[Công ty] Epson PowerLite 955WH sản phẩm máy chiếu dành cho lớp học đảm bảo

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi hathanh_md, 9/5/16.

Tags:
 1. hathanh_md

  hathanh_md Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  28/4/16
  Bài viết:
  152
  Giới tính:
  Nữ
  Máy chiếu Epson PowerLite 955WH là một mẫu đời mới trong dòng máy chiếu dành cho lớp học PowerLite 9xx của hãng Epson. Sở hữu những thông số kỹ thuật phù hợp để thuyết trình, họp hành thì Epson PowerLite 955WH còn đáp ứng trình chiếu cho hệ thống quán hát, quán café, nhà hàng,....

  [​IMG]

  Sản phẩm Epson PowerLite 955WH có chỉ số phân giải 1280x800, phù hợp với tỷ lệ 16x10. Với giá rơi vào khoảng 899$, mặc dù không phải là một máy chiếu giá rẻ nhưng với đòi hỏi cao về tính năng, cần phải có một độ chính xác màu sắc tốt thì máy chiếu này sẽ là một sản phẩm cực kỳ hiệu quả.

  Máy chiếu Epson PowerLite 955WH là một máy chiếu bóng đá café nhỏ gọn mang tới các khung hình rất trung thực và rất nhiều công dụng hỗ trợ trong nhiều địa điểm trình chiếu cho nhiều đối tượng. Chắc chắn mang đến một video mịn màng với thông số phân giải cao 1280x800. Khẳng định là một model máy chiếu tiện ích hỗ trợ người dùng xách tay nhanh gọn qua lại giữa các vị trí trình chiếu riêng rẽ lúc muốn dùng ở nơi khác. Tuổi thọ đèn chiếu của chiếc Epson PowerLite 955WH cũng khá đáng kể lên tới 10.000 giờ trình chiếu, giảm nhiều nhất tiền của cho người sử dụng. Cùng với đó công nghệ Eco sở hữu trong chiếc Epson PowerLite 955WH hỗ trợ tiết kiệm năng lượng khi sử dụng và thân thiện với môi trường.

  Những máy chiếu cho văn phòng Epson PowerLite 955WH mang tới một khung hình nét căng, trong sáng và sống động với sự chính xác những sắc màu. Không chỉ có chiếc PowerLite 955WH thì hãng này còn bán ra hai sản phẩm may chieu gia re khá giống là PowerLite 99W và PowerLite 97H có tỷ lệ phân giải XGA và 1280x768, cũng sử dụng ổn mục đích trình chiếu cho lớp học, quán café, quán hát, văn phòng,..
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này