Ezreal đã đi rừng và qua đó thì cũng đã chính thức có tỷ lệ thắng cao hơn Ezreal xạ thủ

Thảo luận trong 'Chợ thể thao' bắt đầu bởi vietdung89, 11/9/17.

 1. vietdung89

  vietdung89 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  14/3/17
  Bài viết:
  156
  Giới tính:
  Nam
  Mới đây thì việc đó chính là ở trong những tỷ lệ thắng của Ezreal đi rừng và qua đó thì cũng đã chính thức vượt qua được Ezreal xạ thủ với đó chính là việc có được 48,59% và 47,09%. Kết quả này thì cũng đã thực sự cũng đã khiến những fan của Ezreal để có thể đi rừng "vỡ òa".


  cách lên đồ Sion

  cách chơi Teemo

  cách chơi twisted fate  Thời gian gần đây đó chính là ở trong những vị tướng hiện cũng đã đang làm mưa và qua đó thì cũng chính đó là làm gió khắp các diễn đàn Liên Minh Huyền Thoại của Hàn Quốc và qua đó thì đã không phải là Lee Sin hay Yasuo. Cả xứ sở Kim Chi đang thực sự đưa ra những lời tranh cãi về Ezreal và hơn nữa thì đặc biệt hơn đó chính lại là Ezreal trong vai trò đi rừng. Hiện tại thì ở Hàn Quốc và qua đó thì cũng đã đang chia làm ở trong 2 phe khác nhau và qua đó thì cũng chính đó là ở trong một bên ủng hộ đem Ezreal đi rừng. Và đương nhiên thì qua đó cũng chính đó là việc bên còn lại coi việc đem Nhà Thám Hiểm đến với chính vị trí rừng xanh là chuyện cực kỳ ngu ngốc.

  Trong bản vá 7.17 thì qua đó cũng chính là ở những chỉnh sửa với Phát Bắn Thần Bí (Q) của Ezreal và qua đó thì cũng đã giúp vị tướng này đã và đang thực sự được tăng tiến sức mạnh không nhỏ. Theo đó thì chính đó là ở trong tốc độ dòn rừng cũng như khả năng gank của Ezreal diễn ra ở trong chính những giai đoạn đầu trận đấu để có thể được gia tăng đáng kể. Từ đó thì cũng chính đó là việc người ta bắt đầu ồ ạt đem vị tướng này đã và đang đi rừng. Tại Hàn Quốc thì đó cũng chính là ở trong những tranh luận liên quan đến Ezreal jungle không chỉ ở những game thủ bình thường và qua đó thì cũng chính đó là ở trong giới tuyển thủ chuyên nghiệp cũng có rất nhiều ý kiến trái chiều khác nhau.

  UmTi đó cũng chính là ở trong những tuyển thủ đi rừng của Jin Air phát biểu rằng: "Ezreal đi rừng là rác rưởi và qua đó thì đã xin mọi người đừng chơi nó nữa!". Trong khi đó thì việc đó chính là Ruler một trong những xạ thủ vừa cùng Samsung Galaxy giành vé đi CKTG mùa 7 đã lại cho rằng Ezreal là jungle rất mạnh ở chính những trong meta hiện tại.

  Cùng với số lượng người chơi Ezreal đi rừng đã ngày lại được gia tăng lên và qua đó thì cũng chính đó là ở trong các trang chỉ số cũng dành hẳn một mục thống kê dành riêng cho Ezreal jungle và có lẽ rằng đây là số liệu thống kê đã có được ở mức rank Bạch Kim trở lên ở máy chủ Hàn Quốc. Và mới đây thì việc đó chính là tỷ lệ thắng của Ezreal đi rừng đã chính thức vượt qua Ezreal xạ thủ với 48,59% và 47,09%. Kết quả này thực sự khiến những fan của Ezreal đi rừng "vỡ òa".
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này