[Công ty] Fixed gear với những cảm giác tuyệt vời khi đi xe

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi hoangocbn123, 9/5/16.

 1. hoangocbn123

  hoangocbn123 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  6/7/15
  Bài viết:
  20
  Xe fixed gear là một chiếc xe đạp mà không có một líp xe thả thoải mái suy nghĩ: không Ven-đó là thường cưỡi không có phanh. Đó là một khái niệm đơn giản rằng khích động một số cảm xúc nghiêm trọng trong thế giới xe đạp: Bikers hoặc xe đạp fixed gears tình hay ghét họ. Để giúp bạn quyết định mà phía bạn đang ở trên, chúng tôi bắt đầu ở đây với một bài thơ ngợi ca các xe đạp fixed gear sài gòn được viết bởi Stephen Regenold, biên tập viên và người sáng lập của GearJunkie.com. Đọc trên cho một cán nền chống xe đạp fixed gear từ biên tập viên bên ngoài trực tuyến, Scott Rosenfield, một tay đua xe đạp avid người không phải là một fan mến mộ của xe được chuộng của hipster.


  ca tụng Xe đạp fixed gears


  Lần đầu tiên tôi lái chiếc xe đạp fixed gear, vào năm 2006, nó gần như giết chết tôi. Đôi chân tôi bị nhốt trong chuyển động với các bánh xe, tôi đã xây dựng một số tốc độ đến đỉnh núi có một gia tăng.

  Ngày đầu, tôi chú tâm nhìn về phía trước xuống đồi, và bắt đầu hạ xuống. Trong một lề thói cũ tôi dừng lại đạp và cầm cố đến bờ biển. Xấu di chuyển. tay quay của tôi đi ngược mạnh và những chiếc xe đạp ngoặt, bàn đạp buộc chân tôi trong vòng tròn như khung cắt không khí trên dốc xuống dốc.


  Máy còn sống! con ngựa này muốn chạy, và tôi đã không về để ngăn chặn nó. Tôi cảm thấy một cơn sốt, lúc đam mê cưỡi trên lưng một cái gì đó hoang dại, một tí nguy hiểm, và hồ hết bít tất chỉ đơn giản mau chóng và vui vẻ.


  Trải nghiệm tuyệt vời trên chiếc xe đạp fixed gear TPHCM


  Kinh nghiệm nhất quyết bánh răng giống như thường có gì khác trên hai bánh xe. Đó là một cảm giác đặc biệt, một "kết nối gần như thần bí", là thợ cơ khí xe đạp / nàng thơ Sheldon Brown đặt nó trong các thức giả của mình "Xe đạp bánh răng nhất định cho đường."  Brown, người đã tắt nghỉ vào năm 2008, đã có hipster. Ông là một ông già có râu người cưỡi thẳng băng và cố định bánh răng xe đạp, thì sau đó ông ghi nhận cảm giác "như một phần thân thể của bạn đến một mức độ lớn hơn hiện một máy líp xe thả thoải mái trang bị tốt."  Tôi đi xa hơn: Líp xe thả thoải mái trang bị xe đạp, với tôi, cảm thấy bị hỏng và cà nhắc so với khăng khăng bánh răng. Bằng cách tách một chiếc xe đạp xuống căn bản thiết kế đã bỏ rơi các líp xe thả thoải mái, bánh răng của nó, và thỉnh thoảng ngay cả phanh bạn có được kiểm soát rút cục.  cơ thể của bạn và kỹ thuật cưỡi của bạn nổi bật trong cho phần thiếu. Chân của bạn là khí của bạn và phanh. Bạn quay cứng cho tốc độ, và chống lại sự chuyển động của tay quay quay khi bạn cần phải chậm lại. Khi bạn cảm thấy mệt mỏi, bạn có thể không bờ hoặc chuyển sang một thiết bị dễ dàng hơn.  Những người hoài nghi nhìn thấy chiếc xe đạp nhất quyết bánh răng như cũ, nguy hiểm. Líp xe thả thoải máis, bánh răng, và (đặc biệt) phanh đã trở thành tiêu chuẩn cho một lý do, phải không?  Để kiên cố, nhận được một xe đạp fixed gear là một ý tưởng tồi cho những tay đua. hồ hết mọi người được hưởng lợi từ các bánh răng và các khả năng này đến bờ biển trong khi đi trên các tour du lịch dài hoặc đi lại trong thành thị với rất nhiều đồi núi. Cưỡi một khăng khăng bánh răng cần có thời gian để làm quen. Nó cũng không phải cho out-of-hình dạng, và nếu bạn có đầu gối xấu, đi xe cố định có thể làm cho chúng tồi hơn.


  Xe đạp không phanh, không trải nghiệm nào sánh đuợc


  Nhưng Telemark trượt tuyết có thể bị tổn thương đầu gối của bạn, quá. Telemark cũng là khó khăn hơn so với núi cao. Hoặc làm thế nào về việc chạy trong giày tối giản? Một số người bị thương, nhưng những người khác đạt được sức mạnh, tốc độ, và "kết nối" với mặt đất bằng cách tách các thiết kế xuống nguyên tố cấp thiết của nó.  Đối với hệ thống phanh, nhất tay đua nhất mực-gear Tôi biết có một trên bánh trước. Nhưng bạn có thể đi xe không có phanh khi bạn đang sử dụng cho máy. Đưa trở lại áp vào tay quay quay chậm bạn có hiệu quả, giống như một phanh tay cầm có thể. Nếu bạn cần phải dừng nhanh hơn, bạn có thể trượt để dừng lại bằng cách lấy một số trọng lượng ra khỏi bánh xe phía sau và khóa chân.  Sau sáu năm dùng họ, tôi đã bỏ phanh của tôi trong năm 2012. Tôi gần như chơi bao giờ dùng chúng, chỉ chạm vào phanh tay khi tôi đã quá mỏi mệt và không cảm thấy giống như đặt áp lực trở lại trên tay quay. Thật khó để giải thích lý do tại sao, nhưng đối với tôi, đi xe không có phanh bình thường đưa cho tôi đồng bộ nhiều hơn với con đường và môi trường xung quanh mình. Tôi chắc chắn không khuyên bít tất mọi người cấp đến nhà để xe của họ và loại bỏ hệ thống phanh của họ (cưỡi không phanh mất một tấn thực hiện, và là phi pháp ở một số nơi). Nhưng bất chấp những gì líp xe thả thoải máiers nghĩ, dừng lại mà không có họ hiếm khi kịch tính hoặc hiểm nguy.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này