[Rao vặt] Dusseldorf thành phố của những công trình tuyệt mỹ

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi thanhtungbooking, 5/4/16.

 1. thanhtungbooking

  thanhtungbooking Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  20/2/16
  Bài viết:
  48
  Giới tính:
  Nam
  Deutsche Oper am Rhein
  Tấm vé máy bay đi Dusseldorf giá rẻ etihad sẽ đem lại cho bạn cơ hội thăm quan Deutsche Oper am Rhein là một công ty có trụ sở tại opera Düsseldorf và Duisburg. Vở opera cũng có một công ty ballet cổ điển liên quan. Sau năm 1875 xây dựng những gì đã trở thành Düsseldorf Opernhaus, một kết nối mạnh mẽ giữa các nhà hát opera hai thành phố 'tồn tại 1887-1920, và đã không được tái thành lập cho đến năm 1955 với sự sáng tạo của Deutsche Oper am Rhein. Công ty thực hiện trong Opernhaus Düsseldorf, được xây dựng vào năm 1875. Nó đã bị phá hủy một phần trong Thế chiến II, và được xây dựng lại để chính thức mở lại vào năm 1956.

  [​IMG]
  Nhà hát Duisburg, được xây dựng vào năm 1912, đã hoàn toàn bị phá hủy, và xây dựng lại vào năm 1950. Nhìn chung hiện tại quản lý là Christoph Meyer; các nhạc trưởng chính là John Fiore. Trong năm 2006 và 2007, một tổ chức lại và đổi mới của Nhà hát Opera ở Duesseldorf đã diễn ra. Việc thực hiện vở opera đầu tiên tại nhà hát vừa được cải tạo là La traviata, được tiến hành bởi người Mỹ John Fiore. Trong suốt năm 2000 đến năm 2005, nhiếp ảnh gia Đức Karl Maria Udo Remmes được mời để miêu tả các hoạt động hậu trường tại Deutsche Oper tại Düsseldorf.

  Kunstsammlung Nordrhein-Westfalen
  Kunstsammlung Nordrhein-Westfalen là bộ sưu tập nghệ thuật của Nhà nước liên bang Đức North Rhine-Westphalia, nằm ở Düsseldorf. Kỳ bởi tổ chức này là ba địa điểm triển lãm khác nhau: K20 tại Grabbeplatz, các K21 trong Ständehaus và Schmela Haus. Các Kunstsammlung được thành lập vào năm 1961 bởi chính quyền bang North Rhine-Westphalia như một nền tảng luật pháp riêng cho mục đích trình bày các bộ sưu tập nghệ thuật và mở rộng nó qua mua mới. Trong lịch sử 50 năm của nó, là Kunstsammlung Nordrhein-Westfalen đã giành được một danh tiếng quốc tế như một bảo tàng cho nghệ thuật của thế kỷ 20.
  [​IMG]
  Đối với một số thời điểm hiện nay, tuy nhiên, phổ thời gian của các bộ sưu tập - được khởi xướng thông qua việc mua các tác phẩm của Paul Klee - đã mở rộng lên đến mặt ngay lập tức. Các tòa nhà tại Grabbeplatz, với đặc trưng mặt tiền đá granit màu đen của nó, đã được khánh thành vào năm 1986. Một tòa nhà mở rộng được hoàn thành vào năm 2010. Với công trình lớn của Pablo Picasso, Henri Matisse, và Piet Mondrian, trong số những người khác, cũng như một bộ quần áo rộng của khoảng 100 bản vẽ và các bức tranh của Paul Klee, bộ sưu tập vĩnh viễn của Kunstsammlung cung cấp một quan điểm duy nhất của chủ nghĩa hiện đại cổ điển. Các bộ sưu tập nghệ thuật của Mỹ sau chiến tranh bao gồm các tác phẩm của Jackson Pollock và Frank Stella và nghệ sĩ Pop Robert Rauschenberg, Jasper Johns, và Andy Warhol; điểm cao khác của bộ sưu tập là tác phẩm của Joseph Beuys, Gerhard Richter, Tony Cragg, Emil Schumacher, Sarah Morris, Katharina Fritsch, Nam June Paik, Wolf Vostell và Imi Knoebel.
  Du lich: Tìm mua vé máy bay giá rẻ đi Athens đến với thủ đô cổ đại của Hy Lạp, cùng tìm hiểu cuộc sống của người cổ đại và nguồn gốc các vị thần.

  Königsallee
  [​IMG]
  Königsallee là một đại lộ đô thị ở Düsseldorf, thủ phủ bang North Rhine-Westphalia, Đức. Các Königsallee được ghi nhận cho cả hai kênh cảnh chạy dọc theo trung tâm của nó, cũng như cho các showroom thời trang và các cửa hàng bán lẻ sang trọng nằm dọc theo hai mặt của nó. Biệt danh KO bởi người dân địa phương, các Königsallee là của xa tấp nập, phố mua sắm cao cấp của Đức.

  Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu du lịch các nước khác bằng vé máy bay đi Mỹ giá rẻ hay vé máy bay đi Nhật giá rẻ cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn trên những tuyến đường du lịch hoàn hảo nhất.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này