cho phù hợp với anh em ta nhé, em sẽ ủng hộ bác
   
 16. teenpop20022002

  teenpop20022002 Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  20/2/12
  Bài viết:
  1,381
  Thank bác ũng hộ, em xem trên review nhiều thì thấy dòng Ti-555 S là phù hợp nhất, nên đợt này sẽ xách về Ti-555S bác ah, công thủ toàn diện. Mong bác ủng hộ

  Dòng Ti-555 VS thì chuyên công và quá cứng, em nghĩ chắc vài năm nữa mới đủ trình & lực để thuần nó, thành viên Iqmal B. (ở trên) căng cước tầm 29 lbs mà còn nói chưa đủ GREAT để chiến cây greatest weapon Ti-555 VS này thì em cũng đành "quân tử trả thù 10 năm chưa muộn" thôi bác ạ.

  [​IMG]
   
 17. Bluebloa

  Bluebloa Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  12/9/11
  Bài viết:
  1,224
  cây này giá bao nhiêu bác nhỉ? bác cho em thông số và hình của em nó luôn, càng nét càng tốt bác nhé để em nc
   
 18. teenpop20022002

  teenpop20022002 Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  20/2/12
  Bài viết:
  1,381
  Thông số và hình rõ nét của nó đây bác ah:

  [​IMG]

  [​IMG]

  Cây này giá em tham khảo đây nè bác:
  http://forum.lowyat.net/topic/1817942/all

  TI-550 -S RM450 only (free string - Ashaway Zymax62) Now ONLY RM399!
  TI-550-VS RM480 only (free string - Ashaway Zymax62) Now ONLY RM429!
  TI-555 -S RM550 only (free string - Ashaway Zymax62) Out of stock
  1 RM ~ 6.9k VND


  Tùy đợt hàng có khuyến mãi hay không mà giá từ 3tr-4tr bên Malay, bạn mình hiện đang bận làm project nên chưa đi coi trực tiếp đươc.
  Còn đứa bạn bên nước khác nữa nhưng chưa liên hệ dc vì nó chưa trả lời mail....hihi......hy vọng sẽ có giá rẽ hơn!!!!!!!!
  Nếu có giá rẽ mình sẽ để giá gốc cho các bác làm quen, có anh em xài chung, và cùng chia sẽ cảm nhận.

  Nếu thành công thì chí ích mình cũng là người đi tiên phong phải ko bác????
  Vote cho những ai yêu thích sự khác biệt!!!!!!!!!!
   
 19. Bluebloa

  Bluebloa Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  12/9/11
  Bài viết:
  1,224
  vâng miễn sao là hàng chuẩn và vợt hợp tay
   
 20. teenpop20022002

  teenpop20022002 Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  20/2/12
  Bài viết:
  1,381
  Khi nào hàng về sẽ show lên cho các bác cùng xem....và để dành cho bác 1 cây!
  Bác nào ở Vũng Tàu muốn demo thử thì lúc đó liên hệ em để demo (đừng song kiếm or thử coi vợt và nền sân cái nào cứng hơn là dc, hehe) :30:
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này