[Rao vặt] Du lịch Côn Đảo cần tìm hiểu những điều sau

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi thanhtungbooking, 29/3/16.

 1. thanhtungbooking

  thanhtungbooking Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  20/2/16
  Bài viết:
  48
  Giới tính:
  Nam
  Du khách có thể thưởng thức đi bộ và leo núi ở vùng đất chính từ trụ sở công viên quốc gia cung cấp khách du lịch để khám phá và tận hưởng những đại lục, họ cũng có thể giúp khách du lịch cho thấy những con đường mòn và khu cắm trại của nơi này. Nếu bạn yêu thích thanh hy vọng thì bạn nên yêu đảo hy vọng ở đảo Côn Đảo, hầu hết các đảo có thể được di chuyển bằng động cơ trong khi một số được tách biệt mà bạn cần phải đi xe một chiếc thuyền để có được đến hòn đảo đó. Côn Đảo là một trong những điểm du lịch hoang sơ của Việt Nam luôn hấp dẫn mọi người đến đây khám phá

  [​IMG]

  Côn Đảo có các khách sạn ít hơn, họ có vị trí địa phương ở lại nhưng các khách sạn đang ở trạng thái bình thường. Những nơi như căn hộ hoặc phòng để ngủ cùng qua đêm cũng được biết đến trong khu vực. Thực phẩm trong khu vực này là điển hình, nó phải là một mà du khách sẽ nhận được để kích thích các món ăn độc đáo, hầu hết các nhà hàng cung cấp các loại thực phẩm độc đáo mà thay vào đó họ phục vụ trái cây cho khách du lịch. Mặc dù họ phục vụ trái cây trong một cách khác nhau các thực phẩm biển ở Côn Đảo là tốt nhất trong khu vực.

  Làm sao để đến đây.

  Bằng máy bay : Hàng không Việt Nam cung cấp 5-6 chuyến bay từ thành phố Hồ Chí Minh đến Côn Đảo Việt Nam mỗi tuần, phải mất 1 giờ để đến Côn Đảo và các chi phí là khoảng 80-85USD / vé. Tấm ve may bay di con dao gia re có thể được đặt tại Việt Nam Airlines, hoặc thông qua các nhà khai thác tour du lịch tại thành phố Hồ Chí Minh, các đại lý vé máy bay chính hãng. Hãy thông báo cho các khách sạn để đón quý khách tại sân bay Côn Đảo


  Bằng cách phà : Bạn có thể mất một phà đêm từ Vũng Tàu đến Côn Đảo và nó rời khỏi lúc 17:00 và mất khoảng 12 giờ để đến đó. Bạn cũng có thể đi tàu nhưng nó để lại trên chỉ vài ngày nhất định và bạn cần phải hỏi người dân địa phương và người hướng dẫn du lịch để kiểm tra các thông tin về ngày khởi hành và mua vé cho bạn, phà đang chạy hàng ngày khi các vùng biển đang bình tĩnh (tháng ba-Tháng Bảy) . Giá là 250.000 đồng cho một tầng. Chiếc thuyền có nhiều cabin mỗi đầy với nhiều chiếc giường. Không có hành lý, do đó bạn cần phải chăm sóc những thứ có giá trị của bạn. Nó tốt hơn để mua thực phẩm tại các thiết bị đầu cuối cho chuyến đi. Vé có thể được mua tại các thiết bị đầu cuối đến một giờ trước. Bạn sẽ đến cảng Bến Đầm, đảo Côn Sơn, sau đó hãy minibuse (50.000đ chi phí) đến thị trấn.

  [​IMG]

  Côn Đảo Shopping & Cuộc sống về đêm

  Cuộc sống về đêm ở con Đảo phụ thuộc vào bạn, chắc chắn có các bên đêm và ban nhạc sống để du khách thưởng thức, giống như cảnh Việt Nam điển hình trong phim. Du khách nên nhớ rằng con Đảo là nhà nước phát triển như vậy không nhiều đang xảy ra chủ yếu là nếu bạn đang một mình đi du lịch.

  [​IMG]

  Bắt & Khoảng Côn Đảo
  Bạn có thể đến Côn Đảo thông qua dịch vụ thuyền từ con đến Vũng Tàu, các hãng hàng không Việt Nam cũng bắt đầu có các chuyến bay sáu lần một tuần từ thành phố ho chi minh để con Dao trực tiếp. Việc đi xe thuyền di chúc giờ take12 trong khi các máy bay hàng không sẽ mất 40-50 phút.

  Tags: asiana airlines
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này