[Phản hồi] Em xin có một số điều thắc mắc với TGCL mong các bác giải đáp giúp em!!!

Thảo luận trong 'Góp ý/ Phản hồi' bắt đầu bởi tieuthieugia, 8/4/12.

 1. tieuthieugia

  tieuthieugia Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  10/8/11
  Bài viết:
  12
  Chào BQT!
  Em không biết em đăng topic này ở đây có đúng không, nếu không đúng thì nhờ các bác chuyển cho em về đúng chỗ của nó không có em lại bị lock nốt cái nick đi mượn này.
  Em có một vài điều cá nhân em muốn góp ý và thắc mắc với ban quản trị. nick diễn đàn của em là "Ga Pro" hiện tại e chẳng hiểu lý do vì sao mà e bị lock nick, các bác trước khi lock nick thì cũng phải nhắn một tin cho thành viên lý do vì sao để lần sau còn tránh, các bác cứ im như thóc lock nick của thành viên như vậy là rất gây ức chế, Dù sao em chỉ cần biết lý do để lần sau tránh thôi, Em xin hỏi vậy đến khi nick được mở mà thành viên lại vi phạm vào cái lỗi trước mình đã vi phạm rồi các bác lại khóa, khi mở thành viên lại vi phạm thì các bác nghĩ như thế nào. Tuy có nội qui nhưng khi bọn em đọc do không hiểu hết được hay hiểu lầm thì chuyện vi phạm là không tránh được. Diễn đàn là một gia đình chung, thử hỏi không có thành viên thì các bác có thể duy trì hoạt động của cái diễn đàn này ko?
  Kính mong các bác trong BQT giải đáp thắc mắc này giúp em.
   
 2. tieuthieugia

  tieuthieugia Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  10/8/11
  Bài viết:
  12
  Các bác trong BQT đâu hết cả rồi ạ? Vào giải quyết cho em vụ này cái...!!!
   
 3. tgcaulong

  tgcaulong You are welcome! Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  13/1/10
  Bài viết:
  407
  Chào bạn !

  Nick của bạn bị khoá do vi phạm nội quy, BQT do phải xử lý nhiều việc nên không thông báo hoặc chưa kịp thông báo bạn ạ. Việc một nick bị khoá không có nghĩa là bạn có quyền tiếp tục lập nick khác rồi tiếp tục vào giao dịch như vậy. Nếu bạn đã biết đến nội quy của box TTTM thì hy vọng các bài viết sau của bạn sẽ không tái diễn nưa. BQT ban nick bạn 1 tuần và thời hạn đó cũng sắp hết. Mong bạn thông cảm về việc trả lời chậm trễ này.
   
 4. tieuthieugia

  tieuthieugia Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  10/8/11
  Bài viết:
  12
  Vậy thì các bác cứ xóa bài và nhắc nhở e một câu chứ. Sao các bác lại lock nốt nick "Ga Pro" của em?
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này