[Chia sẻ] Facebook ra mắt một loạt biểu tượng cảm xúc chat mới

Thảo luận trong 'Công nghệ thông tin' bắt đầu bởi taivefacebookmoi, 19/8/13.

 1. taivefacebookmoi

  taivefacebookmoi Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  19/8/13
  Bài viết:
  10
  Facebook đã tung ra 1 loạt những biểu tượng cảm xúc mới, khiến cho cuộc hội thoại chát của người dùng trở nên ngộ nghĩnh hơn
  [​IMG]

  Mới đây, Facebook đã ra thêm 1 loạt Icon : Kẻ Trộm mặt trăng, Quái vật, Người bạn đầu tiên, Quả lê gai.... và nhiều nhiều Icon thú vị khác nữa. Mọi người hãy vào Cửa hàng nhãn dán để xem thêm. Tất cả đều FREE nhé :)
  Nhận biết những hạn chế đó, Facebook đã thuê Matt Jones. Một cái tên không còn xa lạ với với fan phim hoạt hình do Pixar sản xuất. Facebook hi vọng với sự giúp đỡ của Matt Jone thì bảng emoticon của mình sẽ được phong phú hơn. Trước khi những emoction do Matt Jones thiết kế được hoàn thành và ra mắt thì Facebook đã tung một bảng biểu tượng cảm xúc cho chúng ta sử dụng tạm.
  Nhìn một cách tổng thể thì màu sắc của biểu tượng cảm xúc này sống động hơn những emoction cũ rất nhiều. Bên cạnh đó, số lượng các emoction mới này rất đa dạng, cụ thể là có hơn 43 biểu tượng cảm xúc mới. Cách thức sử những emoticon này là bạn chỉ cần copy đoạn code rồi paste nó vào ô chat là biểu tượng sẽ hiện ra hoặc gõ trên bàn phím các ký tự như [[f9.sun]].
  Tuy nhiên những biểu tượng này cũng có chút hạn chế khi chúng chỉ có thể dùng để chat nhưng nó không thể dùng trong các phần bình luận trên status. Thứ hai những emotion này không có trong bảng biểu tượng cảm xúc của ô chat trên Facebook, chính vì thế bạn sẽ phải copy chúng từ những website khác để rồi paste vào khung chat hoặc phải nhớ ký tự. Điều này cũng làm người sử dụng mất một chút thời gian và đôi chút khó chịu.
  Tải Facebook và tận hưởng tính năng Icon chat ngay hôm nay nhé.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này