[Âm nhạc] Facebook Timeline chính thức ra mắt người dùng trên toàn thế giới

Thảo luận trong 'Cafe Quán TGCL' bắt đầu bởi dinhthosgc, 16/12/11.

 1. dinhthosgc

  dinhthosgc Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/12/11
  Bài viết:
  1
  Sau khi được giới thiệu tại F8 từ tháng 9 và cung cấp cho người dùng tại Úc, tính năng Timeline cuối cùng cũng được cung cấp cho toàn bộ người dùng Facebook.

  [​IMG]

  Thay vì việc liệt kê các thông tin cá nhân như bình thường, Timeline sẽ hiển thị chi tiết những thông tin xung quanh cuộc sống của chủ trang Facebook. Những bức ảnh, status, video clip được hiển thị rất to, rõ ràng và được sắp xếp theo thanh thời gian ở phía góc trên bên phải. Với đúng nghĩa “Timeline”, người dùng có thể xem lại những hoạt động của một ai đó trong một khoảng thời gian cụ thể.

  [​IMG]

  Điểm nhấn của giao diện có lẽ là bức hình lớn Cover ở phần trên cùng của trang, đây là một điểm mới so với giao diện trắng đơn giản trước đây.


  Một tính năng mới được thêm vào là Activity Log cho phép người dùng quản lí tất cả các thông tin được hiển thị trên Timeline. Giao diện của Activity Log thực chất là Timeline rút gọn cung cấp cho người dùng các tùy chọn như ẩn hoặc xóa thông tin.

  Giống như tất cả những lần thay đổi lớn khác của Facebook, Timeline đã nhận được rất nhiều ý kiến phản hồi cả tích cực lẫn tiêu cực. Nhiều người cho rằng việc thông tin cá nhân được hiển thị quá chi tiết và dễ dàng truy cập như thế này có thể dẫn tới việc trộm cắp danh tính.

  Hiện tại, Timeline đang ở trong giai đoạn 7 ngày thăm dò, và người dùng có thể xem xét tất cả các tính năng cũng như quyết định những thông tin nào sẽ được hiển thị. Một khi người dùng đã chuyển sang Timeline, giao diện này sẽ được giữ nguyên đến hết 7 ngày đó. Người dùng cũng có thể chuyển về giao diện cũ qua một số thủ thuật nhỏ được đăng rất nhiều trên mạng.

  Timeline cũng đã được cung cấp cho các thiết bị Android cũng như phiên bản dành cho điện thoại của Facebook tại địa chỉ m.facebook.com.

  Với những ai chưa dùng Timeline và muốn thử trải nghiệm nó, hãy truy cập vào trang http://www.facebook.com/about/timeline và nhấn chọn nút Get Timeline.

  Xem Clip : Youtube - Introducing Timeline -- a New Kind of Profile

  [YOUTUBE]http://www.youtube.com/watch?v=hzPEPfJHfKU[/YOUTUBE]

  Giới thiệu về Facebook Timeline
  Theo Mashable - Thông tin công nghệ

  Nguồn : Tin Tức Công Nghệ - Dịch vụ thiết kế web SagaLink.Net
   
Đang tải...
Chủ đề tương tự
 1. Di Khap Viet Nam
  Trả lời:
  111
  Đọc:
  2,914
 2. LekimaHung
  Trả lời:
  51
  Đọc:
  9,187
 3. thegioiphang
  Trả lời:
  12
  Đọc:
  2,162
 4. hoangan
  Trả lời:
  15
  Đọc:
  1,758
 5. thaibaminh

  [Giới thiệu] Facebook Yêu Cầu Lông

  thaibaminh, 26/12/11, trong diễn đàn: Cafe Quán TGCL
  Trả lời:
  7
  Đọc:
  1,635

Chia sẻ trang này