[Chia sẻ] Đừng sắm thứ phụ kiện ngớ ngẩn này cho iPhone X

Thảo luận trong 'Công nghệ thông tin' bắt đầu bởi dohung10384, 24/3/18.

 1. dohung10384

  dohung10384 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  17/3/18
  Bài viết:
  11
  Giới tính:
  Nam
  Nút Home cho iPhone X - đây có nhẽ là thứ phụ kiện kỳ quặc nhất mà chúng tôi từng có dịp được trên tay và trải nghiệm.

  Trên iPhone X, Apple đã chính thức dòng bỏ nút Home vật lý để chuyển sang tiêu dùng những thao tác điều hướng bằng cử chỉ (gestures). Đầy đủ người mua đều cho rằng thao tác bằng cử chỉ mới nhanh, luôn thể và "sướng" hơn so sở hữu việc phải bấm nút Home.
  Nhưng trong trường hợp bạn thuộc vào thiểu số, không thích thao tác của iPhone X và vẫn muốn dùng nút Home thì sao? Assistive Touch (nút Home ảo trên màn hình) sẽ là biện pháp được rộng rãi người mường tượng. Nhưng, ảo thì vẫn là ảo, cảm giác sao bằng phím bấm cơ học được?
  [​IMG]
  Phụ kiện nút Home vật lý cho iPhone là có thật​
  Và đây là giải pháp: 1 phụ kiện nút Home vật lý dành cho iPhone X. Trước đây, chúng tôi đã từng sở hữu 1 bài viết về món phụ kiện này, nhưng Đó là từ 1 video của nước ngoài. Nay, nó đã chính thức về Việt Nam.
  Cắm thử phụ kiện này vào mẫu iPhone X và kết quả khiến chúng tôi ko khỏi bất ngờ lúc nút bấm này hoạt động một phương pháp lý tưởng, bao gồm những thao tác như bấm một lần để quay về màn hình chính hay bấm 2 lần để kích hoạt màn hình đa nhiệm. Tiếc rằng, thao tác giữ nút Home để kích hoạt trợ lý ảo Siri lại không mang tác dụng, ngoài ra đây chẳng phải là 1 vấn đề quá lớn.
  [​IMG]
  Bấm một lần để về màn hình chính​

  [​IMG]
  Bấm hai lần để kích hoạt trang đa nhiệm​

  [​IMG]
  Thậm chí, phụ kiện này còn hoạt động cả với các đồ vật khác có nút Home vật lý, tỉ dụ như mẫu iPad này​

  [​IMG]
  Mọi tính năng đều hoạt động hoàn hảo​
  Mặc tuy thế, đúng như những gì chúng ta nghĩ đến, đây quả là 1 phụ kiện... Ngớ ngẩn. Có lẽ sẽ chẳng ai cắm vào chiếc iPhone X với giá 1000 đô la của mình 1 thứ phụ kiện mang giá trị chỉ bằng 1/100 chiếc máy.
  thực tại thì việc trải nghiệm nút Home này cũng ko thật sự thoải mái khi nút bấm ko nảy, quan trọng hơn là cảm giác cheo leo lúc bấm do trọng lượng của máy nặng hơn đông đảo. Nếu như bạn không dùng tay đỡ iPhone khi bấm, không chiếc trừ rủi ro đầu cắm Lightning sẽ bị gãy và kẹt trong máy. Chẳng người nào biết được phụ kiện đến trong khoảng 1 hãng ko tên tuổi trong khoảng Trung Quốc sẽ cho chất lượng ra sao.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này