[Rao vặt] Fort Lauderdale điểm du lịch cho những ai yêu thích yên tĩnh

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi thanhtungbooking, 11/3/16.

 1. thanhtungbooking

  thanhtungbooking Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  20/2/16
  Bài viết:
  48
  Giới tính:
  Nam
  Tôi sẽ không bao giờ quên thời gian tuyệt vời tôi đã có trong chuyến thăm của tôi đến Reservation Big Cypress Seminole. Bắt đầu cuộc hành trình với vé máy bay đi Fort Lauderdale đến sân bay thành phố, sau đó dọc theo một con đường đất khiêm tốn và quanh co với một mùi hương mời của đồng vắng. Thậm chí còn không giải quyết nêu ra, tôi bắt đầu cuộc hành trình của tôi với một tinh thần mạo hiểm trẻ con lấy cảm hứng từ môi trường xung quanh.

  Big Cypress RV Resort and Campground

  [​IMG]

  Những ký ức ngọt ngào của cắm trại như một đứa trẻ tất cả trở về với tôi khi tôi thấy Big Cypress RV Resort & Campground với tùy chọn chỗ ở và các tiện nghi vui vẻ, giống như một hồ bơi, một phòng tập thể dục, và sân golf mini! Nằm ở giữa các phòng, các khu nghỉ mát là một điểm khởi đầu lý tưởng cho các cuộc thám hiểm của tôi. Khu nghỉ mát này cung cấp rất nhiều không gian cho RVs và khu cắm trại bên cạnh, bạn có thể ở trong lều của bạn.

  Tôi quyết định nghỉ ngơi và thư giãn vào buổi tối tại một trong những "nhà theo phong cách" cabin gỗ ấm cúng và dự đoán đến của buổi sáng - chúng tôi biết chúng tôi là trong một ngày mai ly kỳ. hối tiếc duy nhất của tôi đã không có cả gia đình của tôi với tôi!

  Discovering Billie Swamp Safari

  [​IMG]

  Khám phá Billie Swamp Safari tôi thức dậy vào một buổi sáng tuyệt đẹp Florida. Đó là đầu và mặt trời đang từ từ tăng cao trong vùng hoang dã sương bao phủ đẹp. Lo lắng cho các hoạt động mạo hiểm mà nói dối trước, tôi đặt ra vào ngoài trời tuyệt vời như tôi peeped qua những túp lều truyền thống Ấn Độ gọi là chickees và vào sâu của Everglades.

  Tôi đánh giá thứ tự của các hoạt động tiếp theo của tôi: con rắn và critter live show, Swamp Buggy Eco-Tour với quan điểm của động vật hoang dã, hoặc một nhanh. Trình tự không quan trọng nhiều; Tôi đã làm tất cả chúng và yêu thương tất cả các hoạt động! Sau khi hoàn thành danh sách công việc phải làm của tôi, tôi thậm chí đã ép trong những phút cuối cùng hấp dẫn ly kỳ: nước sâu cá sấu đấu vật. Điều tốt tôi cổ vũ cho các đô vật và không được con cá sấu! Bởi thời gian ăn trưa, tại trang web trên đầm lầy nước Café, tôi không thể chờ đợi để thử chiên cá sấu đuôi và ếch chân - món ngon truyền thống bản địa mà tôi đã phải cố gắng.

  Ah-Tah-Thi-Ki Museum

  [​IMG]

  Chúng tôi đến thăm bảo tàng Ah-Tah-Thi-Ki sau khi ăn trưa, tôi bắt tay vào kinh nghiệm tại bảo tàng Ah-Tah-Thị-Ki, có nghĩa là "một nơi để học hỏi" học tập. Bảo tàng là một, tôn kính nơi yên tĩnh, nơi một là kinh ngạc khi họ tìm hiểu về lịch sử và văn hóa của bộ tộc Seminole đáng chú ý. Đây thực sự là một bảo tàng tuyệt vời, sau này nếu có dịp đặt vé máy bay đi Mỹ một lần nữa chắc chắn chúng tôi sẽ đến đây thăm quan lại bảo tàng tuyệt vời này.


  Sau đó, tôi đi một lối đi 1,5 dặm mà đưa tôi đến nơi nhỏ bé tuyệt vời nhất của tất cả - một thực tế, ngày nay làng, hiển thị kỹ thuật giỏ dệt truyền thống và cách Seminole của cuộc sống. Trong khi tôi có thể viết một cuốn sách chi tiết tất cả các quan sát của tôi, mạnh mẽ kinh nghiệm cá nhân của tôi có thể không có thể được truyền đi cùng chỉ đơn giản là thông qua lời nói. Tôi đề nghị bất cứ ai đến thăm Florida cụ thể không bỏ lỡ những kinh nghiệm tuyệt vời này.

  Mỹ là một đất nước tuyệt vời để du lịch. Nếu bạn có nhu cầu thì hãy liên hệ vào địa chỉ asiana airlines website để biết thêm thông tin chi tiết về thông tin chuyến bay cũng như thông tin hành trình.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này