[Rao vặt] Find 5 mini chỉ là 1 smartphone khoảng trung

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi phuongdtn, 11/1/16.

 1. phuongdtn

  phuongdtn Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  14/12/15
  Bài viết:
  293
  OPPO Find 5 Mini R827 - Phiên bản thu nhỏ, vậy nhưng không nhỏ
  Đầu tháng 4/2015, OPPO đã và đang có được bản cải tiến về bộ nhớ mang lại sản phẩm OPPO Find 5 Mini từ 4GB lên trên 8GB, Đấy là bản cải tiến đáng kể giúp cho khắc phục tình trạng ít bộ nhớ đến lúc cài game, phần mềm, nhạc, video những phía trong máy. Bên ngoài vấn đề tăng bộ nhớ mang lại máy, sản phẩm OPPO Find 5 Mini 8GB hoàn toàn không có được thêm vào bất cứ tân tiến nào so với OPPO Find 5 Mini trước.


  [​IMG]
  Thiết kế cấp trên, trau chuốt mọi góc cạnh
  Là bản thu nhỏ vậy nên Find 5 Mini chia sẻ nhiều chi tiết thiết kế của sản phẩm nguyên mẫu Find 5. Nếu như chỉ quan sát bên bên ngoài thì sẽ đến khó người nào có được phát hiện Find 5 Mini chỉ đó là 1 điện thoại thông minh tầm trung, tại vì máy có thêm thiết kế tuyệt đẹp, quậy lẫn nét mới mà chỉ là thấy được ở trên những điện thoại thông minh cấp trên.


  Cũng giống như nhiều loại tiện lợi nhiều dòng độc đáo Oppo Find 5 Nhỏ nhắn đem lại thiết kế thu nhỏ của Oppo Find 5 nhưng bé gọi hơn và kích cỡ màn hình điện thoại 4.7 inch, nặng 128 gram vì thế nên người sử dụng sẽ có được cảm giác thanh lịch hơn loại phía trước nó.
  Toàn bộ thân máy đều điều chế phía vật liệu nhựa vậy nhưng với kiểu thiết kế khuôn mặt lưng bóng cùng với lớp hoa văn chấm bi chìm sẽ có làm cho bạn cảm nhìn thấy mặt lưng rất có chiều sâu, cũng giống như có thể được ốp kính chứ không cần phải nhựa thường. Đặc biệt, cạnh dưới của mặt lưng có được một khớp hơi gồ lên trên. Việc sẽ có giới hạn chuyện máy bị trầy xước tới khi đặt máy xuống bàn, vì mặt lưng luôn cách thức bàn một khoảng bé chứ chẳng tiếp xúc tại nơi cùng với mặt bàn. Đó là một kiểu thiết kế vô cùng thông minh.
  Có nhiều phím nhận diện ( tùy chọn ra, Home, quay về) đạt được đặt phía trong nền đèn với viền màn hình máy xung quanh đã được làm tương đối mỏng. Với 1 không gian hiển thị tương đối rộng sẽ được mang lại đến cho các bạn dùng 1 thưởng thức chỉnh chu nhất.
  Các phím và cổng kết nối ở các cạnh máy được thiết kế trau truốt và nằm ở những vị trí quen thuộc, dễ bấm bằng một tay do kích cỡ của điện thoại không lớn. Đặc biệt, máy có một lỗ nhỏ ở bên cạnh phải để cắm que chọc vào đến khi cần tháo vỏ mặt sau. Đáy máy của Find 5 Mini học hỏi thiết kế của iPhone lúc đưa khe loa ngoài (nằm bên trái) và mic thu âm đàm thoại (nằm bên phải) nằm bên cạnh cổng micro-USB. Việc đặt loa ngoài ở cạnh đáy sẽ tránh được vấn đề khe loa bị chắn đến khi đặt xuống bàn giống như các máy đặt loa ở mặt sau. Loa ngoài của Find 5 Mini có chất lượng âm khá, âm lượng lớn và không bị rè tới lúc càng tăng mức cao.
  Chúng tôi có thêm đội ngũ ngủ kỹ thuật cùng với máy móc công nghệ cao để đáp ứng
  thay màn hình oppo find 5 mini r827 giành cho cả nhà  Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
  CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
  CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
  ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11
   
Đang tải...
Chủ đề tương tự
 1. phuongdtn
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  145
 2. phuongdtn
  Trả lời:
  1
  Đọc:
  371
 3. dothao1994
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  67
 4. phuongdtn
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  121
 5. phuongdtn
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  144

Chia sẻ trang này